0867.111.333

Icon Icon Icon
Bing Ai Là Gì

Kiến Thức

Bing AI là gì? Hướng dẫn cài đặt Bing AI nhanh chóng, đơn giản nhất

238 26/05/2023
Bing AI công cụ ngang tài ngang sức với chat GPT đang được đánh giá với tỉ lệ tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Chat GPT khá quen thuộc với mọi người vậy Bing AI là gì? Bạn đã thật sự hiểu rõ về nó chưa. Hãy cùng Máy Chủ Việt khám phá tại bài viết sau đây!

Bing AI là gì?

Bing Ai Là Gì

Bing AI là một hệ thống trí tuệ nhân tạo phát triển bởi Microsoft, nhằm cung cấp các dịch vụ thông minh và tương tác với người dùng. Bing AI tích hợp các công nghệ như xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP), học sâu (deep learning), học máy (machine learning), và khám phá dữ liệu (data mining), nhằm hiểu và đáp ứng nhu cầu của người dùng thông qua các trò chuyện, tìm kiếm thông tin, và hỗ trợ các tác vụ hàng ngày.
>>> Nếu bạn chưa biết Machine Learning là gì? Tham khảo ngay bài viết được chia sẻ tại chuyên mục tin tức Máy Chủ Việt.

So sánh Bing AI và Chat GPT

So Sánh Bing Ai Và Chat Gpt

Điểm khác biệt giữa Bing AI và ChatGPT
Bing AIChatGPT
Mục tiêuCung cấp cho người dùng những kết quả tìm kiếm chính xác, phong phú và hữu ích nhất, dựa trên nhu cầu và ngữ cảnhTạo ra những câu văn có nghĩa và liên quan đến yêu cầu được đưa ra bởi người dùng
Nguồn dữ liệuCác nguồn dữ liệu được cập nhật liên tục trên internetCác nguồn dữ liệu trên internet được cập nhật đến năm 2021
Khả năngCó khả năng trả lời những câu hỏi, bài toán khó, viết bài luận, những đoạn mã code phức tạp. Đặc biệt, có thể lập kế hoạch, cung cấp các thông tin mới nhất và nóng hổi nhất.Có khả năng tạo ra những câu văn theo phong cách của các nhân vật nổi tiếng hoặc các loại văn bản khác nhau. Tuy nhiên, ChatGPT không thể giải quyết được các yêu cầu mang tính logic hay tính toán cao.
Giao diệnCó giao diện là một ô nhập liệu và một danh sách các kết quả tìm kiếm được sắp xếp theo thứ tự liên quan. Người dùng có thể chọn xem kết quả ở chế độ thông tin (information mode) hay chế độ trò chuyện (chat mode)Có giao diện là một ô nhập liệu và một ô xuất hiện câu trả lời của chatbot. Người dùng chỉ có thể trò chuyện với chatbot ở chế độ chat mode.

Hướng dẫn cài đặt Bing AI nhanh chóng, đơn giản nhất

Để cài đặt Bing AI một cách nhanh chóng và đơn giản nhất, bạn có thể làm theo các bước sau:
Bước 1: Truy cập vào Bing.com/new. Một giao diện sẽ xuất hiện, bạn hãy nhấn chọn “Tham gia danh sách chờ”
Bing Ai Là Gì? Hướng Dẫn Cài đặt Bing Ai Nhanh Chóng, đơn Giản Nhất
Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn để hệ thống lưu lại thông tin. Trường hợp chưa có tài khoản Microsoft bạn nhấn chọn “Tạo tài khoản”
Bing Ai Là Gì? Hướng Dẫn Cài đặt Bing Ai Nhanh Chóng, đơn Giản Nhất 2
Bước 3: Sau khi hoàn tất đăng nhập, bạn chỉ cần chờ vài ngày để được trải nghiệm Bing AI mới nhất.
Bing Ai Là Gì? Hướng Dẫn Cài đặt Bing Ai Nhanh Chóng, đơn Giản Nhất 3
Lưu ý rằng các bước cài đặt cụ thể có thể thay đổi tùy theo phiên bản và nền tảng của Bing AI. Hãy kiểm tra tài liệu hướng dẫn cung cấp bởi Microsoft hoặc trang web chính thức của Bing AI để biết thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ.

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon
Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867111333