0867.111.333

Icon Icon Icon
Có nên mua server HPE ProLiant DL360 Gen10 không?

Tin Công Nghệ

Có nên mua server HPE ProLiant DL360 Gen10 không? 

528 10/12/2021

HPE ProLiant DL360 Gen10 là một sản phẩm máy chủ HPE, mang đến cho khách hàng sự bảo mật, nhanh nhẹn với sự linh hoạt và độ an toàn cao. Sản phẩm này còn triển khai nền tảng bảo mật cho một khối lượng công việc đa dạng trong môi trường bị giới hạn không gian. DL360 Gen10 được trang bị 2-socket thích hợp cho việc chạy ảo hóa, công nghệ trên web, hay các ứng dụng trên nền tảng tính toán trong môi trường datacenter.

Nâng cao hiệu suất và khả năng tính toán linh hoạt

HPE ProLiant DL360 Gen10 là sản phẩm được hỗ trợ với bộ xử lý Intel Xeon có thể mở rộng và với hiệu suất lên tới 60% và tăng 27% số Core, cùng với đó là Smart Memory HPE DDR4 2933 MT/s hỗ trợ lên đến 3TB và tăng hiệu suất lên 82%. 

Bộ nhớ liên tục HPE được hoạt động với DRAM để nhằm cung cấp bộ nhớ và khả năng lưu trữ nhanh, đáp ứng được dung lượng lưu trữ lớn, tiết kiệm chi phí tối đa để chuyển đổi những khối lượng công việc và phân tích dữ liệu lớn bằng cách cho phép lưu trữ, di chuyển và xử lý dữ liệu một cách nhanh chóng.

Có nên mua server HPE ProLiant DL360 Gen10 không?
Có nên mua server HPE ProLiant DL360 Gen10 không?

Máy chủ HPE Gen10 có dung lượng lớn được thiết kế với cấu hình ổ đĩa linh hoạt, có thể tối đa 10 ổ SFF và 4 ổ LFF cùng với những tùy chọn nhằm hỗ trợ tối đa 10 ổ SSD NVMe PCIe mang lại hiệu suất lớn, dung lượng và độ tin cậy nâng cao để có thể đáp ứng được các phân khúc khách hàng và số lượng công việc khổng lồ. 

Ngoài ra với hiệu năng được thêm vào của – HPE Persistent Memory, HPE NVDIMM mang lại giúp Máy chủ dễ dàng triển khai cập nhật, giám sát và bảo trì nhanh chóng và thuận tiện bằng cách tự động hóa các tác vụ của quản lý thông qua công nghệ Light Out 5 (iLO 5).

Server HPE ProLiant DL360 Gen10 đi kèm với một bộ dịch vụ hoàn chỉnh do HPE Pointnext cung cấp, mang lại cho sản phẩm sự tự tin, giảm thiểu những rủi ro và giúp khách hàng nhận ra sự linh hoạt và tính ổn định của sản phẩm.

Xem thêm cấu hình chi tiết: Máy Chủ HPE ProLiant DL360 Gen10 8SFF (Basic)

Máy chủ HPE DL360 Gen10 phiên bản mới có gì đặc biệt 

  • Được trang bị thêm bộ xử lý Intel Xeon có thể mở rộng và nâng cấp, cùng với đó là hiệu suất công việc được cải thiện.
  • Những mô hình máy chủ lựa chọn Mạng (NC) sẽ cung cấp nhiều tính năng linh hoạt trong việc lựa chọn mạng chính.
  • Sử dụng các tính năng bảo mật của công nghệ iLO 5 nâng cao: Khóa cấu hình máy chủ, Bảng điều khiển bảo mật của iLO.
  • HPE Infight cung cấp cho máy chủ một công cụ phân tích dựa trên ứng dụng Cloud để dự đoán và ngăn ngừa những sự cố phát sinh trước khi doanh nghiệp bạn bị ảnh hưởng.
  • Bộ nhớ liên tục của HPE cung cấp tính linh hoạt nhằm triển khai dưới dạng bộ nhớ dày đặc hoặc bộ nhớ nhanh có trang bị thêm bộ nhớ liên tục Intel Optane DC và cho phép dung lượng lưu trữ trong bộ nhớ trên mỗi ổ cắm lên đến 3.0 TB.
Máy chủ HPE DL360 Gen10 phiên bản mới có gì đặc biệt
Máy chủ HPE DL360 Gen10 phiên bản mới có gì đặc biệt?

Thao khảo: DL360 Gen10 phiên bản StandardDL360 Gen10 phiên bản Pro

Sản phẩm HPE ProLiant DL360 Gen10 là một sản phẩm giá rẻ thuộc HPE được cung cấp và phân phối chính hãng bởi Máy Chủ Việt. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá.

—————————–

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

Website: https://maychuviet.vn

Hotline: 0867.111.333

Email: kinhdoanh@maychuviet.vn

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon
Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867111333