0867.111.333

Icon Icon Icon
Máy Chủ Việt chính thức thay đổi LOGO nhận diện thương hiệu 

Thông Báo

[Thông báo] Máy Chủ Việt chính thức thay đổi LOGO nhận diện thương hiệu 

707 22/12/2021

Kính gửi: Quý Đối Tác, Quý Khách Hàng, 

Lời đầu tiên, Công ty Cổ Phần Giải Pháp Máy Chủ Việt (MCV) xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng hợp tác, lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Đáp lại tình cảm này, Máy Chủ Việt luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo nhằm mang đến cho quý khách hàng, quý đối tác những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng các sản phẩm máy chủ, máy trạm, linh kiện máy chủ… của chúng tôi.

Máy Chủ Việt trân trọng thông báo, kể từ ngày 20/12/2021 chúng tôi chính thức thay đổi LOGO mới làm đại diện hình ảnh thương hiệu. 

Việc thay đổi bộ nhận diện là bước ngoặc mở đầu cho chiến lược phát triển mới nhằm đưa Máy Chủ Việt lên một tầm cao mới, tạo dấu ấn rõ ràng về thương hiệu và đáp ứng ngày một tốt hơn các nhu cầu của khách hàng. 

Máy Chủ Việt chính thức thay đổi LOGO nhận diện thương hiệu 
Máy Chủ Việt chính thức thay đổi LOGO nhận diện thương hiệu

Với sự thay đổi đầy mới mẻ này, MCV hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ quý khách hàng và các đối tác trong thời gian tới.

Logo mới sẽ tự động có hiệu lực với tất cả các hợp đồng, văn bản, trang thông tin điện tử và sản phẩm thuộc thương hiệu Máy Chủ Việt. Mọi chức năng hoạt động và các thông tin liên quan khác của công ty không thay đổi.

Mời Quý khách hàng xem thêm các sản phẩm và dịch vụ của Máy Chủ Việt tại: 

Xin trân trọng thông báo và chúc Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác sức khỏe và ngày càng thành công hơn nữa trong công việc kinh doanh của mình. 

———————————

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

MÁY CHỦ VIỆT – NÂNG TẦM CÔNG NGHỆ VIỆT

Website: https://maychuviet.vn

Hotline: 0867.111.333

Email: kinhdoanh@maychuviet.vn

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon
Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867111333