0867.111.333

Icon Icon Icon
Dell EMC PowerEdge MX - Bí Quyết Thành Công Của Mọi Doanh Nghiệp

Tin Công Nghệ

Dell EMC PowerEdge MX – Bí Quyết Thành Công Của Mọi Doanh Nghiệp

598 12/01/2022

Dell EMC PowerEdge MX – đây chính là một nền tảng CNTT có khả năng vận hành, quản lý và mở rộng linh hoạt theo nhu cầu doanh nghiệp mà chi phí ban đầu không quá tốn kém đã và đang tạo nên tương lai số vững chắc cho doanh nghiệp CNTT. Hãy cùng Máy Chủ Việt tìm hiểu thêm về Dell EMC PowerEdge MX nhé!

Nhu cầu của các doanh nghiệp

Trong báo cáo “Navigating Economic Uncertainty” của KPMG với hơn 4.000 giám đốc CNTT toàn cầu cho thấy 60% tác động lớn đối với sự bất trắc trong hoạt động kinh doanh ngày nay. Vì vậy, các nhà lãnh đạo này nói rằng họ rất cần các nền tảng CNTT có độ tin cậy cao giúp hỗ trợ các ứng dụng mới và nền tảng CNTT hiệu quả hơn. Thậm chí, hơn 50% các nhà lãnh đạo trên yêu cầu vận hành nền tảng CNTT theo cách sáng tạo hơn nữa và gần một nửa muốn hoàn thành các nhu cầu này với chi phí không quá tốn kém.

Dell EMC PowerEdge MX - Bí Quyết Thành Công Của Mọi Doanh Nghiệp

Song song đó, một báo cáo nội bộ của nhãn hàng nổi tiếng Dell cho thấy rằng không chỉ người dùng đầu cuối yêu cầu trải nghiệm chất lượng hơn mà ngay cả các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cũng đưa ra yêu cầu tương tự với hãng cung cấp công nghệ cho công ty họ. Các nhà cung cấp dịch vụ tin rằng kiến trúc CNTT dạng mô-đun chính là giải pháp khi kết hợp nhuần nhuyễn giữa khả năng tính toán, lưu trữ và tối ưu hóa các phần cứng. Chính điều này giúp các chuyên gia CNTT định hình chính xác nguồn tài nguyên công nghệ cần thiết để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp. Dạng thức mô-đun này cũng mang đến khái niệm có tên hạ tầng động học, điều này giúp các doanh nghiệp “chỉ mặt đặt tên” đúng nguồn tài nguyên cho khối lượng công việc yêu cầu năng suất cao. Đồng thời, các doanh nghiệp có thể chủ động thay đổi nguồn tài nguyên dữ liệu dựa vào yêu cầu kinh doanh của bản thân doanh nghiệp đó.

>> Bạn có thể tìm hiểu thêm về Hướng dẫn cài đặt Server dành cho các doanh nghiệp

Giải pháp máy chủ dòng cao Dell EMC PowerEdge MX

Sự ra mắt của Dell EMC PowerEdge MX

Nhãn hàng Dell – hãng chuyên cung cấp các giải pháp máy chủ hiện đại, đã giới thiệu và xây dựng chiến lược hạ tầng kiến trúc Kinetic từ năm 2018 đến nay với sản phẩm cốt lõi là máy chủ dòng cao Dell EMC PowerEdge MX.

Dell EMC PowerEdge MX - Bí Quyết Thành Công Của Mọi Doanh Nghiệp

Dell EMC PowerEdge MX là giải pháp đầu ngành được khách hàng đánh giá rất cao nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội cho phép thực hiện những chuyển đổi mang tính kiến tạo và mở ra cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp trong thời kì hiện đại. Đây cũng chính là giải pháp đầu tiên của Dell khi ứng dụng hạ tầng kiến trúc Kinetic thiết kế theo dạng mô-đun hiệu suất cao cho phép khách hàng cấu hình linh hoạt và tối ưu hóa cơ sở hạ tầng CNTT phù hợp đa dạng loại hình khai thác và ứng dụng công nghệ tại cùng một thời điểm.

>> Tìm hiểu ngay Dell Server

Dell EMC PowerEdge MX – giải pháp lí tưởng với hiệu suất cao

Không những vậy, máy chủ dòng cao Dell EMC PowerEdge MX còn là giải pháp lý tưởng cho việc triển khai ứng dụng năng suất cao, môi trường ảo hóa mật độ lớn, các ứng dụng định nghĩa bằng phần mềm của lưu trữ, mạng kết nối, hạ tầng siêu hội tụ hoặc môi trường phân tích dữ liệu lớn. Dell EMC PowerEdge MX có thể gắn được nhiều GPU chạy ứng dụng AI, IoT, phù hợp cho việc phát triển giao thông và thành phố thông minh ngày nay.

