0867.111.333

Icon Icon Icon
Review máy chủ Dell PowerEdge T550 hiệu năng ấn tượng

Đánh Giá

Review máy chủ Dell PowerEdge T550 hiệu năng ấn tượng

101 02/03/2022

Máy chủ Dell PowerEdge T550 là máy chủ Dell 15G đang được nhiều người quan tâm nhờ vào cấu hình ấn tượng khi được cho ra mắt gần đây. Hãy cùng Máy Chủ Việt tham khảo chi tiết về các điểm nổi bật ấy nhé!

Tổng quan về máy chủ Dell PowerEdge T550

Máy Chủ Dell PowerEdge T550 - 8x3.5" (Standard)

Máy chủ Dell PowerEdge T550 được cho ra mắt gần đây và thu hút không ít người dùng bởi vì nó sở hữu công nghệ hiện đại mới cũng như dung lượng linh hoạt tùy theo nhu cầu người dùng. Với sự đầu tư này, các doanh nghiệp sẽ sở hữu tính năng đa nhiệm, khả năng xử lý công việc hiệu quả. Mặc dù vậy, chi phí đầu tư so với các tính năng này rất xứng đáng.

Máy chủ Dell PowerEdge T550 được thiết kế dạng Rack 5U, sở hữu bộ vi xử lý Intel Xeon thế hệ 3 hiện đại, dung lượng lưu trữ cao, trình quản lý ấn tượng. Từ đó, doanh nghiệp dễ dàng vận hành cơ sở hạ tầng CNTT trong tài nguyên lưu trữ lớn và quản lý máy chủ thuận tiện nhất.

Máy chủ Dell PowerEdge T550 mang đến cấu hình vượt trội với bộ xử lý thế hệ 3

Máy Chủ Dell PowerEdge T550 - 8x3.5" (Standard)

Máy chủ Dell PowerEdge T550 là máy chủ 15G, mang trên mình bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ 3 với số score cho mỗi vi xử lý lên tận 36 score. Các Intel Xeon Scalable thế hệ 3 bao gồm Intel Xeon Silver 4310, Intel Xeon Gold 5310 và Intel Xeon Gold 5320.

Chính vì máy chủ T550 sở hữu bộ vi xử lý hiện đại thế hệ 3 nên hiệu năng xử lý công việc được nâng cấp đáng kể cho doanh nghiệp. Với bộ vi xử lý này mà người dùng dễ dàng làm việc với các ứng dụng đòi hỏi cấu hình lớn, tốc độ xử lý nhanh.

>> Xem chi tiết cấu hình Máy Chủ Dell PowerEdge T550 – 8×2.5″:

Dell T550 đáp ứng được tài nguyên lưu trữ cao của doanh nghiệp

Máy Chủ Dell PowerEdge T550 - 8x3.5" (Standard)

Máy chủ Dell PowerEdge T550 được tạo nên nhằm đáp ứng đa người dùng bởi bộ lưu trữ máy chủ Dell đa tùy chọn bao gồm: 8 x 2.5-inch, 16 x 2.5-inch, 24 x 2.5-inch và 8 x 3.5-inch. Với sự lựa chọn đa dạng này đem đến cho khách hàng sự lựa chọn linh hoạt tùy theo nhu cầu người dùng cho việc lưu trữ. Hơn nữa, dung lượng RAM bao gồm 16 khe DDR4 DIMM, hỗ trợ nâng cấp lên đến 2 TB cùng tần số làm việc cao tới 3200 MT/s.

Chính vì dung lượng lưu trữ của T550 này quá cao nên nó đáp ứng được nhu cầu tài nguyên lưu trữ của doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Thậm chí là bổ thêm tính linh hoạt trong việc lựa chọn dung lượng nên Dell T550 cực kỳ phù hợp cho doanh nghiệp có nhu cầu xây dựng cơ sở hạ tầng CNTT ổn định cũng như đáp ứng khả năng vận hành êm ái.

>> Xem ngay Máy Chủ Dell PowerEdge T550 – 8×3.5″:

Trình quản lý vượt bậc, thuận tiện của máy chủ Dell PowerEdge T550

Với các doanh nghiệp mong muốn có một máy chủ hiệu năng cùng dung lượng lưu trữ khủng để vận hành công việc hằng ngày thì máy chủ Dell T550 này chính là sự lựa chọn tối ưu. Với việc ổn định cũng như nâng cấp cơ sở hạ tầng CNTT của doanh nghiệp thì việc sở hữu máy chủ Dell T550 chính là giải pháp tối ưu hóa hiện nay.

Ngoài ra, máy chủ Dell PowerEdge T550 dựa trên kiến trúc dễ dàng nâng cấp, mở rộng nên dung lượng lưu trữ dựa trên nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp. Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần một máy chủ hiệu suất cao nhưng yêu cầu tài nguyên không quá cao thì việc sở hữu máy chủ T550 cùng dung lượng tự chọn chính là giải pháp. Từ đó, doanh nghiệp này có thể tiết kiệm chi phí dung lượng để tập trung chi phí khác trong việc phát triển doanh nghiệp.

Đặc biệt hơn, máy chủ T550 sở hữu trình quản lý OpenManage Mobile và PowerEdge Quick Sync 2 nên máy chủ này mang đến doanh nghiệp trình quản lý hiệu quả và linh hoạt. Thậm chí là doanh nghiệp rất dễ dàng điều khiển máy chủ của mình nhờ vào chức năng điều khiển bằng thiết bị điện thoại. Thậm chí, máy chủ Dell PowerEdge T550 sở hữu phần mềm iDRAC9 Enterprise nên việc quản lý server từ xa lại càng dễ dàng hơn bao giờ hết.

>> Tham khảo ngay Máy Chủ Dell PowerEdge T550 – 16×2.5″:

Kết luận:

Tóm lại, các doanh nghiệp đang có nhu cầu sở hữu máy chủ hiệu năng cao, công suất lớn, dung lượng khủng thì nhanh chóng tậu ngay máy chủ Dell Poweredge T550. Máy chủ T550 hứa hẹn đem đến doanh nghiệp giải pháp hiệu quả, tối ưu hóa hiệu năng, đáp ứng khối lượng công việc lớn của doanh nghiệp mội ngày. Đặc biệt là người dùng có thể hoạt động 24/24 mà vẫn giữ được tính ổn định cao, năng suất vẫn được đảm bảo. Từ đó, doanh nghiệp có thể tập trung phát triển công việc của mình mà không cần lo về sự êm ái của máy chủ nữa.

MUA MÁY CHỦ DELL POWEREDGE T550 Ở ĐÂU?

Máy Chủ Việt chính là đối tác đáng tin cậy của hãng Dell, HP, Lenovo, IBM, Supermicro ,… chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm máy chủ, máy trạm và các linh kiện đảm bảo uy tín, chất lượng với chính sách giá rẻ và cạnh tranh. Máy Chủ Việt cam kết luôn hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để hiểu thêm thông tin sản phẩm, báo giá và đặt hàng sản phẩm Máy Chủ Dell PowerEdge T550 chính hãng ngay bây giờ:

Website: https://maychuviet.vn

Hotline: 0867.111.333

Email: kinhdoanh@maychuviet.vn

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon
Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867111333