0867.111.333

Icon Icon Icon
Khám phá Dell PowerEdge R350 - Máy chủ tiêu chuẩn cho doanh nghiệp nhỏ

Tin Công Nghệ

Khám phá Dell PowerEdge R350 – Máy chủ tiêu chuẩn cho doanh nghiệp nhỏ

638 20/01/2022

Dell PowerEdge R350 là rack server có kích thước 1U thuộc thế hệ Dell 15G mới nhất hiện nay. R350 là một giải pháp có khả năng mở rộng cao trong khi vẫn có giá cả phải chăng. Phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm một công cụ chuyển đổi có tiết kiệm chi phí và có khả năng mở rộng quy mô hệ thống CNTT, để giải quyết khối lượng công việc. Cùng Máy Chủ Việt tìm hiểu ngay dòng server mới này nhé!

Dell PowerEdge R350 thiết kế tiêu chuẩn

Khám phá Dell PowerEdge R350 - Máy chủ tiêu chuẩn cho doanh nghiệp nhỏ

R350Server Dell Poweredge có thiết kế dạng rack (rackmount) 1U tiêu chuẩn, là một giải pháp hoàn hảo phù hợp với hầu hết các không gian nhỏ. Có thể dễ dàng lấp đầy không gian nhỏ trong các giá lưu trữ hoặc tủ thiết bị chuyên dụng. Bất kể được triển khai ở đâu, PowerEdge R350 luôn mang lại hiệu suất, hiệu quả và khả năng mở rộng mới cho các tổ chức, đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ.

>> Tìm hiểu ngay Máy chủ thế hệ mới Dell 15G chính thức ra mắt

Khám phá Dell PowerEdge R350 - Máy chủ tiêu chuẩn cho doanh nghiệp nhỏ

Server Dell R350 có các cổng hỗ trợ kết nối được thiết kế hợp lý và thuận tiện nhất cho việc xây dựng, kết nối với các thiết bị bên trong trung tâm dữ liệu.

Các cổng phía trước:

  • 1 x iDRAC Direct (Micro-AB USB)
  • 1 x USB 2.0

Cổng phía sau:

  • 1 x USB 2.0
  • 1 x iDRAC ethernet
  • 1 x USB 3.0
  • 1 x Serial port
  • 1 x VGA

Cổng hỗ trợ bên trong:

  • 1 x USB 3.0

>> Xem thêm Những gì bạn chưa biết về máy chủ Dell 14G

Server Dell R350 – Bộ xử lý Intel Xeon thế hệ thứ 3 mới nhất

Khám phá Dell PowerEdge R350 - Máy chủ tiêu chuẩn cho doanh nghiệp nhỏ

Bộ xử lý Intel Xeon E-2300 có lẽ phần bổ sung về phần cứng đáng chú ý nhất dành cho Dell PowerEdge R350, là bộ xử lý mới nhất thế hệ thứ 3. Chip này sử dụng vi kiến ​​trúc CPU Cypress Cove, giúp tăng tới 19% IPC (instructions per cycle) hiệu suất chung của bộ xử lý. Đồng thời tăng tốc độ lõi IGP, tốc độ bộ nhớ cache L1 và L2 so với bộ vi xử lý Xeon® E-2200 của thế hệ trước đó.

Dell R350 có hiệu suất này tăng và đi kèm với cải tiến các tính năng mới khác, sẽ cho phép tốc độ IO nhanh hơn tới 28% so với Dell R340 thế hệ trước (Dell 14G). Đem lại cho doanh nghiệp sở hữu, tốc độ xử lý khối lượng công việc và hiệu suất cao hơn.

>> Xem thêm chi tiết Máy Chủ Dell PowerEdge R350 (Basic)

Dell R350 với bộ nhớ hỗ trợ mới và khả năng mở rộng tốt hơn

Khám phá Dell PowerEdge R350 - Máy chủ tiêu chuẩn cho doanh nghiệp nhỏ

Bộ nhớ của Server R350 đã được cải thiện đáng kể, với hỗ trợ bộ điều khiển bộ nhớ Xeon E-series thế hệ thứ 3 mới nhất. R350 hỗ trợ mở rộng tốt hơn khi có tối đa 4 khe RAM DDR4 UDIMM với tốc độ 3200MT/s được cải tiến tăng 20% ​​so với thế hệ trước. Dung lượng DIMM cũng đã tăng gấp đôi từ 16GB lên 32GB giúp giảm đáng kể thời gian truyền dữ liệu và tăng năng suất làm việc.

>> Truy cập nhanh Máy Chủ Dell PowerEdge R350 (Standard)

Dell R350 có hệ thống ổ cứng được hỗ trợ mở rộng tốt hơn với nhiều tuỳ chọn. Hỗ trợ SSD Value SAS (vSAS) qua đó cung cấp thêm hiệu xuất xử lý dữ liệu và giá cả phải chăng hơn. Với nhiều tuỳ chọn mở rộng R350 sẽ cung cấp tài nguyên tốt hơn cho không gian lưu trữ, khối lượng công việc và ứng dụng doanh nghiệp.

Khay ổ cứng phía trước:

  • 4 x 3.5-inch SAS/SATA (HDD/SSD) cho tối đa 64 TB
  • 8 x 2.5-inch SAS/SATA (HDD/SSD) tối da 128 TB

>> Tham khảo thêm Máy Chủ Dell PowerEdge R350 (Pro)

Hỗ trợ quản lý Dell PowerEdge R350 dễ dàng hơn với iDRAC 9.0

Khám phá Dell PowerEdge R350 - Máy chủ tiêu chuẩn cho doanh nghiệp nhỏ

Quản lý máy chủ Dell R350 đơn giản và trực quan với công cụ quản lý hệ thống Dell Integrated, bộ điều khiển truy cập từ xa tích hợp iDRAC 9.0. Tình điều khiển này là một thiết bị phần cứng chứa bộ xử lý, bộ nhớ và giao diện trình duyệt web riêng dễ dàng sử dụng. Nó cung cấp cho quản trị viên nhiều thông tin về hoạt động của máy chủ thông qua màn hình được kết nối, nhờ vầy có thể truy cập và quản lý từ xa.

>> Có thể bạn quan tâm: Top 3 máy chủ Dell Rack 1U mà bạn không nên bỏ lỡ

Ngoài ra, các quản trị viên có thể dễ dàng theo dõi các trạng thái hoạt động máy chủ server như nhiệt độ, tốc độ quạt, cảnh báo phần cứng, nguồn điện, trạng thái RAID và trạng thái ổ cứng,… Để các doanh nghiệp có thể linh hoạt hơn trong phân bổ tài nguyên và hạn chế được các sự cố không mong muốn của hệ thống.

>> Gợi ý thêm 6 dòng máy chủ Dell 15G Rack 1U với nhiều cải tiến mới

Có thể thấy, Dell PowerEdge R350 với việc sở hữu nhiều tính năng hữu ích cho người dùng và dung lượng lưu trữ lớn, dễ dàng mở rộng. Sẽ giúp các doanh nghiệp nhỏ có thể giải quyết khối lượng công việc có nhiều dữ liệu hơn, mở rộng giải pháp khi cần và tất cả chỉ trong một mức giá phải chăng.

Nếu có nhu cầu mua Dell R350 hoặc các server khác phù hợp hãy liên hệ với Máy Chủ Việt qua thông tin bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP MÁY CHỦ VIỆT

Website: https://maychuviet.vn

Hotline: 0867.111.333

Email: kinhdoanh@maychuviet.vn

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon
Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867111333