0867.111.333

Icon Icon Icon
Thiet Bi Luu Tru Du Lieu

Đánh Giá

Mua thiết bị lưu trữ dữ liệu uy tín ở đâu?

536 17/10/2022
Bạn đang có nhu cầu mua thiết bị lưu trữ dữ liệu thông minh và an toàn như NAS Synology, nhưng hiện nay trên thị trường có quá nhiều nhà cung cấp các thiết bị lưu trữ này. Bạn phân vân không biết nên mua thiết bị lưu trữ dữ liệu uy tín ở đâu? Quý khách hàng yên tâm, hãy đến ngay với Máy Chủ Việt nơi cung cấp thiết bị lưu trữ NAS uy tín, giá rẻ số 1 tại Việt Nam.

Thiết bị lưu trữ dữ liệu là gì? 

Thiet Bi Luu Tru Du Lieu

Thiết bị lưu trữ là nơi lưu trữ toàn bộ mọi tệp tin cũng như dữ liệu quan trọng của bạn và doanh nghiệp. Ngày nay có rất nhiều phương pháp lưu trữ như: ổ cứng di động, thẻ nhớ, usb, hoặc cao cấp hơn là thiết bị thông minh NAS Synology. Và ở bài viết này mình sẽ chỉ cho các bạn biết nơi cung cấp thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS Synology uy tín, chất lượng.

NAS Synology là gì?

NAS Synology (NAS) phù hợp với người dùng hay doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ lớn, thường xuyên phải di chuyển hay làm việc ngoài văn phòng. Người sử dụng có thể quản lý tài liệu, hình ảnh, nhạc, video và tất cả tập tin quan trọng khác. Bằng việc truy cập toàn bộ dữ liệu thông qua trình duyệt web, trên smartphone hoặc sử dụng các ứng dụng của lưu trữ NAS Synology.
>>> Tham khảo các thiết bị lưu trữ mạng Nas thương hiệu Synology

Lợi ích của việc lắp đặt NAS Synology

Nas La Gi

NAS Synology giúp kết nối dễ dàng

File Station là ứng dụng hỗ trợ quản lý và chia sẻ file trong NAS Synology, dùng thao tác kéo thả để upload file từ Mac hay PC vào thiết bị một cách dễ dàng. Thiết bị lưu trữ NAS cũng liên kết với những tài khoản lưu trữ online khác như đám mây công cộng (Dropbox, Google Drive…).
Vì vậy, bạn có thể sử dụng thiết bị này như một FTP giao thức chuyển nhượng tập tin. Khi muốn gửi file dung lượng lớn cho đối tác hay bạn bè. Bạn có thể sử dụng đường link hoặc email tạo từ công cụ shared file links hoặc file requests.

NAS Synology có thể bảo vệ dữ liệu linh hoạt và chặt chẽ

Ứng dụng sao lưu đám mây của NAS Synology sẽ giúp sao lưu tài liệu từ máy tính, server máy chủ Windows hoặc Mac OS X lên thiết bị NAS. Khi đó người dùng được tạo đường dẫn từ tài khoản NAS đến các dịch vụ đám mây công cộng khác, để giữ dữ liệu ngăn nắp. Bạn chỉ cần đồng bộ tập tin mong muốn, hoặc sử dụng tính năng đồng bộ một chiều.
>>> Các dòng máy chủ Dell được ưu tiên lựa chọn đi kèm các thiết bị NAS sau đây:
Ngoài ra bạn cũng có thể tạo ghi chú và to-do list trên ứng dụng ghi chú Note Station. Hay sử dụng ứng dụng Office để dùng tài liệu. Bảng tính một cách an toàn và đảm bảo riêng tư.

NAS Synology giúp giải trí đa phương tiện

Phần mềm quản lý video của NAS Synology giúp quản lý bộ sưu tập video và phát sóng trực tiếp lên TV, smartphone và tablet. Một số thiết bị có chuẩn DNLA, TV Apple, Chromecast, Smart TV Samsung, Roku, Xbox, Playstation… cũng được hỗ trợ.
Yên tâm với dịch vụ sửa chữa thiết bị lưu trữ NAS Synology đầu tiên tại Việt Nam.

Mua thiết bị lưu trữ dữ liệu uy tín ở đâu?

Từ những tính năng hữu ích và tiện dụng cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp, mà NAS Synology sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Do vậy, hiện nay NAS Synology đã và đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Bạn đang thắc mắc mua NAS Synology ở đâu có dịch vụ tốt nhất,  vậy hãy để Máy Chủ Việt hỗ trợ bạn một cách tốt nhất nhé.

Các model NAS Synology được đề xuất

ModelDS220+DS420+DS920+DS1621+DS1821+ 
Số lượng users10 – 20 users20 – 25 users20 – 30 users50 – 100 users100 – 200 users
Số lượng bay244 bays có thể mở rộng thành 9 bays6 bays có thể mở rộng thành 16 bays8 bays có thể mở rộng thành 18 bays
System memory2 GB DDR42 GB DDR44 GB DDR44 GB DDR44 GB DDR4
Hỗ trợ SSD2.5” SATA SSD
  • 3.5″ SATA HDD
  • 2.5″ SATA SSD
  • M.2 2280 NVMe SSD
2.5” SATA SSD M.2 2280 NVMe SSD
  • 3.5″ SATA HDD
  • 2.5″ SATA SSD
  • M.2 2280 NVMe SSD
  • 3.5″ SATA HDD
  • 2.5″ SATA SSD
  • M.2 2280 NVMe SSD

>>> Vẫn còn CTKM tháng 10 của NAS Synology, mời các bạn lựa chọn ngay nhé

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon
Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867111333