0867.111.333

Icon Icon Icon
Server Dell Emc

Tin Công Nghệ

Dell EMC tích hợp sẵn Microsofl Azure trong máy chủ của mình

353 20/09/2022

Mới đây Dell Technologie công bố cập nhật mới nhất về danh mục đầu tư của Dell EMC cho Microsoft Azure Stack cùng với sự ra mắt của một sản phẩm mới, hệ thống tích hợp Dell EMC cho Microsoft Azure Stack HCI. Theo như Dell công bố, thì hệ thống mới này được thiết kế để có thể làm được một việc, tối ưu hóa trải nghiệm về hoạt động thế hệ Azure Stack HCI tiếp theo của Microsoft. Sản phẩm mới này là all-in-one, xác thực hệ thống HCI với nền tảng tích hợp thông minh đến từ Dell Technologies.

Chắc hẳn người dùng trong giới công nghệ ai cũng sẽ biết đến công nghệ điện toán đám mây phải không nào. Bài viết hôm nay, Máy Chủ Việt sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin về “thương hiệu máy chủ Dell EMC tích hợp sẵn Microsofl Azure trong máy chủ của mình”.

Microsoft Azure là gì?

Microsoft Azure

Azure là dịch vụ nền tảng điện toán đám mây được phát triển bởi Microsoft nhằm mang đến những giải pháp cho cuộc sống. Azure giúp nhà phát triển xây dựng, vận hành và quản lý các ứng dụng trên dựa trên các nền tảng đám mây bạn chọn.

Microsoft

Microsoft Azure có hơn 200 dịch vụ khác nhau, một số dịch vụ như: AI và machine learning, phân tích dữ liệu, blockchain, tính toán lượng tử, containers, cơ sở dữ liệu, phát triển công cụ, DevOps, khả năng kết hợp đa âm thanh, xác thực dữ liệu, kết nối mạng, di động, bảo vệ dữ liệu, nền tảng web….

Lợi ích mà điện toán đám mây mang lại

Việc sử dụng điện toán đám mây sẽ giúp bạn giảm chi phí quản lý và bảo trì hệ thống CNTT của bạn. Thay vì mua các hệ thống và thiết bị đắt tiền cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể giảm chi phí bằng cách sử dụng tài nguyên của nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây.
Doanh nghiệp có thể tăng giảm quy mô hoạt động và lưu trữ của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi. Đồng thời tăng cường tính linh hoạt khi có thể truy cập vào dữ liệu từ bất cứ đâu miễn được cấp quyền truy cập trên hệ thống ảo.

Điện toán đám mây còn giúp đảm bảo tính an toàn dữ liệu khi có thể lưu trữ tài liệu trên đám mây điện toán thay vì USB hay ổ cứng.

Dell EMC tích hợp sẵn Microsofl Azure trong máy chủ của mình

Công nghệ điện toán đám mây đã thay đổi bộ mặt của ngày công nghệ thông tin vài năm chở lại đây và dường như là có khả năng vô tận. Và ngày càng có nhiều các tập đoàn lớn tham gia vào thị trường này. Cùng với nhiều những đám mây riêng của người dung cũng bắt đầu xuất hiện nhiều ở khắp nơi dẫn đến các đa dạng về các đám mây trên toàn thế giới. Những điều này cũng đã tạo ra rất nhiều những đám mây trải dài khắp thế giới và cũng mang lại những thách thức cho riêng nó. Và một số bộ phận trong ngành công nghệ thông tin sẽ biết cách tận dụng nhiều công nghệ khác nhau để có thể tối ưu hóa những đám mây riêng biệt và trải dài này. Cũng cần có các công nghệ tốt hơn để có thể quản trị những đám mây này.

Dell Emc

Azure Stack HCI đã được công bố gần đây, cùng với việc phát hành một bản mới vào đầu năm nay và nó được triển khai cùng luôn dịch vụ đám mấy Azure. Stack được tích hợp cùng với Azure và đi kèm với bảo mật Azure, hiệu năng và các đặc tính khác. Giờ nó được Microsoft cung cấp như là một dịch vụ của Azure. Dell Technologies hiện đang cung cấp “Hệ thống tích hợp Dell EMC cho Microsoft Azure Stack HCI” để có thể tối ưu hóa Azure Stack HCI một cách tốt hơn nữa.

máy chủ là cơ sở hạ tầng cơ bản của HCI, Dell đã sử dụng các máy chủ Dell EMC Poweredge của mình và điểu chỉnh chúng để có thể đáp ứng được nhu cầu của các giải pháp do phần mềm xác định. Và Dell tuyên bố rang nó không chỉ là một máy chủ bình thường mà nó được thiết kế để tối ưu cho Azure Stack HCI, nhưng mọi phần bao gồm cả chassis, drive, DIMM, bộ sử lý và adapter. Dịch vụ mới này hoạt động với các công cụ như là Window Admin Center, PowerShell, và cổng thông tin Azure. Và trên hết, Dell đã đơn giản hóa việc triển khai và trải nghiêm người dung về Lifecycle Management thông qua việc tích hợp OpenManage cho Window Admin Center. Dell đã thống kê rằng điều này sẽ giúp giảm tới 82% các tác vụ phải thực hiện.

>>> Tham khảo ngay các dòng máy Dell EMC hỗ trợ hệ thống CNTT doanh nghiệp bạn:

Dell EMC T40

Dell EMC R340

Dell EMC R440

Dell EMC R540

Dell EMC R640

Dell EMC R740

Xem thêm các nội dung về Microsoft liên quan:

Điều gì làm nên ưu thế của Windows 11?

Microsoft khuyến cáo người dùng Windows 11 nên gỡ bản cập nhật gần nhất

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon
Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867111333