0867.111.333

Icon Icon Icon
Dell EMC Poweredge R740 - Máy chủ hiệu năng vượt trội

Đánh Giá

Dell EMC Poweredge R740 – Máy chủ hiệu năng vượt trội

551 09/02/2022

Dell EMC PowerEdge R740 là một phần trong danh mục máy chủ Dell 14G, cung cấp hiệu suất ứng dụng nâng cao, dung lượng lưu trữ khủng và nhiều tiềm năng mở rộng. Hãy cùng Máy Chủ Việt tìm hiểu về dòng máy chủ hiệu năng vượt trội này nhé!

Giới thiệu chung về Máy chủ Dell Poweredge R740

Dell PowerEdge R740 với thiết kế các tính năng bảo mật tích hợp là một trong những máy chủ được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Dell R740 là máy chủ Dell với kiến trúc hoàn toàn mới, nhiều tùy chọn lưu trữ hơn, tăng cường bảo mật hệ thống, cải tiến, nâng cấp triệt hệ quản trị máy chủ, hỗ trợ quản trị viên dễ dàng quản lý, nắm bắt các mối đe dọa nguy hiểm đến các ứng dụng quan trọng của người dùng.

Dell EMC Poweredge R740 - Máy chủ hiệu năng vượt trộiHiệu suất cơ sở dữ liệu tốt hơn gấp mười lần cùng sự hỗ trợ cho NVDIMM và chipset mới của Intel, cung cấp thêm 27% lõi hơn so với người tiền nhiệm của nó. 03 GPU dạng double-wide hoặc 06 GPU single có thể được thêm vào hệ thống này để tăng cường triển khai VDI và hỗ trợ tận 50% người dùng nhiều hơn so với Dell R730.

Dell R740 được thiết kế nhằm hỗ trợ một loạt ứng dụng kinh doanh, gồm VDI và phần mềm được lưu trữ định nghĩa, R740 cho phép bạn trộn cùng kết hợp bất kỳ loại ổ đĩa nào trong khung của nó. Với sự hỗ trợ cho HDD, SSD, SSD NVMe được tối ưu hóa khởi động và lên tận 24 ổ SSD NVMe, điều này cho phép các doanh nghiệp điều chỉnh lưu trữ tùy theo nhu cầu của người dùng về năng lực và hiệu suất.

>> Xem thêm Máy Chủ Dell PowerEdge R740 (Basic)

Máy chủ Dell R740 mang đến hiệu suất cao

Dell EMC Poweredge R740 - Máy chủ hiệu năng vượt trội

Dell R740 được trang bị chipset C620 mới của Intel, Quản trị viên có thể cài đặt một hoặc hai bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable với tối đa 28 lõi cho mỗi bộ vi xử lý. Với Advanced Vector Extension 512 (AVX-512) của dòng Intel, một tập hợp các hướng dẫn mới với các vectơ 512 bit, gấp đôi số lượng thanh ghi được cung cấp so với công nghệ AVX2 của nhà Intel. Hơn thế nữa, các công nghệ bảo mật dựa trên phần cứng được tích hợp vào silicon của nhà Intel để bảo vệ dữ liệu cùng các hoạt động của hệ thống.

Máy chủ Dell Poweredge R740 có bộ nhớ lớn

Dell EMC Poweredge R740 - Máy chủ hiệu năng vượt trội

Hệ thống này cung cấp hỗ trợ cho các mô-đun bộ nhớ LRDIMM hoặc RDIMM với tối đa 24 khe DDR4 DIMM hoạt động trong 2 cấu hình bộ vi xử lý. Với bộ vi xử lý kép, lên tận 12 x 16GB, NVDIMM thứ hạng đơn có thể được cài đặt và ghép nối cùng các mô-đun bộ nhớ RDIMM 12 x 32GB. Các mô-đun LRDIMM không tương thích với các mô-đun bộ nhớ NVDIMM. Tốc độ lên đến 2933 MT/s và được hỗ trợ trên máy chủ Dell R740; tuy nhiên, khả năng này phụ thuộc vào kiểu bộ xử lý, loại bộ nhớ và cấu hình bộ nhớ. Một bộ nhớ tối đa của 3TB được cung cấp khi sử dụng các mô-đun bộ nhớ LRDIMM 128 GB trong tất cả 24 khe DIMM.

