0867.111.333

Icon Icon Icon
Phân tích cấu hình máy chủ Dell EMC R240

Tin Công Nghệ

Phân tích cấu hình máy chủ Dell EMC R240

805 08/12/2021

Máy chủ Dell EMC R240 là dòng server có cấu hình mạnh mẽ mà giá cả lại vô cùng hợp lý. Rất phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc xây dựng hệ thống lưu trữ, xử lý thông tin dữ liệu. Góp phần giúp cải thiện hiệu suất làm việc và bảo mật thông tin dữ liệu trong nội bộ.

Giới thiệu về máy chủ Dell EMC R240

Phân tích cấu hình máy chủ Dell Poweredge R240

Dell EMC R240 là dòng server socket 1U thuộc Dell 14G là thế hệ được hãng Dell EMC áp dụng nhiều công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất. Điều này giúp Dell R240 vận dụng được tối đa công suất, mang lại hiệu quả sử dụng cho các doanh nghiệp.

Tổng quan về thiết kế Dell PowerEdge R240

Phân tích cấu hình máy chủ Dell Poweredge R240

  • R240 là dòng Dell server EMC được thiết kế với dạng dẹt (rack) nằm ngang sẽ tiết kiệm được không gian chứa. Với thiết kế này, R240 Dell sẽ dễ dàng để bố trí vào các tủ rack phù hợp với nhu cầu sử dụng nhiều server cùng một lúc.
  • Các cổng kết nối được thiết kế tiện lợi, tối ưu cho việc lắp đặt, kết nối với thiết bị.
  • Bên ngoài thân máy được bảo vệ chắc chắn giúp cho các thiết bị phần cứng bên trong thân máy được an toàn. Giảm thiểu rủi ro về việc bị hỏng hóc thiết bị hay tai hại hơn là mất thông tin và dữ liệu của doanh nghiệp.
  • Có hệ thống làm mát Multi-Vector tự động tính toán và cung cấp luồng không khí thích hợp cần thiết để làm mát tối ưu cho các thiết bị bên trong server.

>> Truy cập ngay Máy Chủ Dell PowerEdge R240 (Basic)

Cấu hình mạnh mẽ của Dell EMC R240

Trái ngược hoàn toàn với vẻ bề nhỏ gọn, Dell R240 được trang bị cấu hình cao và mạnh mẽ hơn so với tầm giá. Việc này góp phần giúp các doanh nghiệp tăng khả năng xử lý công việc, lưu trữ, chia sẻ và bảo mật dữ liệu cũng như thông tin nội bộ.

>>> Có thể bạn quan tâm: Review máy chủ Dell R240 chi tiết nhất

Phân tích cấu hình máy chủ Dell Poweredge R240

  • R240 Dell được trang bị bộ xử lý Intel® Xeon® E-2200 tăng hiệu suất cho máy chủ, nhờ đó tăng năng suất và hiệu quả công việc trong việc xử lý tác vụ, thông tin và lưu trữ dữ liệu.
  • Bộ nhớ đệm RAM cao (8GB DDR4-2666 UDIMM) tăng khả năng xử lý và phản hồi thông tin nhanh chóng, tăng hiệu suất công việc. Có thể nâng cấp lên tới 64GB với 4 khe RAM góp phần cải thiện hiệu năng lên mức cao nhất.
  • Được trang bị thêm ổ cứng HDD có dung lượng lớn (1TB 7200RPM SATA 3.5inch) mở rộng không gian lưu trữ. Giúp cho các công việc về chia sẻ và xử lý dữ liệu diễn ra nhanh chóng hơn.

>> Xem thêm cấu hình chi tiết Máy Chủ Dell PowerEdge R240 (Standard)

Vai trò của Dell EMC R240 với doanh nghiệp

Hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng máy chủ để có thêm hệ thống thông tin, lưu trữ bảo mật. Và Dell EMC R240 sẽ là thứ đem lại nhiều lợi ích cho việc tăng hiệu suất làm việc.

Phân tích cấu hình máy chủ Dell Poweredge R240

  • Giảm đến 72% cho việc giải quyết các vấn đề về CNTT với việc được sử dụng công nghệ tiên đoán và chủ động tự động từ ProSupport Plus và SupportAssist.
  • Lưu trữ và bảo mật thông tin cho nội bộ.
  • Giảm tải khối lượng công việc cho nhân viên, tiết kiệm chi phí vận hành, điều khiển từ xa với hệ thống ảo hóa trên máy chủ.

>> Tìm hiểu thêm Máy Chủ Dell PowerEdge R240 (Pro)

Như vậy, với thông tin vừa rồi bạn có thể thấy được có nhiều lợi ích khi sử dụng máy chủ R240. Mang lại nhiều giải pháp giải quyết công việc cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tiết kiệm được nhiều chi phí vận hành mà vẫn đem lại hiệu suất làm việc hiệu quả cao. Nếu bạn có nhu cầu mua Dell PowerEdge R240 hoặc các dòng server khác phù hợp với mô hình công ty thì hãy liên hệ Máy Chủ Việt với thông tin bên dưới.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP MÁY CHỦ VIỆT

Website: https://maychuviet.vn

Hotline: 0867.111.333

Email: kinhdoanh@maychuviet.vn

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon
Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867111333