0867.111.333

Icon Icon Icon
Review máy chủ Dell PowerEdge R550 công nghệ cao

Đánh Giá

Review máy chủ Dell PowerEdge R550 công nghệ cao

96 06/03/2022

Máy chủ Dell PowerEdge R550 là một trong những máy chủ Dell 15G đang được nhiều người quan tâm đến nhờ vào cấu hình ấn tượng, hiệu suất cao. Hãy cùng Máy Chủ Việt tham khảo chi tiết về máy chủ Dell PowerEdge R550 công nghệ cao nhé!

Tổng quan về máy chủ Dell PowerEdge R550

Máy chủ Dell PowerEdge R550

Máy chủ Dell PowerEdge R550 vừa được cho ra mắt gần đây. Mặc dù vậy, máy chủ Dell thu hút không ít người dùng bởi vì máy chủ R550 sở hữu công nghệ hiện đại mới, dung lượng linh hoạt, có thể mở rộng tùy theo nhu cầu người dùng. Với sự đầu tư này, các doanh nghiệp sẽ sở hữu được các tính năng đa nhiệm, khả năng xử lý công việc một cách hiệu quả. Mặc dù vậy, chi phí đầu tư ban đầu so với các tính năng nổi bật này là cực kỳ xứng đáng.

Máy chủ Dell R550 được thiết kế với dạng Rack 2U, 2 Socket, sở hữu tận 2 bộ vi xử lý Intel Xeon thế hệ 3 hiện đại mới, tài nguyên lưu trữ dung lượng khủng, trình quản lý cực kỳ ấn tượng. Từ đó, doanh nghiệp dễ dàng vận hành cơ sở hạ tầng CNTT của mình trong tài nguyên lưu trữ khổng lồ và khả năng quản lý máy chủ thuận lợi.

Máy chủ Dell PowerEdge R550 mang đến cấu hình vượt trội bởi bộ vi xử lý thế hệ 3

Máy chủ Dell PowerEdge R550

Máy chủ Dell 15G – Máy chủ Dell PowerEdge R550 mang trên mình bộ xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ 3 cùng số score cho mỗi vi xử lý lên 36 score. Do đó, hiệu năng xử lý công việc được nâng cấp một cách đáng kể, người dùng dễ dàng làm việc với các ứng dụng đòi hỏi cấu hình mạnh mẽ cùng tốc độ xử lý nhanh chóng, hiệu quả.

>> Truy cập ngay cấu hình Máy chủ Dell PowerEdge R550 (8×2.5″):

Dell R550 đáp ứng tài nguyên lưu trữ dữ liệu lớn của doanh nghiệp

Máy chủ Dell PowerEdge R550

Máy chủ Dell PowerEdge R550 đáp ứng đa người dùng bởi bộ nhớ ổ cứng tùy chọn bao gồm: 8 x 2.5-inch, 8 x 3.5-inch và 16 x 2.5-inch. Với sự lựa chọn đa dạng như vậy mà R550 đem đến khách hàng sự lựa chọn linh hoạt dựa trên nhu cầu người dùng cho việc lưu trữ dữ liệu. Hơn thế nữa, dung lượng RAM gồm 16 khe DDR4 DIMM, hỗ trợ dung lượng lên tận 1 TB cùng tần số làm việc cao tới 2933 MT/s.

Nhờ dung lượng lưu trữ của Dell R550 cao nên máy chủ Dell 15G đáp ứng được tất cả nhu cầu tài nguyên lưu trữ của doanh nghiệp. Thậm chí, máy chủ Dell bổ trợ thêm tính linh hoạt trong việc lựa chọn dung lượng ổ cứng nên Dell R550 cực kỳ phù hợp cho doanh nghiệp cần xây dựng cơ sở hạ tầng CNTT ổn định, đáp ứng khả năng vận hành êm ái.

>> Truy cập ngay cấu hình Máy chủ Dell PowerEdge R550 (8×3.5″):

Trình quản lý công nghệ cao của máy chủ Dell PowerEdge R550

Máy chủ Dell PowerEdge R550

Với các doanh nghiệp mong muốn có một server hiệu năng, dung lượng lưu trữ khủng nhằm vận hành công việc hằng ngày thì máy chủ Dell R550 chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Với sự ổn định cũng như khả năng nâng cấp cơ sở hạ tầng CNTT của doanh nghiệp thì Dell R550 chính là giải pháp tối ưu.

Ngoài ra, Máy chủ Dell PowerEdge R550 dựa trên kiến trúc hệ thống dễ nâng cấp, mở rộng nên dung lượng lưu trữ dựa trên nhu cầu riêng của từng tổ chức/doanh nghiệp. Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần một máy chủ hiệu năng cao với chi phí vừa phải thì việc sở hữu máy chủ Dell R550 với dung lượng tùy chọn chính là giải pháp hiệu quả. Từ đó, doanh nghiệp này có thể giảm thiểu chi phí cho dung lượng để tập trung chi phí cho việc khác trong việc phát triển doanh nghiệp.

Đặc biệt, R550 sở hữu trình quản lý công nghệ cao – OpenManage Mobile và PowerEdge Quick Sync 2 nên máy chủ Dell này mang đến doanh nghiệp trình quản lý hiện đại. Doanh nghiệp có thể điều khiển máy chủ của mình nhờ chức năng điều khiển bằng thiết bị điện thoại. Thậm chí, máy chủ Dell PowerEdge R550 còn sở hữu phần mềm iDRAC9 Enterprise nên việc quản lý server từ xa cực kỳ dễ dàng.

>> Truy cập ngay cấu hình Máy chủ Dell PowerEdge R550 (16×2.5″):

Kết luận:

Nói chung, các doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm một máy chủ hiệu năng, công suất lớn thì hãy nhanh chóng tậu ngay máy chủ Dell R550 công nghệ cao này. R550 hứa hẹn trở thành giải pháp hiệu quả, tối ưu hóa năng suất. Máy chủ Dell PowerEdge R550 co1 khả năng hoạt động 24/24 với độ ổn định cao, năng suất vượt trội. Từ đó, doanh nghiệp có thể tập trung phát triển các công việc của mình.

MUA MÁY CHỦ DELL POWEREDGE R550 Ở ĐÂU?

Máy Chủ Việt chính là đối tác đáng tin cậy của hãng Dell, HP, Lenovo, IBM, Supermicro ,… chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm máy chủ, máy trạm và các linh kiện đảm bảo uy tín, chất lượng với chính sách giá rẻ và cạnh tranh. Máy Chủ Việt cam kết luôn hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để hiểu thêm thông tin sản phẩm, báo giá và đặt hàng sản phẩm Máy Chủ Dell PowerEdge R550 chính hãng ngay bây giờ:

Website: https://maychuviet.vn

Hotline: 0867.111.333

Email: kinhdoanh@maychuviet.vn

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon
Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867111333