0867.111.333

Icon Icon Icon
Sapphire giới thiệu dòng card đồ họa RGB-LIT Radeon RX 7900 XTX & 7900 XT Nitro

Tin Công Nghệ

Sapphire giới thiệu dòng card đồ họa RGB-LIT Radeon RX 7900 XTX & 7900 XT Nitro

382 24/11/2022

Sapphire đã đưa ra lời trêu ghẹo chính thức đầu tiên về dòng card đồ họa tùy chỉnh Radeon RX 7900 XTX & RX 7900 XT Nitro thế hệ tiếp theo.

Sapphire’s Radeon RX 7900 XTX & 7900 XT Nitro Custom Graphics Card có nhiều RGB & Triple-Fan Cooling

Teaser đầu tiên của card đồ họa cho chúng ta thấy mặt trước của card đồ họa Sapphire Radeon RX 7900 XTX & RX 7900 XT Nitro series. Chúng ta có thể khẳng định đây là card dòng Nitro dựa vào logo đặc trưng ở giữa quạt. Quạt có thiết kế góc cạnh 9 cánh chắc chắn là điểm mới đối với dòng card Nitro. Mặt trước cũng có vỏ kim loại màu bạc và các mặt dường như có một tấm điểm nhấn RGB lớn vì cả hai mặt đều được chiếu sáng bằng màu hồng.

Sapphire giới thiệu dòng card đồ họa RGB-LIT Radeon RX 7900 XTX & 7900 XT Nitro

Teaser không cung cấp cho chúng tôi nhiều chi tiết nhưng chúng tôi chắc chắn rằng dòng Nitro thế hệ tiếp theo của Sapphire sẽ là một thiết kế quái thú. Card đồ họa Nitro+ PURE hiện tại có thiết kế ba quạt và ba khe cắm lớn, yêu cầu ba đầu nối 8 chân. Dòng Radeon RX 7900 XTX & 7900 XT Nitro có thể sẽ giữ lại lựa chọn thiết kế này trong khi cung cấp khả năng làm mát tốt hơn và hiệu suất đồ họa cao hơn nhiều so với thế hệ card đồ họa RDNA 2.

Tham khảo mainboard giá rẻ hỗ trợ card Radeon

Hôm qua, chúng tôi đã báo cáo rằng AMD đang lên kế hoạch ra mắt card đồ họa Radeon RX 7900 XTX & RX 7900 XT với các phiên bản tham chiếu. Thẻ AIB đang được chuẩn bị sẵn nhưng theo những tin đồn gần đây , chúng tôi sẽ không thấy chúng trên kệ bán lẻ cho đến 1-2 tuần sau khi ra mắt. Sapphire là đối tác AIB thứ ba của AMD tiết lộ các thiết kế tùy chỉnh của mình cùng với hai đối tác còn lại là PowerColor & ASUS . Cả hai công ty đều không tiết lộ đầy đủ các dòng sản phẩm của họ mà chỉ cung cấp cho chúng tôi cái nhìn sơ lược về thiết kế của các giải pháp hỗ trợ RDNA 3 thế hệ tiếp theo của họ.

Sapphire giới thiệu dòng card đồ họa RGB-LIT Radeon RX 7900 XTX & 7900 XT Nitro

Hôm qua,  AMD đang lên kế hoạch ra mắt card đồ họa Radeon RX 7900 XTX & RX 7900 XT với các phiên bản tham chiếu. Thẻ AIB đang được chuẩn bị sẵn nhưng theo những tin đồn gần đây , chúng tôi sẽ không thấy chúng trên kệ bán lẻ cho đến 1-2 tuần sau khi ra mắt.

Xem thêm cpu giá rẻ chất lượng cho AMD bán tại đây

Sapphire là đối tác AIB thứ ba của AMD tiết lộ các thiết kế tùy chỉnh của mình cùng với hai đối tác còn lại là PowerColor & ASUS . Cả hai công ty đều không tiết lộ đầy đủ các dòng sản phẩm của họ mà chỉ cung cấp cho chúng tôi cái nhìn sơ lược về thiết kế của các giải pháp hỗ trợ RDNA 3 thế hệ tiếp theo của họ.

Nguồn : wccftech

KhoServer – Kho Máy Chủ Thanh Lý phân phối các dòng máy chủ cũ, workstation cũ, linh kiện máy chủ, thiết bị lưu trữ từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như: dell, Intel, HP, IBM(Lenovo), Supermicro,…Các thiết bị mạng giá rẻ của Cisco, Juniper, HPE, IBM,… Tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng và nguồn gốc sản phẩm.

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon
Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867111333