0867.111.333

Icon Icon Icon
Review Máy chủ Dell PowerEdge R650xs hiệu năng vô song

Đánh Giá

Review Máy chủ Dell PowerEdge R650xs hiệu năng vô song

705 10/03/2022

Máy chủ Dell PowerEdge R650xs là một trong những Dell 15G đang làm mưa làm gió bởi hiệu năng vô song, trình quản lý đa nhiệm. Hãy cùng Máy Chủ Việt tham khảo chi tiết về R650xs công nghệ cao nhé!

Tổng quan về Dell PowerEdge R650xs Server

Máy chủ Dell PowerEdge R650xs

Dell PowerEdge R650xs – máy chủ Dell 15G vừa được cho ra mắt trên thị trường gần đây. Bởi vì Máy chủ Dell PowerEdge R650xs sở hữu cấu hình công nghệ cao, trình quản lý hiện đại nên server R650xs đã nhanh chóng chiếm được mọi sự ưu ái của người dùng. Với sự đầu tư này, các doanh nghiệp có thể dễ dàng làm việc hiệu quả chỉ gói gọn trong một máy chủ Dell R650xs hiệu năng này. Với chi phí đầu tư ban đầu, doanh nghiệp hoàn toàn sở hữu ngay sự đa nhiệm, hiệu suất khủng, dung lượng lớn. Cac tính năng nổi bật này so với giá thành là cực kỳ xứng đáng.

PowerEdge R650xs được thiết kế với dạng Rack 1U, 2 Socket, mang trên mình 2 bộ vi xử lý Intel Xeon thế hệ 3 hiện đại, tài nguyên lưu trữ cực khủng, trình quản lý ấn tượng. Nhờ đó, doanh nghiệp dễ dàng vận hành cơ sở hạ tầng CNTT một cách thuận lợi nhất.

Dell PowerEdge R650xs mang lại khả năng xử lý công việc hiệu quả

PowerEdge R650xs mang đến doanh nghiệp khả năng xử lý dữ liệu cực kỳ nhanh chóng. Nhờ vào sự nâng cấp đáng kể về hiệu suất mà server R650xs có thể giải quyết hàng loạt công việc của doanh nghiệp. Mang trên mình đến 2 bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ 3 hiện đại, bao gồm 32 score nên Máy chủ Dell R650xs sẽ đem đến năng suất làm việc vượt trội cho người dùng.

>> Truy cập ngay cấu hình Máy Chủ Dell PowerEdge R650xs – 4×3.5″:

Máy chủ R650xs đáp ứng tài nguyên lưu trữ dữ liệu lớn của doanh nghiệp

Máy chủ Dell PowerEdge R650xs

Máy chủ Dell PowerEdge R650xs đáp ứng đa dạng nhu cầu bởi dung lượng ổ cứng tùy chọn bao gồm: 4 x 3.5-inch, 8 x 2.5-inch, 10 x 2.5-inch và 2 x 2.5-inch. Với sự lựa chọn đa dạng, Dell PowerEdge R650xs mang đến khách hàng sự lựa chọn linh hoạt dựa vào nhu cầu người dùng trong việc lưu trữ dữ liệu. Hơn nữa, dung lượng RAM gồm 16 khe DDR4 DIMM, hỗ trợ dung lượng lên đến 1 TB cùng tần số xử lý đến 3200 MT/s.

Nhờ dung lượng lưu trữ của server R650xs cao nên Dell 15G đáp ứng được tất cả nhu cầu lưu trữ của doanh nghiệp. Thậm chí, máy chủ Dell còn bổ sung thêm tính linh hoạt trong việc lựa chọn ổ cứng nên Dell R650xs cực kỳ phù hợp cho doanh nghiệp với mong muốn xây dựng cơ sở hạ tầng CNTT ổn định và đáp ứng khả năng vận hành êm ái khi sử dụng.

Trình quản lý công nghệ cao của server Dell R650xs

Với các doanh nghiệp mong muốn sở hữu một server hiệu năng, dung lượng khủng để vận hành công việc hằng ngày thì máy chủ Dell R650xs chính là một sự lựa chọn tuyệt vời. Với sự ổn định cao, tính đa nhiệm ấn tượng, server Dell R650xs chính là một giải pháp tối ưu.

Ngoài ra, Server Dell PowerEdge R650xs dựa trên kiến trúc hệ thống mở rộng nên dung lượng ổ cứng được nâng cấp linh hoạt dựa trên nhu cầu riêng của từng tổ chức hay doanh nghiệp. Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần một server hiệu năng cao, chi phí vừa phải thì việc sở hữu Dell PowerEdge R650xs cùng dung lượng tùy chọn chính là giải pháp tối ưu hóa. Từ đó, doanh nghiệp có thể giảm thiểu chi phí đầu tư cho dung lượng và tập trung các chi phí cho công việc khác.

Đặc biệt, Server R650xs sở hữu trình quản lý hiện đại – OpenManage Mobile và PowerEdge Quick Sync 2 nên Dell R650xs mang đến doanh nghiệp sự dễ dàng trong việc quản lý. Thậm chí là doanh nghiệp có thể điều khiển server Dell của mình nhờ vào chức năng điều khiển bằng thiết bị điện thoại. Thậm chí, Server R650xs còn sở hữu phần mềm iDRAC9 Enterprise hiện đại nên việc quản lý server lại càng dễ dàng hơn.

>> Xem ngay cấu hình Máy Chủ Dell PowerEdge R650xs – 8×2.5″:

Kết luận:

Nói chung, các doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm một server hiệu năng cao, công suất lớn thì hãy nhanh chóng tậu ngay dòng Máy chủ R650xs hiệu năng vô song này. Dell PowerEdge R650xs Server hứa hẹn trở thành một giải pháp hiệu quả, tối ưu hóa năng suất làm việc. Thậm chí, Máy chủ Dell PowerEdge R650xs có khả năng hoạt động 24/24 với sự ổn định tuyệt đối, năng suất làm việc lớn. Từ đó, doanh nghiệp có thể tập trung phát triển các công việc cũng như cơ sở hạ tầng CNTT của mình.

MUA MÁY CHỦ DELL POWEREDGE R650xs Ở ĐÂU?

Máy Chủ Việt chính là đối tác đáng tin cậy của hãng Dell, HP, Lenovo, IBM, Supermicro ,… chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm máy chủmáy trạm và các linh kiện đảm bảo uy tín, chất lượng với chính sách giá rẻ và cạnh tranh. Máy Chủ Việt cam kết luôn hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để hiểu thêm thông tin sản phẩm, báo giá và đặt hàng sản phẩm Máy chủ Dell PowerEdge R650xs chính hãng ngay bây giờ:

Website: https://maychuviet.vn

Hotline: 0867.111.333

Email: kinhdoanh@maychuviet.vn

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon
Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867111333