0867.111.333

Icon Icon Icon
Chương Trình Khuyến Mãi Mua Server

Khuyến Mãi

Mua Server tại Máy Chủ Việt – Miễn Phí 2 tháng chỗ đặt tại ODS

616 03/04/2023

Máy Chủ Việt – Phân Phối Máy Chủ Chính Hãng hàng đầu tại Việt Nam. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Máy Chủ Việt đã đạt được niềm tin và sự hài lòng của hàng ngàn khách hàng trên khắp đất nước.

? Đánh dấu mốc kỷ niệm 15 năm thành lập, Máy Chủ Việt gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt “Mua Server tại Máy Chủ Việt – Miễn Phí 2 tháng chỗ đặt tại ODS“.

Với chương trình khuyến mãi này, Quý khách hàng sẽ có cơ hội sử dụng server chất lượng cao của Máy Chủ Việt và được miễn phí 2 tháng chỗ đặt tại ODS – một trong những trung tâm dữ liệu hàng đầu tại Việt Nam, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế về bảo mật, ổn định và tin cậy.

Data Center

Thể lệ chương trình:

Khuyến mãi đặc biệt này áp dụng cho tất cả các sản phẩm server khi khách hàng mua tại Máy Chủ Việt. Quy trình được triển khai như sau:

Bước 1: Truy cập WEBSITE: https://maychuviet.vn (tham khảo những dòng server theo nhu cầu của khách) hoặc liên hệ qua HOTLINE: 0867.111.333 để được tư vấn và đặt hàng ngay.

Bước 2: Trao đổi nhu cầu mua máy chủ với bộ phận kinh doanh và lên đơn đặt hàng.

Bước 3: Đội ngũ Kỹ thuật Máy Chủ Việt lắp ráp các linh kiện cần thiết cho server và sau đó chuyển giao qua trung tâm dữ liệu ODS. Chuyên viên Kỹ thuật ODS sẽ setup máy cho khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365.

  • Thời gian áp dụng: từ ngày 07/04/2023
  • Phạm vi áp dụng: Khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi mua server tại Máy Chủ Việt để trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao và tiết kiệm chi phí. Chương trình chỉ diễn ra trong một thời gian giới hạn, vì vậy hãy đừng bỏ lỡ cơ hội này!

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon
Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867111333