0867.111.333

Icon Icon Icon
SHADOW tiết lộ POWER UPGRADE, Nền tảng chơi game dựa trên điện toán đám mây được hỗ trợ bởi AMD EPYC & NVIDIA RTX

Tin Công Nghệ

SHADOW tiết lộ POWER UPGRADE, Nền tảng chơi game dựa trên điện toán đám mây được hỗ trợ bởi AMD EPYC & NVIDIA RTX

300 29/10/2022

SHADOW, một công ty điện toán đám mây, công bố liên doanh mới nhất của mình, Power Upgrade, nhằm hỗ trợ người dùng tìm kiếm hiệu suất nâng cao với các dịch vụ đám mây hàng đầu của họ. Công ty hiện đang cung cấp Power Upgrade với nguồn cung hạn chế ở các khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ.

SHADOW mở ra nền tảng điện toán & chơi game trên đám mây mới dưới dạng Power Upgrade, được cung cấp bởi AMD EPYC & NVIDIA RTX

Với việc Google ngừng hỗ trợ và ngừng cung cấp nền tảng trò chơi dựa trên đám mây của họ, Stadia, vào đầu tháng này, SHADOW nhận thấy nhu cầu của các game thủ đang tìm kiếm một dịch vụ thay thế để họ có thể chơi các trò chơi yêu thích của mình bằng cách sử dụng PC mạnh mẽ từ xa.

SHADOW tiết lộ POWER UPGRADE, Nền tảng chơi game dựa trên điện toán đám mây được hỗ trợ bởi AMD EPYC & NVIDIA RTX

Bản nâng cấp sức mạnh mới của SHADOW có bộ xử lý AMD EPYC 7543P với bốn lõi trên tám luồng. Card đồ họa có sẵn cho người dùng thông qua đám mây khi ra mắt sẽ là NVIDIA RTX A4500, một GPU cấp NVIDIA GeForce RTX 3070 được thiết kế cho các chuyên gia và điện toán đám mây. Người dùng sẽ có quyền truy cập vào 16GB RAM và kết nối cáp quang nhúng 1Gbps.

Tham khảo một vài mainboard cũ hỗ trợ card RTX

Giá của dịch vụ Power Upgrade mới từ SHADOW sẽ là 14,99 đô la / tháng cùng với phí đăng ký Shadow cho dịch vụ của họ, là 29,99 đô la. Mặc dù giá có vẻ cao, nhưng các dịch vụ này cấp quyền truy cập vào các máy tính có công suất cao dành cho điện toán đám mây và chơi game. Người dùng cũng sẽ có các tùy chọn để thêm dung lượng bổ sung lên đến 5 TB thông qua các gói phân cấp riêng biệt.

Mặc dù dịch vụ hiện có số lượng hạn chế, nhưng sẽ có nhiều đợt mở bản Nâng cấp Sức mạnh hơn vào tháng tới. SHADOW đảm bảo với người tiêu dùng rằng nhiều hệ thống hơn sẽ được bổ sung một cách nhất quán trong tương lai. Các dịch vụ của SHADOW có sẵn cho hơn 120 triệu người dùng bổ sung trong năm nay.

Xem thêm một vài cpu giá rẻ của đội xanh và đỏ bán tại đây

 

Đã 4 năm kể từ lần cuối chúng tôi đề xuất cấu hình mới do thiếu hụt thành phần và các vấn đề khác. Việc phát hành Power Update là biểu tượng của chương mới mà SHADOW đang bước vào: chúng tôi muốn cung cấp các sản phẩm mới, tính năng mới và đáp ứng mọi mong đợi của khách hàng. Trên hết, chúng tôi đã chuyển giao những gì chúng tôi đã thông báo vào tháng Năm. Chúng tôi đặc biệt tự hào và vui mừng về tất cả và không thể chờ đợi khách hàng cho chúng tôi biết suy nghĩ của họ về việc Nâng cấp Sức mạnh.

– Eric Sèle, Giám đốc điều hành của SHADOW

Nguồn : wccftech

KhoServer – Kho Máy Chủ Thanh Lý Chuyên cung cấp và máy chủ cũ giá rẻ, máy trạm cũ, linh kiện máy chủ (cpu cũ, main cũ, ram giá rẻ) và các thiết bị mạng giá rẻ (networking).

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon
Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867111333