0867.111.333

Icon Icon Icon
GPU AMD RDNA 3 đã sẵn sàng hỗ trợ Vulkan 1.3 cho dòng Radeon RX 7000

Tin Công Nghệ

GPU AMD RDNA 3 đã sẵn sàng hỗ trợ Vulkan 1.3 cho dòng Radeon RX 7000

250 27/10/2022
Giờ đây, AMD đang giới thiệu GPU AMD RDNA 3 theo thứ tự cục bộ song song và hỗ trợ xây dựng Vulkan 1.3 cho dòng Radeon RX 7000.

AMD cải thiện trình điều khiển mã nguồn mở Radeon Vulkan

Radeon Vulkan “RADV” trong Quake II RTX bằng cách sử dụng trình tạo PLOC BVH, tăng hiệu suất theo dõi tracing lên 33%. Chúng tôi đã thấy các cải tiến và sửa lỗi được với trình điều khiển Radeon Vulkan “RADV” trong nền tảng Mesa3D trên mặt trước Linux trong vài tháng nay , cải thiện các trò chơi truy tìm tracing như Metro Exodus: Extended Edition, Deathloop, Resident Evil Village, Control và bản cập nhật RTX gần đây cho trò chơi cổ điển, Quake II
Trình tạo PLOC BVH mới vừa được Friedrich Vock yêu cầu hợp nhất ngày hôm qua, phối hợp với Bas Nieuwnhuizen, vào trình điều khiển Radeon Vulkan cho Quake II (phiên bản RTX) sẽ nâng cao hiệu suất đồ họa lên tới 33%. Trình tạo PLOC BVH kết hợp đồng bộ hóa toàn cầu trong bộ đổ bóng và thuật toán phân vùng tác vụ có cấu trúc tương tự như dự án ray-tracing GPU, viết tắt là GPURT. Trình điều khiển Vulkan Linux nguồn mở của AMD, AMDVLK, đã nhận được sự hỗ trợ từ dự án GPURT để phục vụ như một tùy chọn khác cho RADV trong Dự án Mesa.
Xem thêm cpu cũ giá rẻ chất lượng chống nghẽn cho VGA tại đây

Hội nghị các nhà phát triển X.org trình bày

Tháng trước, Nieuwenhuizen đã trình bày tại Hội nghị các nhà phát triển X.org (XDC 2022) về kiến ​​thức cơ bản về ray-tracing và thảo luận về GPU Radeon RDNA 2 của AMD và công ty sử dụng khả năng ray-tracing. Một chủ đề được thảo luận là những khó khăn của nhóm khi triển khai ray-tracing trong các thế hệ GPU AMD cũ hơn.
GPU AMD RDNA 3 đã sẵn sàng hỗ trợ Vulkan 1.3 cho dòng Radeon RX 7000
Vock đã nói thêm trong yêu cầu hợp nhất rằng “điểm chuẩn của anh ấy trên 6700XT cho thấy mức tăng 33% cho Q2RTX và bản trình diễn nvpro. Điều khiển bị ảnh hưởng một chút do thời gian xây dựng tăng lên, nhưng vẫn tốt hơn một chút (khoảng 47 -> 51 FPS) . “
Tham khảo một vài mainboard giá rẻ bán tại đây

Dự kiến của AMD

Có vẻ như thời gian xây dựng có một chút ảnh hưởng, nhưng có vẻ như tiến trình đang được thực hiện cho không chỉ AMD với tính năng ray-tracing Radeon Vulkan của họ mà còn mang lại lợi ích cho NVIDIA với tính năng ray-tracing Vulkan của họ.
Michael Larabel của trang web Phoronix đề cập rằng AMD đã thêm vài trăm dòng mã mới trong yêu cầu hợp nhất mới này trước khi cửa sổ đóng lại khi thêm các tính năng vào Mesa 22.3 trong phần đầu tiên của tháng tới.
Nguồn : wccftech

KhoServer – Kho Máy Chủ Thanh Lý Chuyên cung cấp và máy chủ cũ giá rẻ, máy trạm cũ, linh kiện máy chủ (cpu cũ, main cũ, ram cũ) và các thiết bị mạng giá rẻ (networking).

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon
Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867111333