0867.111.333

Icon Icon Icon
Phân tích máy chủ Dell PowerEdge T140

Tin Công Nghệ

Phân tích máy chủ Dell PowerEdge T140

696 06/12/2021

Máy chủ Dell PowerEdge T140 là dòng server có cấu hình cao và mạnh mẽ nhưng giá lại vô cùng hợp lý. Rất thích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và là sự lựa chọn tuyệt vời để giải quyết các vấn đề như: lưu trữ, chia sẻ, bảo mật và xử lý thông tin nội bộ. Hãy cùng Máy Chủ Việt phân tích xem Dell EMC T140 có gì nhé!

Giới thiệu về máy chủ Dell PowerEdge T140

Dell T140 là dòng máy chủ được phát triển bởi hãng nổi tiếng Dell Technologies (Dell EMC). Là công ty về công nghệ thông tin hàng đầu thế giới về phát triển thiết bị công nghệ cao. Hãng Dell luôn cho ra mắt những dòng server có cấu hình vượt trội khác nhau cho từng phiên bản.

Phân tích máy chủ Dell PowerEdge T140

Trong đó, có T140 thuộc Dell 14G và đang là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp nhỏ. Đặc biệt, T140 Dell thuộc sản phẩm đã được áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến đến từ thương hiệu Dell hãng sản xuất máy chủ nổi tiếng thế giới.

>> Có thể bạn quan tâm: Review chi tiết server Dell PowerEge T140

Thiết kế nhỏ gọn của Dell PowerEdge T140

Phân tích máy chủ Dell PowerEdge T140

  • Máy chủ Dell PowerEdge T140 nhìn trông giống như một thùng máy tính PC thông thường nhưng được thiết kế với dạng tháp (Tower) nhỏ gọn. Thích hợp cho việc sắp xếp và di chuyển bên trong doanh nghiệp.
  • Bên ngoài thân máy được bao phủ bởi lớp kim loại nhẹ nhưng vẫn đủ bảo vệ cho các thiết bị phần cứng bên trong thân máy. Xua tan đi mối lo ngại về việc bị hỏng hóc thiết bị hay tai hại hơn là mất thông tin và dữ liệu.
  • Các cổng kết nối được tối ưu và đặt ở vị trí phù hợp cho việc lắp đặt, kết nối với thiết bị của doanh nghiệp.

>> Tìm hiểu ngay Máy chủ Dell PowerEdge T140 (Basic)

Dell T140 – Cấu hình mạnh mẽ – Tăng hiệu suất làm việc

Phân tích máy chủ Dell PowerEdge T140

Trái ngược hoàn toàn với vẻ bề ngoài nhỏ gọn, Dell PowerEdge T140 là dòng máy chủ dell được trang bị cấu hình cao và mạnh mẽ hơn so với tầm giá. Việc này góp phần giúp các doanh nghiệp tăng khả năng xử lý công việc, lưu trữ, chia sẻ và bảo mật dữ liệu.

  • Dell T140 được trang bị chip Intel Xeon E-2224 (4C/4T, 3.40 GHz, 8MB) giúp tăng năng suất và hiệu quả công việc trong việc xử lý tác vụ, thông tin và lưu trữ dữ liệu.
  • Bộ nhớ đệm RAM 8GB thế hệ mới (DDR4-2666 UDIMM) tăng khả năng xử lý và phản hồi thông tin nhanh chóng gia tăng hiệu suất công việc. Ngoài ra, còn có thể nâng cấp lên tới 64GB với 4 khe RAM gia tăng thêm hiệu năng của máy chủ.
  • PE T140 được trang bị thêm ổ cứng HDD có dung lượng lớn (1TB 7200RPM SATA 3.5inch) giúp cho doanh nghiệp lưu trữ dữ liệu, thông tin trở thoải mái hơn với không gian lớn và lưu nhanh chóng với SATA 3.5inch.

>> Xem thêm chi tiết cấu hình Máy chủ Dell PowerEdge T140 (Standard)

Vai trò của Dell PowerEdge T140 với doanh nghiệp

Phân tích máy chủ Dell PowerEdge T140

Với sự phát triển mạnh của công nghệ thông tin như hiện nay thì bất cứ một doanh nghiệp nào. Nên việc sở hữu một máy chủ T140 Dell là điều hết sức cần thiết, giúp phát triển hệ thống thông tin, lưu trữ bảo mật. Và sẽ là thứ đem lại nhiều lợi ích cho công ty.

  • PE T140 là nơi lưu trữ và bảo mật thông tin cho các dự án của công ty cũng như đối tác.
  • Hỗ trợ nhân viên trong quá trình làm việc, điều khiển từ xa với hệ thống hiện đại trên server.
  • Giúp cho việc chia sẻ và tương tác công việc giữa các nhân viên trở lên nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.

>> Tìm hiểu thêm Máy chủ Dell PowerEdge T140 (Pro)

Quả thật, với những tính năng ưu việt mà Máy chủ Dell PowerEdge T140 mang lại thì đây đúng là một giải pháp cho các doanh nghiệp nhỏ có thể tối ưu được hiệu suất làm việc mà còn tiết kiệm được chi phí vận hành. Nếu bạn có nhu cầu mua máy chủ T140 Dell hãy liên hệ với qua thông tin bên dưới.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP MÁY CHỦ VIỆT

Website: https://maychuviet.vn

Hotline: 0867.111.333

Email: kinhdoanh@maychuviet.vn

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon
Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867111333