0867.111.333

Icon Icon Icon
Được thiết kế nhỏ gọn và sự cân bằng hiệu suất cao

Đánh Giá

Sức mạnh bứt phá trong HPE ProLiant DL20 Gen10 “nhỏ bé”

805 26/12/2021

Sản phẩm HPE ProLiant DL20 Gen10 là một máy chủ giá rẻ với thiết 1U – Sản phẩm phù hợp cho những văn phòng loại nhỏ, hay các văn phòng từ xa và những chi nhánh. Máy chủ HPE DL20 Gen10 được sản xuất pha trộn giữa hiệu suất, độ tin cậy cao và khả năng quản lý ở mức cao. Ngoài ra còn được cung cấp bởi bộ xử lý Intel Pentium, Intel Core i3 hoặc bộ xử lý Intel Xeon E có khả năng cung cấp những sự độc đáo ở cấp doanh nghiệp và khả năng mang lại giá trị lớn cho khách hàng.

Được thiết kế nhỏ gọn và sự cân bằng hiệu suất cao

Sản phẩm HP ProLiant DL20 Gen10 là sản phẩm máy chủ có độ sâu ngắn 15,05 inch, có khả năng di chuyển một cách linh hoạt và dễ dàng triển khai trong nhiều môi trường khác nhau. Là sản phẩm lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ, hay những doanh nghiệp đang phát triển và những nhà cung cấp dịch vụ. Với nhiều sự lựa chọn cho bộ xử lý Intel Pentium và Xeon E lõi kép, lõi tứ được kết hợp với bộ nhớ DDR4 ECC tối đa lên đến 64 GB thực hiện xử lý tất cả mọi yêu cầu công việc có khối lượng lớn.

Được thiết kế nhỏ gọn và sự cân bằng hiệu suất cao
Được thiết kế nhỏ gọn và sự cân bằng hiệu suất cao

Server HPE Gen10 là sản phẩm đặc trưng cung cấp cho người dùng tính linh hoạt, thiết kế cấu hình vượt trội với sự hỗ trợ tối đa hai ổ đĩa LFF hoặc sáu ổ đĩa SFF, không những thế còn trang bị thêm bộ nguồn 290W hoặc 500W hoặc 800W và thực hiện triển khai các tùy chọn có hiệu quả hơn thông qua HPE FlexLOM và những Khe cắm PCIe.

Máy chủ HPE ProLiant DL20 Gen10 là một sản phẩm đạt tiêu chuẩn với sự cung cấp bộ dịch vụ hoàn chỉnh đến từ HPE Pointnext, mang lại cho doanh nghiệp sự tự tin, cũng như giảm thiểu rủi ro và giúp khách hàng nhận ra sự nhanh nhẹn và tính ổn định cao trong quá trình hoạt động.

Xem thêm: Máy Chủ HPE ProLiant DL20 Gen10 4SFF (Basic)

Sản phẩm Máy chủ HPE DL20 Gen10 phiên bản mới

  • Được thiết kế với bộ nguồn không cắm nóng với 290W cùng hiệu suất nguồn Bạch kim.
  • Được trang bị bộ xử lý của Intel Xeon E-2200 mới nhất, với thiết kế tối đa 8 lõi.
  • Sản xuất với bộ điều hợp mạng 2 cổng HPE 361i 1Gb được gắn trên máy chủ HPE với dòng xử lý của Intel Xeon E-2200.
  • Được HPE Infight cung cấp một công cụ phân tích dựa trên ứng dụng đám mây để dự đoán và ngăn ngừa những sự cố không đáng có trước khi doanh nghiệp của bạn bị ảnh hưởng bởi những sự cố.
  • Trang bị cổng quản lý HPE iLO chuyên dụng được sử dụng như một bộ tùy chọn để truyền dữ liệu nhanh hơn và an toàn hơn.
Sản phẩm Máy chủ HPE DL20 Gen10 phiên bản mới
Sản phẩm Máy chủ HPE DL20 Gen10 phiên bản mới

Truy cập ngay: Máy Chủ HPE ProLiant DL20 Gen10 4SFF (Standard)

Địa chỉ bán server HPE DL20 Gen10 uy tín, chất lượng

Với những tính năng vượt trội trên, máy chủ HPE DL20 Gen10 xứng đáng là “ứng cử viên sáng giá” đáp ứng tất cả nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp. Máy Chủ Việt tự hào là nơi cung cấp server chính hãng trên thị trường đã nhiều năm nay. MCV cam kết đem đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm chất lượng với chi phí hợp lý nhất. 

——————————————

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

Website: https://maychuviet.vn

Hotline: 0867.111.333

Email: kinhdoanh@maychuviet.vn

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon
Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867111333