0867.111.333

Icon Icon Icon
Hpe Ml30 Gen10

Đánh Giá

Đánh giá máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen10 4LFF 

687 25/11/2021

Nếu như bạn là một doanh nghiệp với quy mô nhỏ hoặc một startup có nhu cầu sử dụng máy chủ thì server HPE ML30 Gen10 là một sản phẩm lý tưởng. Với chi phí đầu tư thấp, nhưng cấu hình mạnh mẽ, hoạt động ổn định, độ bảo mật cao thì chắc chắn rằng bạn sẽ thấy hài lòng khi sở hữu máy chủ này.

Giới thiệu máy chủ HPE Ml30 Gen10

Đây là dòng máy chủ dạng đứng (Tower) được sản xuất bởi HPE. Server HPE có thể được sử dụng ở bất cứ không gian nào nhờ vào thiết kế nhỏ gọn, hoạt động êm ái, nhẹ nhàng và đơn giản cho việc cài đặt, sử dụng. Chắc chắn đây là ưu điểm vượt trội để các doanh nghiệp sẵn sàng đặt máy chủ ngay tại văn phòng.

Server HPE Ml30 Gen10 có cấu hình mạnh mẽ trong tầm giá vừa phải bởi sản phẩm này được thiết kế để nhắm vào phân khúc khách hàng là các doanh nghiệp nhỏ, hoặc có văn phòng từ xa, các chi nhánh, cơ sở trong doanh nghiệp lớn.

Đánh giá máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen10 4LFF 
Giới thiệu máy chủ HPE Ml30 Gen10

HPE Ml30 Gen10 cung cấp các giải pháp công nghệ mới nhất. Nhờ vào đó mà server này mang lại hiệu suất lớn, độ tin cậy cao và hoạt động linh hoạt nhưng với mức chi phí tương đối thấp. 

Với việc xây dựng bảo mật ngay bên trong máy chủ, Server ProLiant HPE Ml30 Gen10 đã trở thành máy chủ đáp ứng những tiêu chuẩn an toàn nhất trên thế giới hiện nay.

Như vậy, có thể thấy rằng, HPE ML30 là một dòng máy chủ có thiết kế mạnh mẽ, tối ưu khả năng hoạt động để giải quyết được khối lượng công việc tại doanh nghiệp với mức chi phí rất phải chăng.

Chi tiết phần cứng của máy chủ HPE ML30 Gen10

Server HPE ML30 Gen10 cung cấp nguồn điện dự phòng với thiết kế 2 dạng máy chủ cơ bản. Bao gồm: 4 ổ cứng LFF và 8 ổ cứng SFF. Sự kết hợp “có một không hai” của 2 loại ổ cứng này cho phép doanh nghiệp mở rộng, nâng cấp theo mô hình kinh doanh bất cứ lúc nào.

Đây là sản phẩm hội tụ đầy đủ những yếu tố cơ bản, cần thiết nhất đáp ứng nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp.

  • Cung cấp các công cụ để thực hiện phân tích, xử lý dữ liệu dựa Cloud để dự đoán cũng như ngăn ngừa sự cố làm ảnh hưởng, gián đoạn hoạt động của doanh nghiệp.
  • Bộ xử lý Intel Xeon E hỗ trợ tối đa lên đến 6 lõi, 80W, 8 Core i3 và Pentium G cung cấp hiệu năng mạnh mẽ cho các ứng dụng của doanh nghiệp.
  • Bộ nhớ tiêu chuẩn DDR4 ECC UDIMM với tốc độ xử lý lên đến 2666MT/s cung cấp 8GB, 16GB. Dung lượng bộ nhớ tối đa đạt 64GB đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp có quy mô nhỏ.
  • Bốn khe cắm mở rộng tạo nên khả năng sử dụng linh hoạt trong các tình huống.
  • Khe cắm M.2 trên bo mạch hỗ trợ SSD M.2 NVMe trên bo mạch mang đến tốc độ vượt trội cho ổ đĩa khởi động.
  • Bên cạnh đó, máy chủ còn được thiết kế cổng iE HPE chuyên dụng cùng với bộ tùy chọn cổng nối tiếp.
Đánh giá máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen10 4LFF 
Chi tiết phần cứng của máy chủ Hpe ML30 Gen10

Xem thêm: TOP 3 LỰA CHỌN MÁY CHỦ VỚI CẤU HÌNH KHỦNG DÀNH CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

Điểm vượt trội của máy chủ HPE ML30 Gen10

Máy chủ hoạt động mạnh với chi phí hợp lý

Với 6 lõi trong bộ xử lý và tốc độ đạt 64GB 2666 MT/s DDR4 ECC UDIMM chắc chắn sẽ mang lại hiệu suất hoạt động cao nhất để giải quyết các vấn đề ngay tại văn phòng.

Doanh nghiệp cũng không cần phải lo lắng về vấn đề lưu trữ khi mà lượng dữ liệu ngày càng lớn. Bởi dung lượng của máy chủ lên đến 61.44 TB. Đây được xem là giải pháp hữu hiệu nhất.

Máy chủ HPE ML30 Gen10 có thể giải quyết nhanh chóng khối lượng công việc liên quan đến đồ họa. Chẳng hạn như mô hình CAD với kích thước trung bình, sáng tạo nội dung liên quan đến thông tin kỹ thuật số. Để có được điều đó, HPE được tích hợp với card đồ họa 3D chuyên nghiệp Hewlett Packard. 

Nhiều tính năng hiện đại, linh hoạt nhu cầu sử dụng

Bởi nhu cầu lưu trữ của các doanh nghiệp là khác nhau giữa các thời điểm. Hiểu được điều đó, máy chủ HPE ML30 Gen10 được thiết kế với sự linh hoạt lưu trữ. 

Bạn cũng có thể chia sẻ nhiều dữ liệu cùng lúc dựa trên nền tảng HPE 500W Flex Platinum. Việc sửa lỗi code cũng được thực hiện một cách đơn giản.  

Cải tiến bảo mật

Server HPE ML30 Gen10 là được đánh giá là một trong những máy chủ tiêu chuẩn công nghiệp của Hewlett Packard Enterprise. Chúng được  thiết kế bộ nhớ, mã chương trình và dữ liệu lưu trữ chính được gắn trực tiếp vào lớp silicon tích hợp trong máy chủ nhằm nâng cao khả năng bảo mật, bảo vệ an ninh .

Cùng với đó, các phần mềm máy chủ sẽ tự động thực hiện kiểm tra 24h/ lần nhằm xác minh tính hợp lệ, đáng tin cậy của hệ thống.

Đánh giá máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen10 4LFF 
Điểm vượt trội của máy chủ HPE ML30 Gen10

Khả năng bảo mật của Máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen 10

Khả năng khôi phục hoàn toàn, cho phép các chương trình cơ sở máy chủ quay lại trạng thái cài đặt gốc ban đầu sau khi phát hiện mã bị xâm nhập.

Các tùy chọn bảo mật bổ sung có sẵn với Mô-đun nền tảng TPM để ngăn chặn truy cập trái phép vào máy chủ và lưu trữ các tạo phẩm đáng tin cậy được sử dụng để xác thực máy chủ.

Trên đây là những đánh giá về máy chủ HPE ML30 Gen10. Hy vọng rằng những thông tin mà Máy Chủ Việt đã chia sẻ sẽ hữu ích đến bạn. 

Gợi ý: Wifi là gì? Những sự thật thú vị mà bạn chưa biết về WIFI

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon
Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867111333