0867.111.333

Icon Icon Icon
5 lưu ý khi mua máy chủ cho doanh nghiệp

Tin Công Nghệ

5 LƯU Ý MÀ BẠN CẦN BỎ TÚI NGAY KHI MUA MÁY CHỦ CHO DOANH NGHIỆP

967 28/09/2021

Việc chọn mua máy chủ không hề đơn giản một chút nào bởi nó sẽ quyết định đến sự vận hành của toàn bộ hệ thống trong một doanh nghiệp bởi nó là một trung tâm dùng để kết nối mọi máy tính trong một doanh nghiệp lại. Bài viết của Máy Chủ Việt xin chia sẻ một số kinh nghiệm khi mua máy chủ giá rẻ.

Ngày nay, có khá nhiều đơn vị cung cấp máy chủ hình thành trên thị trường. Tuy nhiên, để lựa chọn máy chủ dùng riêng cấu hình cao, chất lượng và bảo mật là điều không hề đơn giản, bởi nó sẽ quyết định đến sự vận hành của toàn bộ hệ thống trong một doanh nghiệp. Máy chủ đã và đang được coi là một trung tâm dữ liệu để kết nối toàn bộ hệ thống máy tính trong một doanh nghiệp hiện đại. Và dưới đây, Máy Chủ Việt xin chia sẻ đến bạn đọc những lưu ý khi chọn mua máy chủ server dùng riêng cho doanh nghiệp.

supmercomputer img maychuviet

5 lưu ý khi mua máy chủ cho doanh nghiệp

Các chủ doanh nghiệp cần cân nhắc đến nhu cầu sử dụng các loại máy chủ riêng của mình: Nếu như các bạn muốn bảo mật hơn và sử dụng lâu dài hơn thì tốt nhất là bạn nên đầu tư vào để mua một máy chủ riêng. Để có thể mua được một máy chủ riêng thì bạn phải bỏ ra một số tiền rất lớn, lớn hơn rất nhiều lần so với việc đi thuê máy chủ. Nhưng đổi lại bạn lại có toàn quyền quyết định đến chúng.

siêu máy tính là gì img maychuviet

1 – Bạn cũng nên đặt các vấn đề về chất lượng của các loại máy chủ lên hàng đầu bởi chúng sẽ quyết định tới tốc độ vận hành của toàn bộ các Website hay là các máy tính có trong một hệ thống. Một máy chủ mà tốt thì chúng mới có đủ năng lực để chạy các Website rồi các chương trình ứng dụng một cách mượn mà hơn.

2 – Các máy chủ cần phải có một độ bảo mật cao để không làm bị lộ các thông tin của mọi khách hàng hoặc là các thông tin kinh doanh. Việc mua một máy chủ riêng thì có thể bảo mật tốt hơn khi mà các nhà kinh doanh chọn thuê máy chủ riêng.

3 – Sau khi mua một chiếc máy chủ bạn có thể toàn quyền để quản lý trên đó không rồi thì bạn có dễ dàng trong việc nâng cấp các phần mềm hoặc là ứng dụng.

4 – Bạn có thể được dùng những tài nguyên hoàn toàn riêng không, các máy tính trong hệ thống có thể sử dụng chúng hay không.

5- Trước khi quyết định chọn thuê hay là mua một máy chủ  thì bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng đến tình hình tài chính của các doanh nghiệp và nhu cầu. Việc chọn mua máy chủ riêng thì các nhà kinh doanh có thể chủ động khi mà muốn cải thiện lại toàn bộ hệ thống mà không cần có được sự cho phép.

siêu máy tính là gì img maychuviet

Sử dụng dịch vụ máy chủ tại đơn vị nào mang lại một dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý?

Với máy chủ Việt, chúng tôi luôn có sẵn máy chủ, các dòng server, linh kiện chính hãng, với:

+ Có đầy đủ giấy tờ chứng mình nguồn gốc xuất xứ

+ Có đủ giấy tờ, hồ sơ thông tin về máy được cấp ủy quyền từ chính hãng

+ Giấy xác nhận đơn vị ủy quyền bán và cung cấp các dịch vụ sau bán hàng, dịch vụ bảo hành với chính sách chuẩn từ hãng

+ Rất nhiều dòng máy chủ với các cấu hình từ cơ bản đến những yêu cầu cao hơn

+ Luôn có mức giá tốt nhất trong phân khúc khi khách hàng cần lựa chọn và tư vấn

+ Miễn phí lắp đặt và giao máy ngay trong ngày  khi khách hàng đồng ý mua máy

+ Mỗi máy chủ của từng hãng đều có chính sách bảo hành và ở Máy chủ việt, bạn còn được tặng thêm 12 tháng bảo trì để giúp doanh nghiệp và công ty có thể tiệt kiệm được ngân sách

+ Đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật lành nghề, chuyên hỗ trợ và lắp đặt, sẵn sàng giải đáp thắc mắc các thông tin để khách hiểu tốt nhất

Với các khách hàng ở Hà Nội, xin vui lòng qua địa chỉ sau:

Tầng 6, tòa nhà Bảo hân – số 66, ngõ 34 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội

Với các khách hàng ở Tp.HCM, xin vui lòng qua địa chỉ sau:

37/03 Đường c18, phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chúng tôi sẵn lòng đón tiếp và tư vấn kỹ càng nhất cho khách với mọi nhu cầu – Máy Chủ Việt

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon
Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867111333