0867.111.333

Icon Icon Icon
T350

Đánh Giá

Máy chủ Dell PowerEdge T350 – sẵn sàng cho tương lai công nghệ

582 19/09/2022

Sức mạnh từ phần cứng hiện đại

PowerEdge T350 là dòng máy chủ được thiết kế cho việc xử lý khối lượng lớn công việc văn phòng, phân tích dữ liệu cốt lõi, mô hình học máy, và các ứng dụng cơ sở dữ liệu.
Máy chủ Dell T350 được trang bị bộ vi xử lý Intel Xeon, mang lại hiệu suất mạnh mẽ và được thiết kế cho các ứng dụng sử dụng nhiều dữ liệu và gia tăng hiệu suất. T350 hỗ trợ tốc độ RAM  DDR4 3200 MT/s và có thể nâng cấp lên đến 128GB để phục vụ công việc đòi hỏi nhiều bộ nhớ. Ngoài ra, để giải quyết những vấn đề về cải tiến thông lượng, PowerEdge T350 còn được hỗ trợ PCIe Gen 4 và để có thể gia tăng công suất và  khả năng chịu nhiệt.
Dell T350
T350 là dòng máy chủ có kích thước phù hợp để đáp ứng tốt nhất cho các doanh nghiệp. bằng cách thu hẹp không gian trống trong máy chủ và giảm tiếng ồn máy một cách đáng kể. Với thiết kế khung gầm nhỏ hơn giúp giảm kích thước 37% mà không làm giảm hiệu suất  hoặc mất bất kỳ tính năng nào. PowerEdge T350 là sản phẩm lý tưởng để sử dụng cho doanh nghiệp hoặc các trung tâm dữ liệu.

Hiệu năng mạnh mẽ cùng nhiều cải tiến công nghệ

Ngoài những phần cứng mới nhất, PowerEdge T350 còn được trang bị những tính năng hiện đại để bạn luôn nhận được những công nghệ chất lượng cao mà máy chủ của Dell mang lại, bao gồm:
 • iDRAC9 cung cấp cho nhà quản lý khả năng kiểm soát các hoạt động của máy chủ từ xa thông qua màn hình và bảng điều khiển
 • UEFI Secure Boot có khả năng lập trình, khả năng mở rộng, khả năng bảo mật và tốc độ khởi động tốt hơn. Ngoài ra còn hỗ trợ các tính năng mới và thân thiện với người dùng hơn so với BIOS cũ.
 • Quạt dự phòng, PSU và ổ cứng
 • Bộ điều khiển lưu trữ hỗ trợ HW RAID cho các giao diện SATA, SAS và NVMe
Máy chủ Dell PowerEdge T150 được trang bị bộ xử lý mạnh mẽ thế hệ mới mang lại khả năng tính toán mạnh mẽ cho các ứng dụng kinh doanh thông thường và tối ưu hóa năng suất cho doanh nghiệp. Đảm bảo hiệu suất và cập nhật công nghệ để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cùng sự phát triển của công nghệ mới trong tương lai.

Những ưu điểm mới của máy chủ Dell PowerEdge T150

Dell T350
 • Cung cấp hiệu suất cao với bộ vi xử lý Intel® Xeon®
 • Hỗ trợ RAM DDR4 3200 MT/s UDIMM, khả năng nâng cấp tối đa lên đến 128GB (Tối đa cho 32GB cho một khe RAM)
 • Khả năng lưu trữ tối đa 4 x 3.5-inch; max 64 TB hoặc 8 x 2.5-inch; max 128 TB
 • Giải quyết những cải tiến đáng kể về thông lượng với hỗ trợ PCIe Gen 4
 • Nâng cấp và mở rộng dễ dàng các card mạng; card âm thanh và các cồng kết nối khác.
 • Cung cấp bảo mật vượt trội và thời gian khởi động nhanh hơn với UEFI Secure Boot.
 • Thích ứng với nhiều hệ điều hành khác nhau: Microsoft® Windows Server® with Hyper-V; Canonical® Ubuntu® Server LTS; VMware® ESXi®i…
 • Lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp sử dụng: Email; Printer; Data Source 
 • Tích hợp các ứng dụng/phần mềm quản lý nội bộ: MISA, các phần mềm quản lý bán hàng. 
>>> Tham khảo ngay mức giá Dell T350 được mở bán tại Máy Chủ Việt:

Khả năng bảo mật tuyệt đối

Dữ liệu sẽ được bảo vệ an toàn hơn với các kiến trúc toàn diện, có khả năng phục hồi (backup) qua môi trường mạng máy tính với các tiện ích bảo mật đi kèm trên mỗi máy chủ, giúp các dữ liệu của bạn được bảo vệ một cách toàn diện.
 • Bảo mật hiệu quả, giúp bạn an tâm về dữ liệu của doanh nghiệp và khách hàng
 • Phần mềm RAID đi kèm có khả năng tự động lưu trữ giúp bạn càng an tâm hơn về dữ liệu của mình
 • Bảo vệ máy chủ của bạn, tránh các thay đổi nguy hiểm và độc hại với chế độ iDRAC9 Enterprise Server Lockdown
 • Giúp bảo mật và bảo vệ các dữ liệu của bạn hiệu quả khi bạn phục hồi hoặc cho ngừng hoạt động máy chủ với tính năng System Erase
Các máy chủ Dell PowerEdge có thể được tích hợp hệ điều hành Windows Server 2022 mới nhất của Microsoft và dành riêng cho máy chủ kết nối các hệ thống tại chỗ (on-premise) và đám mây (cloud). Windows Server 2022 cho phép mở rộng trung tâm dữ liệu sang Azure để tối đa hóa các khoản đầu tư hiện có và có sẵn sàng cho các khả năng mới trong tương lai. Ngoài ra, Windows Server 2022 cũng cho phép các nhà phát triển và chuyên gia công nghệ có thể tạo ra các ứng dụng đám mây, hiện đại hóa các ứng dụng truyền thống của họ bằng cách sử dụng các container và kiến trúc dịch vụ siêu nhỏ (microservices).
>>> Bạn và doanh nghiệp đang tìm những điểm khác nhau giữa Dell T340 và Dell T350

Kết luận

Dell PowerEdge T350 là dòng máy chủ được hỗ trợ mạnh mẽ về khả năng tính toán cho các ứng dụng kinh doanh và hợp lý hoa năng suất cho doanh nghiệp, đảm bảo hiệu suất và thích ứng được với các công nghệ hiện đại trong tương lai.

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon
Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867111333