0867.111.333

Icon Icon Icon
Palo Alto

Kiến Thức

Tường lửa PA-400 từ Palo Alto Networks: Bảo mật tốt hơn với chi phí tiết kiệm hơn

526 20/12/2022
Các doanh nghiệp với mọi quy mô kinh doanh từ nhỏ đến lớn đều phải đối mặt với các cuộc tấn công mạng, các phương pháp bảo mật truyền thống không còn hiệu quả với hàng triệu thiết bị mới, các hệ điều hành khác nhau và các ứng dụng phần mềm khác nhau đi vào hệ thống mạng.
Ngoài ra các thiết bị IoT đang phát triển theo cấp số nhân. Chúng có các tác nhân, bản vá và hệ điều hành khác nhau. Rất khó để thiết lập các chính sách bảo mật xung quanh chúng. Palo Alto™ đã ra mắt dòng sản phẩm tường lửa PA-400 Series là thế hệ tường lửa (NGFW) được hỗ trợ ML đầu tiên trên thế giới, cho phép ngăn chặn các mối đe dọa, kiểm tra và ngăn chặn mọi thứ bao gồm (IoT).

Danh mục series tường lửa PA-400 từ Palo Alto

Pa 400

Dòng Palo Alto Networks PA-400, bao gồm PA-460, PA-450, PA-440 và PA-410, mang đến khả năng bảo mật nâng cao cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. NGFW được hỗ trợ bởi công nghệ Machine Learning đầu tiên trên thế giới cho phép các tổ chức ngăn chặn các mối đe dọa không xác định, nhận diện và bảo mật mọi thứ – bao gồm cả Internet of Things (IoT) —và giảm thiểu lỗi với các đề xuất chính sách cấu hình tự động, ngay trên mọi vị trí văn phòng nhỏ.
>>> Xem ngay các model Firewall Palo Alto tại website MCV.

3 lợi ích của PA-400

Bảo mật mạnh mẽ

  • Tính năng bảo mật tương đương các dòng Enterprise cao cấp
  • Tích hợp Machine Learning ngăn chặn các mối đe dọa mạng nâng cao

Hiệu suất xử lý cao

  • Phần cứng được thiết kế với hiệu suất cao gấp 10 lần so với PA-220
  • Kiến trúc Single Pass giúp tường lửa hoạt động tốt khi bật tất cả các tính năng bảo mật

Giảm thiểu việc bảo trì

  • Thiết kế tiêu chuẩn fanless giúp thiết bị hoạt động ổn định và không gây tiếng ồn.
  • Cung cấp nguồn dự phòng tránh tình trạng downtime do sự cố về nguồn điện.

Hệ điều hành PAN-OS mới nhất

Firewall PA-400 hỗ trợ hệ điều hành tường lửa mới nhất PAN-OS 10.1. Điều này có nghĩa là bạn nhận được tất cả các tính năng đã được khởi chạy lên PAN-OS 10.1, bao gồm Ngăn chặn lừa đảo thông tin đăng nhập và Trình tối ưu hóa chính sách, cùng với tính năng Cloud Identity Engine mới nhất.

Tính năng bảo mật tối ưu, chi phí giá thành hợp lý

Dòng PA-400 loại bỏ nhu cầu đánh đổi tính bảo mật và chi phí tại các địa điểm văn phòng, chi nhánh. Đây là sản phẩm mới nhất trong dòng sản phẩm Tường lửa thế hệ tiếp theo mạnh mẽ hiện đại giúp bảo vệ doanh nghiệp chống lại các mối đe dọa đã biết và chưa biết. Và bây giờ, nó có sẵn với giá rất cạnh tranh, được xây dựng cho các chi nhánh văn phòng, cũng như cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Về License cho PA-400

Các dịch vụ bảo mật được Palo Alto Networks được tích hợp vào các thiết bị PA-400 Series để phát hiện, ngăn chặn các mối đe dọa nâng cao và cho phép các doanh nghiệp SMB hợp nhất các công cụ bảo mật.
Palo Alto Networks đã phát hành license bảo mật bundle cho dòng PA-400 để hỗ trợ doanh nghiệp có thể áp dụng dễ dàng, nhanh hơn và đơn giản hóa việc mua hàng các tính năng bảo mật. Dòng PA-400 bao gồm hai gói license bundle là gói Professional và gói Enterprise.
>>> Tham khảo thêm một số thiết bị mạng khác.

Kết luận

Máy Chủ Việt phân phối chính hãng dòng sản phẩm Firewall PA-400 Series của Palo Alto™, với chế độ bảo hành nhanh chóng, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật triển khai hệ thống mạng từ xa 24/24. Cam Kết Bán Tường Lửa PA-400 Giá Tốt Nhất Thị Trường. Liên hệ Ngay để được tư vấn về thiết bị và Báo giá Rẻ Nhất.

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon
Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867111333