Dell Poweredge R740 có khả năng lưu trữ

Dell EMC Poweredge R740 - Máy chủ hiệu năng vượt trội

Cả hai hệ số dạng thức lớn (LFF) và các hệ số dạng nhỏ (SFF) đều được hỗ trợ trên hệ thống này. Dung lượng lưu trữ nội bộ tối đa lến đến 60TB được cung cấp trong cấu hình ổ đĩa 16 SFF hoặc 8 cấu hình SFF sẽ cung cấp dung lượng lưu trữ tối đa tận 80 TB cho các ứng dụng lưu trữ dung lượng cao. Bộ điều khiển RAID PowerEdge RAID của nhà Dell (PERC H730P) ngăn ngừa mất dữ liệu bằng cách sao lưu dữ liệu vào bộ nhớ không bay hơi trong trường hợp mất điện, mang đến hiệu suất cao cùng bộ nhớ cache 2GB và đầy đủ các Level Raid 0;1;5;6;10;50;60. Để lưu trữ dữ liệu nhiều hơn, PERC H840 của nhãn hàng Dell đã cung cấp thêm 8 cổng ngoài để hỗ trợ đến 240 ổ đĩa cứng hoặc ổ cứng thể rắn.

>> Truy cập ngay Máy Chủ Dell PowerEdge R740 (Standard)

Máy chủ Dell EMC R740 – vấn đề quản trị

Dell EMC Poweredge R740 - Máy chủ hiệu năng vượt trội

Các nhiệm vụ và chi phí hoạt động được giảm thiểu với Quản lý Hệ thống OpenManage của nhà Dell được thiết kế để đơn giản hóa và tự động hóa các nhiệm vụ quản lý thông thường. Bộ điều khiển truy cập từ xa Dell 9 tích hợp (iDRAC9) cung cấp khả năng quản trị máy chủ từ xa bắt đầu hoạt động vào thời điểm nguồn và cáp mạng được kết nối. Cùng với giấy phép doanh nghiệp iDRAC, khả năng System Lockdown được kích hoạt để ngăn chặn những thay đổi trái phép đối với cấu hình hoặc phần mềm của máy chủ. Với danh mục OpenManage của nhà Dell, quản trị viên có thể tùy chỉnh giải pháp quản lý hiệu quả nhằm tối ưu hóa cơ sở hạ tầng CNTT của doanh nghiệp.

Kết luận

Dell PowerEdge R740 có khả năng thích ứng cao với mọi khối lượng công việc, bất chấp lượng công việc nặng, phù hợp cho các ứng dụng:

  • Ứng dụng tính toán có hiệu năng cao
  • Ứng dụng cho ảo hóa máy trạm cùng yêu cầu xử lý đồ họa và dung lượng lưu trữ đa dạng
  • Ứng dụng về ảo hóa lưu trữ, chẳng hạn ScaleIO, vSAN, Nutanix
  • Ứng dụng tương tác và chia sẻ công việc
  • Ứng dụng cho hệ thống Email/Messaging…
  • Ứng dụng triển khai cho các công nghệ chạy trện nền tảng Website
  • Các ứng dụng của các nhà cung cấp dịch vụ hay ứng dụng về tri tuệ nhân tạo và máy học (chẳng hạn AI/ Machine Learning)
  • Sử dụng cho nhu cầu về tối ưu hóa tài nguyên cho các đám mây riêng (Private Cloud)

>> Có thể bạn quan tâm Máy Chủ Dell PowerEdge R740 (Pro)

MUA MÁY CHỦ DELL POWEREDGE R740 Ở ĐÂU?

Máy Chủ Việt là đối tác của Dell, HP, Lenovo, IBM, Supermicro ,…, chuyên cung cấp, phân phối, bán các dòng sản phẩm máy chủmáy trạm và các linh kiện uy tín, chất lượng với chính sách giá rẻ, cạnh tranh. Máy Chủ Việt luôn hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để hiểu thêm thông tin sản phẩm, báo giá, đặt hàng sản phẩm R740 chính hãng:

Website: https://maychuviet.vn

Hotline: 0867.111.333

Email: kinhdoanh@maychuviet.vn

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon
Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867111333