0867.111.333

Icon Icon Icon
Máy chủ Poweredge R740 Dell - Tối ưu hiệu suất làm việc

Tin Công Nghệ

Máy chủ Poweredge R740 Dell – Tối ưu hiệu suất làm việc

530 12/12/2021

Poweredge R740 Dell là dòng máy chủ – server đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất. Là giải pháp mạnh mẽ giúp họ đạt được hiệu suất công việc cao. Hỗ trợ lưu trữ và xử lý dữ liệu một cách an toàn và bảo mật hơn. Cùng Máy Chủ Việt tìm hiểu về những điểm nổi trội của PE R740 ngay nhé!

Giới thiệu về Máy chủ Poweredge R740 Dell

Máy chủ Poweredge R740 Dell - Tối ưu hiệu suất làm việc

PE R740 là dòng server Dell 14G rack 2u, 2 socket đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Dell R740 2u cung cấp hiệu suất cho ứng dụng nâng cao cùng dung lượng lưu trữ lớn mang nhiều tiềm năng mở rộng. Với nhiều tùy chọn lưu trữ hơn, tăng cường thêm khả năng bảo mật hệ thống và cải tiến của hệ quản trị máy chủ.

Thiết kế của Poweredge R740 Dell

Máy chủ Poweredge R740 Dell - Tối ưu hiệu suất làm việc

Thiết kế cũng là vấn đề đáng được lưu tâm cho việc lựa chọn máy chủ phù hợp. R740 sở hữu nhiều thiết kế được Dell tối ưu nhằm mang đến sự tiện nghi cũng như hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp.

 • R740 2u là dòng server Dell Poweredge được thiết kế với dạng dẹt (rack) nằm ngang giúp tiết kiệm không gian chứa. Có thể dễ dàng bố trí vào các tủ rack phù hợp với nhu cầu sử dụng nhiều máy chủ cùng một lúc.
 • Các cổng kết nối của R740 được thiết kế tiện lợi, tối ưu cho việc lắp đặt, kết nối với các thiết bị khác.
 • Thân máy được thiết kế với vỏ kim loại bảo vệ chắc chắn giúp cho các thiết bị phần cứng bên trong thân máy luôn được an toàn. Giảm thiểu việc bị hư hỏng các thiết bị hay nghiêm trọng hơn là mất đi thông tin hay dữ liệu của doanh nghiệp.
 • Máy chủ Poweredge R740 Dell được trang bị hệ thống làm mát Multi-Vector. Là hệ thống tự động tính toán và cung cấp luồng không khí cần thiết giúp làm mát tối ưu nhất cho các thiết bị bên trong.

>> Truy cập nhanh Máy Chủ Dell PowerEdge R740 16×2.5″ (Basic)

Dell PE R740 – Cấu hình mạnh mẽ – Tối ưu hiệu suất làm việc

Máy chủ Poweredge R740 Dell - Tối ưu hiệu suất làm việc

Máy chủ R740 có cấu hình mạnh mẽ mang đến khả năng xử lý các công việc đòi hỏi độ khó và có độ phức tạp cao.

 • Dell R740 được trang bị bộ xử lý Intel Xeon Gold 5220R (24C/48T, 2.20 GHz, 35.75MB) tăng hiệu suất cho máy chủ, nhờ đó tăng năng suất và hiệu quả công việc trong việc xử lý tác vụ, thông tin và lưu trữ dữ liệu.
 • Dell R740 GPU mang đến khả năng xử lý đồ hoạ cực kỳ hiệu quả. Rất thích hợp để tạo các server phục vụ cho công việc đồ hoạ của doanh nghiệp. R740 GPU cũng giúp cho máy chủ hoạt động đa tác vụ tốt hơn rất nhiều lần so với các máy tính thông thường.
 • RAM thế hệ mới có dung lượng cao (16GB DDR4-3200 RDIMM) gia tăng khả năng xử lý và đem lại sự phản hồi thông tin nhanh chóng, tăng hiệu suất công việc. Có tới 24 khe cắm DIMM DDR4 với tốc độ tối đa đạt đến 2933MT/s, nâng cấp lên tối đa 3TB.
 • Poweredge R740 Dell sở hữu sẵn ổ cứng HDD có dung lượng lớn (1.2TB 10K RPM SAS 2.5″) giúp R740 có không gian lưu trữ trở nên thoải mái, giúp các công việc về chia sẻ và xử lý dữ liệu diễn ra nhanh chóng hơn.

>> Xem thêm cấu hình chi tiết Máy Chủ Dell PowerEdge R740 16×2.5″ (Standard)

Tính năng hỗ trợ của Server Poweredge R740 Dell

Máy chủ Poweredge R740 Dell - Tối ưu hiệu suất làm việc

Máy chủ Poweredge R740 Dell có nhiều tính năng hỗ trợ đặc biệt vượt trội so với tầm giá. Giúp các doanh nghiệp có thêm giải pháp cho những công việc phức tạp. Tạo dựng hệ thống làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và hiện đại hơn.

 • Dell R740 2u cung cấp dữ liệu phù hợp với các tính năng bảo mật mới, đem đến độ tin cậy và an toàn đến khách hàng.
 • Giải quyết đến 72% cho các vấn đề về CNTT với việc tích hợp công nghệ tiên đoán và chủ động tự động từ ProSupport Plus và SupportAssist.
 • Giúp cản những thay đổi trái phép hoặc độc hại với khoá ngăn chặn (Server Lockdown).
 • Xóa tất cả dữ liệu nhanh chóng và an toàn với System Erase.
 • Hỗ trợ quản lý với sự kết hợp với các phần mềm từ VMware, vSphere, Microsoft System, Center và Nagios.
 • Dell PE R740 có thể vận hành từ xa mọi lúc, mọi nơi thông qua OpenManage Mobile (OpenManage Enterprise).
 • Dell R740 iDRAC với sự kết hợp của máy chủ R740 với phần mềm quản trị iDRAC 9. Mang đến nhiều giải pháp cho quản lý công việc dễ dàng, điều khiển từ xa với phần mềm quản trị server tự động.
 • Khả năng lưu trữ mọi dữ liệu lớn với khả năng bảo mật thông tin nội bộ cùng phần mềm RAID Controller.

>> Có thể bạn quan tâm: Review chi tiết máy chủ Dell PowerEdge R740 chính hãng

Với tinh năng vượt trội, thiết kế được tối ưu, nhiều tính năng hỗ trợ đến từ nhà phát triển và đặc biệt là mức giá vô cùng hợp lý. Điều này hứa hẹn sẽ giúp Dell PE R740 mang đến cho doanh nghiệp nhiều giải pháp tối ưu và nâng cao hiệu suất làm việc. Nếu bạn có nhu cầu mua Poweredge R740 Dell hay các server có cấu hình phù hợp khác có thể liên hệ Máy Chủ Việt với thông tin bên dưới.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP MÁY CHỦ VIỆT

Website: https://maychuviet.vn

Hotline: 0867.111.333

Email: kinhdoanh@maychuviet.vn

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon
Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867111333