0867.111.333

Icon Icon Icon
Review “chiến binh” Dell EMC PowerEdge R650

Đánh Giá

Review “chiến binh” Dell EMC PowerEdge R650

719 07/12/2021

Dell EMC PowerEdge R650 là một sản phẩm thế hệ mới của Dell, được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý Intel Xeon, có thể mở rộng và nâng cấp bởi thế hệ thứ 3, sản phẩm được thiết kế nhằm phục vụ việc tối ưu hóa hiệu suất khối lượng công việc và mật độ của dữ liệu tại trung tâm. Dell R650 – máy chủ dạng rack 1U mang lại cho khách hàng hiệu suất vượt trội phù hợp với những khối lượng công việc khắt khe nhất.

Tổng quan về máy chủ Dell R650

Dell EMC PowerEdge R650 được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý Intel® Xeon®, có khả năng mở rộng. Đây là máy chủ rack tối ưu để nâng cao hiệu suất và tăng tốc cho các ứng dụng. Ổ cứng Hotplug / 1U mang lại hiệu năng vượt trội, giúp máy chủ hoạt động mượt mà, giải quyết những khối lượng công việc dù là khắt khe nhất.

Dell R650 hỗ trợ 8 bộ nhớ (Ram) và 32 DDR4 DIMMs Buss với tốc độ 3200 MT/s. Ngoài ra, R650 còn được hỗ trợ PCIe Gen 4 và tối đa 24 ổ NVMe với các tính năng làm mát trực tiếp .

Đây là dòng máy chủ Dell lý tưởng cho việc tiêu chuẩn hóa trung tâm dữ liệu bao gồm:

 • Cơ sở dữ liệu và phân tích
 • Giao dịch tần suất cao
 • CNTT truyền thống của công ty
 • Cơ sở hạ tầng máy tính để bàn ảo và thậm chí cả môi trường HPC hoặc AI / ML yêu cầu hiệu suất và hỗ trợ GPU trong hệ số dạng 1U dày đặc.

R650 – Máy chủ hoạt động với 200% năng lượng

Dell EMC PowerEdge R650 trang bị cho mình 2 bộ vi xử lý là máy chủ rack lý tưởng để giải quyết những vấn đề về hiệu suất, khả năng mở rộng và mật độ cao.

 • Hỗ trợ cho 8 kênh trên mỗi CPU, lên đến 32 DDR4 DIMM với tốc độ DIMM 3200 MT/s.
 • Giúp doanh nghiệp giải quyết những vấn đề về cải tiến cùng thông lượng với PCIe Gen 4 và tối đa 10 ổ NVMe.
 • Là sản phẩm lý tưởng cho CNTT, cơ sở dữ liệu và những phân tích truyền thống của công ty, VDI và AI/ML hay những Hội nghị.
 • Hỗ trợ làm mát bằng chất lỏng trực tiếp tùy chọn để phục vụ cho việc giải quyết các bộ xử lý với công suất cao.
Hiệu suất làm việc tối ưu, khả năng mở rộng cao và mật độ của dữ liệu trung tâm
Hiệu suất làm việc tối ưu, khả năng mở rộng cao và mật độ của dữ liệu trung tâm

Xem thêm: Máy Chủ Dell PowerEdge R650 – 8×2.5″ (Basic)

Những giải pháp quản lý, bảo mật hệ thống và tự động hóa thông minh

 • Trình quản lý Dell EMC OpenManage giúp khách hàng khắc phục những sự phức tạp bằng các công cụ và cung cấp những giải pháp để khám phá, giám sát, quản lý, cập nhật và triển khai cơ sở hạ tầng PowerEdge.
 • Tự động hóa thông minh: Cùng với những giải pháp PowerEdge và OpenManage tích hợp các công cụ có trong danh mục đầu tư để giúp các tổ chức tự động hóa vòng đời của máy chủ, để tối ưu hóa hoạt động và mở rộng quy mô server R650 phiên bản Standard hiệu quả.
 • Dell R650 được tạo ra với kiến ​​trúc nhằm phục hồi không gian mạng nhằm xây dựng được tính bảo mật dù ở bất kỳ giai đoạn nào trong vòng đời sản phẩm.
 • Chức năng bảo mật tích hợp từ gốc silicon của sự tin cậy và xác minh được những thành phần được bảo mật, đến những phần mềm đã ký và phát hiện trôi dạt, đến khôi phục BIOS.
Những giải pháp quản lý, bảo mật hệ thống và tự động hóa thông minh
Những giải pháp quản lý, bảo mật hệ thống và tự động hóa thông minh

Mua Server Dell R650 giá tốt tại Máy Chủ Việt

PowerEdge R650 là dòng máy chủ Dell 15G dành cho doanh nghiệp. R650 sở hữu nhiều ưu điểm và nâng cấp đáng giá, lý tưởng cho nhu cầu quản lý hệ thống công việc chuyên sâu. 

Máy Chủ Việt là đơn vị chuyên cung cấp server chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Với chất lượng và giá cả tốt nhất, đây là thời điểm thích hợp giúp bạn tối ưu công việc của mình với Server Dell R650

—————————–

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

Website: https://maychuviet.vn

Hotline: 0867.111.333

Email: kinhdoanh@maychuviet.vn

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon
Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867111333