0867.111.333

Icon Icon Icon
Tổng Quan Về Server Xfusion

Kiến Thức

Tổng quan về Server xFusion

417 21/02/2023
Server xFusion là dòng máy chủ được nhiều khách hàng đánh giá với tiêu chí nhỏ gọn nhẹ và đặc biệt là giá thành vô cùng hấp dẫn. Với những cải tiến vượt bật cùng khả năng xử lý khối lượng công việc hiệu quả máy chủ xFusion hiện đang chiếm chọn nhiều ưu thế trong tầm ngắm của nhiều người dùng. Hãy cùng Máy Chủ Việt khám phá ngay dòng máy chủ này nhé!

Lịch sử hình thành của Server xFusion

Xfusion Server

xFusion Digital Technologies Co., Ltd. (sau đây gọi là “xFusion”) chuyên cung cấp các dịch vụ và cơ sở hạ tầng kỹ thuật số hàng đầu toàn cầu. xFusion liên tục tạo ra giá trị cho khách hàng và đối tác, đồng thời đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của ngành. xFusion có 11 viện nghiên cứu, 7 văn phòng khu vực và 5 trung tâm cung ứng lớn trên toàn thế giới (một số vẫn đang được chuẩn bị). Hiện tại, xFusion đang phục vụ khách hàng tại 130 quốc gia và khu vực, bao gồm 211 công ty trong danh sách Fortune Global 500 và bao gồm viễn thông, tài chính, Internet, chính phủ và các ngành khác

Máy chủ xFusion là gì?

Máy chủ Xfusion là một loại máy chủ được thiết kế để cung cấp hiệu suất và khả năng mở rộng cho các ứng dụng web và ứng dụng dịch vụ khác. Máy chủ này có thể được cấu hình để hoạt động với nhiều hệ điều hành khác nhau và hỗ trợ nhiều loại cấu hình phần cứng để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp.
Máy chủ Xfusion cung cấp các tính năng bảo mật như chứng nhận SSL, tường lửa và các công cụ bảo mật khác để bảo vệ các ứng dụng khỏi các mối đe dọa mạng. Nó cũng hỗ trợ các công nghệ như virtualization và containerization để tăng cường tính khả dụng và khả năng chuyển đổi giữa các môi trường ứng dụng.
Ngoài ra, server Xfusion có thể được tích hợp với các công nghệ và dịch vụ khác như load balancer, CDN (Content Delivery Network), và các giải pháp ưu hóa hiệu suất khác để cải thiện tốc độ truy cập và khả năng phục vụ của ứng dụng.
Với những tính năng và khả năng của nó, máy chủ Xfusion là một giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn tăng cường hiệu suất và độ tin cậy của các ứng dụng web và dịch vụ của họ.

Những ưu điểm vượt trội của dòng server xFusion

Hiệu suất tuyệt vời với thiết kế sáng tạo

Có sẵn ở các dạng model 2S đến 4S, FusionServer cung cấp cấu hình cân bằng và khả năng mở rộng linh hoạt để phù hợp với các tình huống ứng dụng khác nhau, bao gồm khối lượng công việc đa năng, cơ sở dữ liệu trong bộ nhớ, điện toán hiệu năng cao, dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo.

Tiết kiệm năng lượng thông minh và hiệu quả năng lượng tốt hơn

Hỗ trợ DEMT để tiết kiệm năng lượng thông minh và giảm mức tiêu thụ điện năng bằng cách tận dụng các công nghệ như ngủ đông thành phần, tự động bật/tắt nguồn cho nguồn điện nhiều pha, điều chỉnh tốc độ quạt dựa trên thuật toán PID và nguồn điện dự phòng hoạt động.
Cải thiện việc sử dụng năng lượng với PSU 80PLUS Platinum và Titanium và các công nghệ HVDC.

Khả năng quản lý thông minh và cởi mở chưa từng có

Hỗ trợ O&M thông minh trong toàn bộ vòng đời và FDM để chẩn đoán với độ chính xác lên tới 93%. Cung cấp các giao diện chuẩn và mở, tạo điều kiện tích hợp với phần mềm quản lý của bên thứ ba.

Sản phẩm tiêu biểu của dòng máy chủ xFusion

Tương tự như các hãng server Dell, HPE, IBM thì dòng xFusion này cũng có sản phẩm chủ lực với thiết kế dạng Rackmount. Dưới đây là 2 dòng sản phẩm bán chạy nhất tại Máy Chủ Việt ở thời điểm hiện tại:
FusionServer 1288H V6 là máy chủ dạng rack 1U, lý tưởng cho các tình huống sử dụng nhiều điện toán như điện toán đám mây, ảo hóa, điện toán hiệu năng cao (HPC), cơ sở dữ liệu và SAP HANA. Trong các tình huống ảo hóa, OPEX của một FusionServer 1288H V6 thấp hơn so với hai máy chủ giá đỡ 2U, 2S.
Server Xfusion
FusionServer 2288H V6 là máy chủ rack 2U 2 socket với cấu hình linh hoạt và có thể được sử dụng rộng rãi trong điện toán đám mây, ảo hóa, cơ sở dữ liệu và dữ liệu lớn. Model 2288H V6 được cấu hình với hai bộ xử lý Intel® Xeon® Scalable, 16/32 DDR4 DIMM và 14 khe cắm PCIe, cung cấp tài nguyên lưu trữ cục bộ dung lượng lớn. Nó kết hợp các công nghệ đã được cấp bằng sáng chế, chẳng hạn như DEMT và FDM, đồng thời tích hợp phần mềm FusionDirector để quản lý toàn bộ vòng đời, giúp khách hàng giảm OPEX và cải thiện ROI.
Máy Chủ Xfusion

Mua máy chủ xFusion ở đâu uy tín, giá rẻ?

Máy Chủ Việt nhà phân phối chính hãng server xFusion cùng các sản phẩm máy chủ khác. Để tư vấn hoặc báo giá máy chủ hoặc linh kiện server bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:
MÁY CHỦ VIỆT – NÂNG TẦM CÔNG NGHỆ VIỆT
  • Website: https://maychuviet.vn/
  • Hotline: 0867.111.333
  • Email: kinhdoanh@maychuviet.vn

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon
Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867111333