0867.111.333

Icon Icon Icon
Dell Poweredge R640 khả năng mở rộng và quản lý thông minh

Tin Công Nghệ

Dell Poweredge R640 khả năng mở rộng và quản lý thông minh 

356 06/04/2022

Thuộc dòng máy chủ dạng rack 1U có thể dễ dàng nâng cấp và lưu trữ dữ liệu thông qua nền tảng 2 socket. Với server Dell Poweredge R640, doanh nghiệp có thể mở rộng, dễ dàng lựa chọn để đáp ứng nhu cầu hiệu suất của mình. Bằng cách sử dụng Dell EMC Ready Nodes, doanh nghiệp có thể triển khai dễ dàng và mở rộng từ 3 đến 1000 node.

Khả năng mở rộng của server Dell Poweredge R640

Ưu điểm nổi bật của dòng máy chủ này so với các dòng máy chủ khác là trung tâm dữ liệu của bạn luôn sẵn sàng để xử lý bất cứ công việc nào. Các máy chủ rack có thể mở rộng cao và cân bằng tối ưu khả năng tính toán và bộ nhớ của máy để tối đa hóa hiệu năng – điều này hoàn toàn rất phù hợp cho nhu cầu xử lý công việc thường xuyên, liên tục hay lưu trữ dữ liệu lớn của doanh nghiệp. Server Dell R640 có thể tối đa hóa hiệu suất lên đến 10 ổ NVMe và 24 DIMM, 12 trong số đó có thể là DCPMM hoặc NVDIMM, có thể gắn 2 CPU dựa theo nhu cầu khối lượng công việc của bạn.

Máy chủ Dell EMC R640 - Giải quyết mọi “bài toán” lưu trữ, bảo mật dữ liệu

Ở bên trái mặt trước của máy chủ là bảng điều khiển – là nơi theo dõi hoạt động và ID hệ thống, có đèn LED trạng thái và đèn báo iDRAC Quick Sync 2 (không dây). Đèn LED này cho biết bất kỳ phần cứng bị lỗi nào, trong khi đó Quick Sync 2 không dây tùy chọn thể hiện hoạt động của hệ thống hỗ trợ Quick Sync (là tính năng cho phép quản trị viên quản lý hệ thống thông qua thiết bị di động).

Dell R640 có khả năng dự báo, quản lý thông minh và xử lý tự động giúp tăng năng suất lên đến 90%, bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng máy chủ, tiết kiệm thời gian hơn cho việc bảo trì máy.

>>> Tham khảo ngay máy chủ Dell R640 3 phiên bản:

Server Dell R640 (basic)

Server Dell R640 (standard)

Server Dell R640 (pro)

Quản lý thông minh của Dell PE R640

Tương tự dòng Dell Poweredge R340, Dell EMC R640 cũng được tích hợp các bảng điều khiển quản lý trực quan cho các hệ điều hành như: 

  •  VMware® vSphere® – chuyển đổi các trung tâm dữ liệu thành các cơ sở hạ tầng điện toán đám mây đơn giản.
  • Microsoft® System Center – cung cấp khả năng quản lý tập trung cho các vấn đề và dễ dàng truy cập.
  • Nagios® – là hệ thống giám sát mạnh mẽ, hỗ trợ xác định và giải quyết các vấn đề cơ sở hạ tầng CNTT tránh gây ảnh hưởng đến các hệ thống quan trọng của máy và các quy trình kinh doanh.

Dell Poweredge R640 khả năng mở rộng và quản lý thông minh 

Máy chủ này cũng đơn giản hóa bảng điều khiển thế hệ tiếp theo OpenManage và triển khai cấu hình máy chủ nhằm cấu hình đầy đủ và chuẩn bị nhanh chóng, có thể mở rộng.

Nhìn chung, Dell EMC cung cấp một kiến ​​trúc toàn diện và có khả năng phục hồi trên mạng cùng với tính năng bảo mật để bảo vệ dữ liệu của bạn.

>>> Có thể bạn quan tâm: So sánh Dell R640 và Dell R740

Hơn nữa, IDRAC9 mới của máy chủ Dell R640 là ứng dụng quản lý từ xa với giao diện trực quan cung cấp nhiều thông tin cho hoạt động của máy chủ. Màn hình của bảng điều khiển thể hiện một cái nhìn tổng quát về hệ thống cùng với việc truy cập nhanh vào các bản ghi và một bảng điều khiển điều khiển từ xa ảo.

Với thiết kế thông minh, sức mạnh khủng và khả năng bảo mật cực cao, cỗ máy chủ R640 chắc chắn sẽ là giải pháp hoàn hảo cho sự lựa chọn quản lý công việc của doanh nghiệp.

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon
Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867111333