>> Tìm hiểu thêm Vén màn bí mật Dell EMC R540 – Giải pháp tối ưu, bảo mật hệ thống CNTT

Dell EMC PowerEdge MX - Bí Quyết Thành Công Của Mọi Doanh Nghiệp

Sức mạnh của Dell EMC PowerEdge MX thể hiện rõ nhất qua hai dòng sản phẩm chủ lực là PowerEdge MX740c và PowerEdge MX840c với khả năng cung cấp lưu trữ dữ liệu hiệu quả vượt trội, băng thông lên tới 25 Gbps trên một kết nối mạng cùng cấu trúc kết nối trực tiếp giúp dễ dàng mở rộng sau này cho các doanh nghiệp.

>> Xem thêm Máy chủ Dell EMC R640 – Giải quyết mọi “bài toán” lưu trữ, bảo mật dữ liệu

Dell EMC PowerEdge MX dễ dàng quản lý và kiến trúc linh hoạt

Với hạ tầng phần cứng được thiết kế động học, Dell EMC PowerEdge MX được xem như là giải pháp tối ưu nhất, mang đến thay đổi lớn cho cơ sở hạ tầng truyền thống nhờ kết hợp giữa giải pháp quản trị và vận hành chuyên dụng, tạo nên một kiến trúc linh hoạt hơn, dễ dàng quản lý, tự động hóa cao, đáp ứng được khả năng mở rộng cho nhu cầu tương lai sau này.

Trong thời kỳ công nghệ hóa hiện đại hóa ngày nay thì các tổ chức doanh nghiệp cần được trang bị hệ thống CNTT có khả năng vận hành linh hoạt cao, sáng tạo hơn như chính hoạt động của doanh nghiệp. Với các doanh nghiệp hiện đại thì tất nhiên nhu cầu đặt ra của họ ngày càng cao. Họ càng cần một giải pháp tối ưu có thể đảm bảo hoạt động kinh doanh suôn sẻ, nâng cấp dễ dàng hơn với chi phí thấp nhất có thể, giúp phát triển chiến lược kinh doanh thành công hơn.

>> Gợi ý Điều gì khiến Dell EMC T340 Tower Server trở nên khác biệt?

Dell EMC PowerEdge MX - Bí Quyết Thành Công Của Mọi Doanh Nghiệp

Với việc triển khai hạ tầng linh hoạt, doanh nghiệp có thể cắt giảm chi phí hoạt động bằng cách tăng khả năng, thời gian vận hành hệ thống, cải thiện hiệu suất làm việc của nhóm quản trị CNTT đáng kể.

Dell EMC PowerEdge MX với kiến trúc CNTT linh hoạt cho phép các nhà quản lý có thể thử nghiệm mô hình kinh doanh mới thúc đẩy phát triển doanh thu. Nền tảng hạ tầng động học với kiến trúc linh hoạt, dễ dàng quản trị cùng thiết kế có khả năng đáp ứng cao giúp bổ sung vi xử lý, lưu trữ và tài nguyên mạng lưới linh hoạt cho phép các doanh nghiệp đáp ứng tức thời với các thay đổi hiện có.

>> Tham khảo Tại sao nên chọn máy chủ Dell EMC PowerEdge R740XD?

Dell EMC PowerEdge MX ứng dụng hạ tầng kiến trúc Kinetic

Dell EMC PowerEdge MX là giải pháp đầu tiên ứng dụng hạ tầng kiến trúc Kinetic và được tích hợp sẵn khả năng mở rộng sau khi gắn vào trung tâm dữ liệu, cho phép khách hàng triển khai hiệu quả các hoạt động CNTT hiện đại, đồng thời nâng cấp hệ thống một cách linh hoạt với chi phí tiết kiệm nhất.

Dell EMC PowerEdge MX - Bí Quyết Thành Công Của Mọi Doanh Nghiệp

Dell EMC PowerEdge MX cũng được xem như một giải pháp đáng tin cậy và an toàn hàng đầu hiện nay. Cùng với thiết kế bảo mật tích hợp từ phần cứng, giúp bảo vệ và phát hiện các nguy cơ tấn công từ không gian mạng, cung cấp khả năng phục hồi hạ tầng cơ bản sau tấn công mạng. Tại Việt Nam, Dell EMC PowerEdge MX và các máy chủ, giải pháp lưu trữ của Dell được phân phối và triển khai bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp hàng đầu đã được đào tạo chuyên sâu và được cấp chứng chỉ của NT&T Co., Ltd.

>> Tiết lộ 8 tính năng vượt trội của Dell EMC T440 – Giải pháp cho mọi doanh nghiệp

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon
Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867111333