Thông tin về sản phẩm Dell Server T340

Dell Server T340 là dòng server có cấu hình mạnh mẽ mà giá lại vô cùng hợp lý. Rất phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc giải quyết các vấn đề công việc về lưu trữ, xử lý thông tin và dữ liệu nội bộ.

Giới thiệu về Dell Server T340

Thông tin về sản phẩm Dell Server T340

Máy chủ T340 thuộc server Dell 14G là sản phẩm được hãng công nghệ Dell là công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, sản xuất thiết bị công nghệ. Dell server T340 sở hữu cấu hình mạnh mẽ đem mang đến nhiều giải pháp giúp doanh nghiệp tăng năng suất làm việc.

Dell T340 – Thiết kế nhỏ gọn

Thông tin về sản phẩm Dell Server T340

Với vẻ ngoài bắt mắt và thiết kế được tối ưu, T340 đang là mẫu server Dell được các doanh nghiệp vừa và nhỏ ưu tiên lựa chọn.

 • Dell Server T340 có thiết kế dạng tháp (tower), nhìn giống với các thùng máy tính thông thường. Di chuyển dễ dàng thuận tiện cho việc sắp xếp bên trong công ty.
 • Thân máy được bao bọc bởi lớp kim loại nhẹ, chắc chắn bảo vệ cho các thiết bị phần cứng bên trong thân máy. Tránh được những rủi ro dẫn đến hỏng các thiết bị bên trong, mang lại sự an toàn cao nhất.
 • Các cổng kết nối đặt ở vị trí thuận tiện cho việc lắp đặt, kết nối với thiết bị.
 • T340 Dell có hệ thống làm mát được tối ưu giúp các quạt tản nhiệt bên trong có thể lấy gió tốt hơn và còn có thêm một lớp lưới nhỏ hơn để lọc bụi.

>> Truy cập nhanh Máy Chủ Dell PowerEdge T340 (Basic)

Cấu hình mạnh mẽ – Tăng hiệu suất làm việc với Dell Server T340

Thông tin về sản phẩm Dell Server T340

 • Dell T340 sở hữu chip Intel Xeon E-2274G (4C/8T, 4.00 GHz, 8MB), gia tăng thêm sức mạnh cho CPU, tăng năng suất và hiệu quả trong các công việc như: Xử lý tác vụ, thông tin và lưu trữ dữ liệu.
 • Cung cấp RAM: 8GB DDR4-2666 UDIMM mang lại khả năng xử lý và phản hồi thông tin nhanh chóng gia tăng hiệu suất công việc. Có thể nâng cấp lên tới 64GB với 4 khe RAM gia tăng thêm hiệu năng của máy chủ.
 • Bộ nhớ với ổ cứng HDD 1TB 7200RPM SATA 3.5 giải quyết được mọi vấn đề liên quan đến lưu trữ với không gian lớn.
 • Tích hợp phần mềm quản trị iDRAC 9 giúp công việc quản lý trở lên dễ dàng hơn và hiệu quả hơn, cho phép triển khai, giám sát, cập nhật và cấu hình và quản lý.

>> Xem thêm cấu hình chi tiết Máy Chủ Dell PowerEdge T340 (Standard)

Vai trò của Dell PowerEdge T340 với doanh nghiệp

Thông tin về sản phẩm Dell Server T340

Hiện nay, nhu cầu cạnh tranh cao, khối lượng công việc lớn thì hầu hết các doanh nghiệp đều chọn cho mình loại server mang lại hiệu suất làm việc cao, đặc biệt là bảo mật thông tin dữ liệu so với việc sử dụng các máy chủ thuê ngoài. Và Dell server T340 đang cho thấy mình là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 • T340 Dell giúp giảm tới 72% cho việc giải quyết các vấn đề CNTT với công nghệ tiên đoán và chủ động tự động từ ProSupport Plus và SupportAssist
 • Đảm bảo an toàn và bảo mật cho mọi thông tin và dữ liệu nội bộ doanh nghiệp
 • Giảm tải được khối lượng lớn công việc cho nhân viên, tiết kiệm chi phí vận hành.
 • Hỗ trợ tương tác, trao đổi công việc bên trong nội bộ thông qua xây dựng hệ thống nội bộ.

>> Xem ngay Máy Chủ Dell PowerEdge T340 (Pro)

Như vậy, có thể thấy không sai khi Dell PowerEdge T340 đang được nhiều doanh nghiệp chọn để tăng hiệu quả công việc. Với việc T340 sở hữu cho mình nhiều tính năng và cấu hình vượt trội như vậy. Nếu bạn có như cầu mua Dell T340 hãy liên hệ với Máy Chủ Việt qua thông tin bên dưới.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP MÁY CHỦ VIỆT

Website: https://maychuviet.vn

Hotline: 0867.111.333

Email: kinhdoanh@maychuviet.vn