0867.111.333

Icon Icon Icon
Máy chủ Dell EMC PowerEdge R650 tính toán vượt trội

Đánh Giá

Máy chủ Dell EMC PowerEdge R650 tính toán vượt trội

516 15/02/2022

Dell EMC PowerEdge R650máy chủ tiêu biểu trong hàng loạt sản phẩm mới ra của hãng Dell cung cấp nền tảng máy chủ kích thước nhỏ gọn 1U mà vẫn có thể hỗ trợ lên đến 2 CPU Intel Xeon Scalabe thế hệ thứ 3 tiên tiến mang lại sự kết hợp hài hòa giữa hiệu suất, chi phí và tăng cường mật độ lắp đặt, tối đa không gian làm việc của doanh nghiệp. Hãy cùng Máy Chủ Việt tìm hiểu R650 tính toán vượt trội này nhé!

Dell EMC R650 nhỏ gọn mang trên mình hiệu năng vượt trội từ hai bộ vi xử Intel Xeon Scalabe thế hệ 3

Máy chủ Dell EMC PowerEdge R650 tính toán vượt trộiƯu điểm của dòng máy chủ rack 1U này so với các dòng máy chủ khác là trung tâm dữ liệu của người dùng luôn được đặt trong trạng thái sẵn sàng với mục đích xử lý khối lượng công việc cao. Các máy chủ rack mang đến khả năng mở rộng cao cùng cân bằng tối ưu hóa khả năng tính toán, bộ nhớ nhằm tối đa hiệu năng của Dell 650. Điều này cực kỳ phù hợp với doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế hệ thống máy chủ cho nhu cầu xử lý khối lượng công việc liên tục hoặc lưu trữ dữ liệu lớn.

Dell EMC R650 được trang bị 2 bộ vi xử lý Intel Scalable thế hệ thứ 3, được cải tiến vượt trội cùng nền tảng sản xuất 10 nm, hỗ trợ tối đa 40 nhân cho mỗi bộ vi xử lý; mang đến bộ nhớ khủng với 32 khe cắm ECC DDR4 DIMMs 3200 MTs. Sản phẩm này sở hữu 2 nguồn điện dự phòng AC hoặc DC. Ngoài ra, máy chủ rack Dell 650 còn hỗ trợ tận 12 ổ cứng 2.5 inch bao gồm nhiều chuẩn SAS/SATA/NVMe (gồm HDD/SSD) cho nhu cầu cần hiệu năng lưu trữ nhanh nhất có thể.

Với cấu hình cùng hiệu suất mạnh mẽ, R650 mang đến khả năng tiết kiệm điện năng lên tận 20% so với các dòng máy chủ tiền nhiệm trước. PowerEdge R650 là nền tảng ổ cắm kép lý tưởng cho việc lưu trữ, tính toán trung tâm dữ liệu quy mô dày đặc. R650 hưởng lợi từ sự linh hoạt của các ổ đĩa 2,5 hoặc 3,5 hiệu năng của NVMe chuẩn PCIe gen 4 cùng trí thông minh nhúng, đảm bảo tối ưu hóa hiệu suất ứng dụng trong nền tảng an toàn. PowerEdge R650 được xây dựng dựa trên kiến ​​trúc hệ thống có thể mở rộng, đơn giản hóa việc triển khai, mở rộng quy mô dễ dàng từ 3 đến 1000 nút.

>> Truy cập ngay Máy Chủ Dell PowerEdge R650 (Basic)

Dell EMC PowerEdge R650 mang đến thiết kế được tính toán khoa học và dễ nâng cấp

Máy chủ Dell EMC PowerEdge R650 tính toán vượt trội

Tất cả dây cáp của Dell EMC R650 được thiết kế gọn gàng bên trong khung máy, dễ dàng truy cập vào các thành phần chính. Nhờ thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn được trang bị đầy đủ kết nối, đặc biệt hơn là khả năng nâng cấp linh hoạt, dễ dàng.

Bảng điều khiển của máy chủ R650 này được đặt bên trái mặt trước, là nơi theo dõi hoạt động và ID hệ thống, đèn LED trạng thái cùng đèn báo iDRAC Quick Sync 2 (không dây). Đèn LED trạng thái hiển thị bất kỳ phần cứng bị lỗi nào; trong khi đó, Quick Sync 2 không dây tùy chọn cho biết hoạt động của hệ thống hỗ trợ Quick Sync (tính năng cho phép quản trị viên quản lý hệ thống nhờ vào thiết bị di động).

>> Xem thêm Máy Chủ Dell PowerEdge R650 (Standard)

Dell R650 gia tăng độ an toàn cùng tối đa bảo mật

Máy chủ Dell EMC PowerEdge R650 tính toán vượt trội

R650 có khả năng tự chẩn đoán, quản lý thông minh và xử lý tự động làm gia tăng năng suất lên 90%, ít tốn thời gian cho việc bảo trì máy.

Dell R650 được tích hợp các bảng điều khiển quản lý cho các hệ điều hành như VMware vSphere – chuyển đổi các trung tâm dữ liệu thành các cơ sở hạ tầng điện toán đám mây một cách đơn giản; Microsoft System Center – cung cấp khả năng quản lý tập trung các vấn đề & dễ dàng truy cập; Nagios – hệ thống giám sát mạnh mẽ giúp xác định và giải quyết các vấn đề cơ sở hạ tầng CNTT trước khi chúng gây ảnh hưởng tới các quy trình kinh doanh cùng các hệ thống quan trọng của máy.

Bên cạnh đó, R650 còn cung cấp một kiến trúc toàn diện, chống lại không gian mạng với bảo mật được nhúng vào mọi máy chủ nhằm bảo vệ dữ liệu người dùng, cấu hình máy chủ và phần mềm khỏi những việc thay đổi độc hại.

Ngoài ra, IDRAC9 mới của dòng server Dell này là ứng dụng quản lý từ xa cùng giao diện web HTML5 thông minh, cung cấp nhiều thông tin về hoạt động máy chủ. Màn hình bảng điều khiển cung cấp cái nhìn nhanh về hệ thống cộng với việc truy cập nhanh vào các bản ghi & một bảng điều khiển từ xa ảo.

Các máy chủ Dell EMC PowerEdge luôn được tích hợp hệ điều hành Windows Server 2019 mới nhất của Microsoft và dành riêng cho máy chủ kết nối các hệ thống tại chỗ (on-premise) & đám mây (cloud). Windows Server 2019 cho phép việc mở rộng trung tâm dữ liệu sang Azure để tối đa hóa các khoản đầu tư hiện có và sở hữu được các khả năng lai mới. Hơn thế nữa, Windows Server 2019 cho phép các nhà phát triển, chuyên gia công nghệ có thể tạo nên các ứng dụng đám mây, hiện đại hóa các ứng dụng truyền thống bằng cách sử dụng các container cùng kiến trúc dịch vụ siêu nhỏ (microservices).

>> Bật mí Máy Chủ Dell PowerEdge R650 (Pro)

Kết luận

Với cấu hình mạnh mẽ, thiết kế thông minh và khả năng bảo mật cực lớn, máy chủ PowerEdge R650 hứa hẹn trở thành “lời giải” cho các bài toán quản lý công việc của các doanh nghiệp.

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon
Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867111333