Máy chủ Dell PowerEdge R750xs hiệu suất tăng vọt

Máy chủ Dell PowerEdge R750xs là server Dell 15G chiếm được nhiều sự ưu ái từ người dùng bởi hiệu suất làm việc cao. Hãy cùng Máy Chủ Việt tham khảo chi tiết về Dell R750xs hiệu suất tăng vọt này nhé!

Tổng quan về Dell PowerEdge R750xs

Máy Chủ Dell PowerEdge R750xs

Dell PowerEdge R750xs vừa cho ra mắt trên thị trường gần đây. Vì Dell R750xs sở hữu cấu hình công nghệ cao cùng trình quản lý hiện đại hóa nên server Dell R750xs đã nhanh chóng chiếm được mọi sự chú ý của người dùng. Với sự đầu tư này, người dùng dễ dàng làm việc một cách hiệu quả chỉ nhờ vào một server Dell R750xs hiệu năng này. Với chi phí đầu tư ban đầu cho R750xs, doanh nghiệp có thể sở hữu ngay sự đa nhiệm, hiệu suất cao, dung lượng lớn. Các tính năng vô cùng nổi bật so với giá thành, đây chính là một sự đầu tư xứng đáng.

Dell PowerEdge R750xs được thiết kế với dạng Rack 2U, 2 Socket, 2 CPU Intel Xeon thế hệ 3 hiện đại, dung lượng lưu trữ khủng, trình quản lý công nghệ cao. Do đó, doanh nghiệp có thể vận hành cơ sở hạ tầng CNTT dễ dàng nhờ vào Server Dell này.

>> Truy cập ngay cấu hình Máy Chủ Dell PowerEdge R750xs (Basic)

PowerEdge R750xs mang đến khả năng xử lý hiệu quả

Máy Chủ Dell PowerEdge R750xs

R750xs mang đến doanh nghiệp khả năng giải quyết công việc hiệu quả. Nhờ sự nâng cấp cao về mặt hiệu suất mà Dell R750xs có thể xử lý hàng loạt dữ liệu của doanh nghiệp. Mang trên mình 2 bộ xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ 3 hiện đại, gồm 32 score nên server Dell R750xs đem đến doanh nghiệp năng suất vượt trội trong việc xử lý công việc.

Máy chủ R750xs sở hữu tài nguyên lưu trữ lớn, đáp ứng mọi doanh nghiệp
Server Dell PowerEdge R750xs đáp ứng đa dạng nhu cầu người dùng bởi dung lượng ổ cứng tùy chọn bao gồm:

Front bays:

• Up to 8 x 3.5-inch SAS/SATA (HDD/SSD)

• Up to 12 x 3.5-inch SAS/SATA (HDD/SSD)

• Up to 8 x 2.5-inch SAS/SATA/NVMe (HDD/SSD)

• Up to 16 x 2.5-inch SAS/SATA (HDD/SSD)

• Up to 16 x 2.5-inch (SAS/SATA) + 8 x 2.5-inch (NVMe) (HDD/SSD)

Rear bays:

• Up to 2 x 2.5-inch SAS/SATA/NVMe (HDD/SSD)

Với sự lựa chọn đa dạng này, Dell PowerEdge R750xs mang đến người dùng sự lựa chọn linh hoạt dựa trên nhu cầu người dùng, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư. Hơn thế nữa, dung lượng RAM bao gồm 16 khe DDR4 DIMM, hỗ trợ RDIMM lên đến 1 TB, tần số xử lý đến 3200 MT/s.

Nhờ dung lượng lưu trữ cao, Dell 15G này đáp ứng tất cả nhu cầu lưu trữ từ doanh nghiệp. Thậm chí, server Dell còn bổ sung thêm tính linh hoạt lựa chọn ổ cứng nên R750xs phù hợp cho doanh nghiệp với mong muốn xây dựng lên cơ sở hạ tầng CNTT ổn định.

>> Xem ngay cấu hình Máy Chủ Dell PowerEdge R750xs (Standard)

Server Dell R750xs giúp doanh nghiệp quản lý dễ dàng

Máy Chủ Dell PowerEdge R750xs

Nếu các doanh nghiệp mong muốn có một server hiệu suất cao, dung lượng lớn với mục đích vận hành công việc tốt hằng ngày thì máy chủ Dell R750xs chính là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Với sự ổn định cao, tính năng đa nhiệm ấn tượng, PowerEdge R750xs chính là một lựa chọn tối ưu hóa.

Ngoài ra, PowerEdge R750xs dựa trên kiến trúc hệ thống server mở rộng linh hoạt nên dung lượng ổ cứng được nâng cấp dựa trên yêu cầu dung lượng của tổ chức hay doanh nghiệp. Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang cần một server Dell hiệu năng với chi phí vừa phải thì sở hữu ngay một server PowerEdge R750xs với dung lượng tùy chọn chính là giải pháp tối ưu hóa. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể giảm thiểu được ngân sách đầu tư cho dung lượng server và tập trung các chi phí cho các công việc khác.

Đặc biệt, R750xs sở hữu trình quản lý công nghệ cao – OpenManage Mobile cùng PowerEdge Quick Sync 2 nên Dell R750xs giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý. Thậm chí, doanh nghiệp có thể quản lý cũng như điều khiển server nhờ vào chức năng điều khiển chì bằng một thiết bị điện thoại. R750xs còn sở hữu phần mềm iDRAC9 Enterprise hiện đại hóa nên việc quản lý server của doanh nghiệp lại càng dễ dàng hơn.

>> Tìm hiểu ngay cấu hình Máy Chủ Dell PowerEdge R750xs (Pro)

Kết luận:

Tóm lại, các doanh nghiệp đang tìm kiếm một server hiệu năng và công suất lớn thì hãy nhanh tay tậu ngay Máy chủ R750xs hiệu suất tăng vọt này. Máy chủ Dell 15G hứa hẹn trở thành một server mang đến giải pháp hiệu quả, tối ưu hóa năng suất cho doanh nghiệp. Thậm chí, Dell R750xs có khả năng hoạt động đến 24/24 cùng với sự ổn định tuyệt đối. Từ đó, doanh nghiệp có thể tập trung trong việc phát triển project cũng như hạ tầng CNTT của mình.

MUA MÁY CHỦ DELL POWEREDGE R750xs Ở ĐÂU?

Máy Chủ Việt là đối tác đáng tin cậy của Dell, HP, Lenovo, IBM, Supermicro,… chuyên cung cấp, phân phối, bán các dòng sản phẩm máy chủmáy trạm và các linh kiện uy tín, chất lượng với chính sách giá rẻ và cạnh tranh. Máy Chủ Việt luôn hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng, chính xác nhất. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để hiểu thêm thông tin sản phẩm, báo giá, đặt hàng sản phẩm Máy chủ Dell PowerEdge R750xs chính hãng:

Website: https://maychuviet.vn

Hotline: 0867.111.333

Email: kinhdoanh@maychuviet.vn