0867.111.333

Icon Icon Icon
Dell EMC PowerEdge R250

Tin Công Nghệ

Dell EMC PowerEdge R250: Tự động hóa thông minh, bảo vệ chủ động

827 27/06/2022
Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Dell hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Server Dell EMC PowerEdge R250, gắn cho sản phẩm này sự mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”.
Nâng cao hiệu năng, đẩy cao tốc độ
Để hoàn thành sứ mệnh của mình, R250 được trang bị những lựa chọn đáng tin cậy bên trong thân hình gai góc như hỗ trợ tốc độ 3200 MT/s DDR4 và 32 GB DIMMS (với khả năng nâng cấp lên 128 GB cho những tác vụ nâng cao). Được vận hành bởi chip Intel® Xeon® E-2300 đình đám của Intel cho hệ sản phẩm doanh nghiệp, R250 thể hiện cơ bắp qua các tác vụ yêu cầu tính toán nhanh và mạnh trong môi trường kinh doanh.
Khi phải đối mặt với khối lượng công việc yêu cầu cao, PowerEdge R250 sẵn sàng đương đầu thử thách nhờ trang bị PCIe thế hệ thứ 4 cùng tối ưu khả năng xử lý nhiệt thermal management đã được Dell đặc biệt quan tâm.
Dell Poweredge R250
Có thể nói, được dựng lên trong hình hài 1U form factor, chiếc Dell EMC PowerEdge R250 trở thành một server lý tưởng cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm kiếm giải pháp cấu trúc đám mây hay giao dịch POS.

>> Tham khảo ngay 3 phiên bản cấu hình Dell PowerEdge R250 tại:

Quản lý bảo mật dễ dàng và đáng tin cậy
Hệ thống quản lý Dell EMC OpenManage được xây dựng để loại bỏ sự phức tạp khi quản lý và bảo mật cấu trúc công nghệ thông tin. Nhờ Dell Technologies với những công cụ mã hóa đầu cuối, quá trình vận hành và lưu trữ thông tin được rút gọn.
R250 đi kèm Dell EMC OpenManage nổi tiếng với tự động hóa và hỗ trợ các công cụ trong môi trường công nghệ thông tin. Ví dụ như:
  • Tích hợp telemetry, quản lý nhiệt, và RESTful API bằng Redfish cho phép nhìn nhận ra vấn đề và quản lý server tốt hơn.
  • Tự động hóa thông minh cho phép tương tác giữa tác động con người và khả năng sẵn có của hệ thống, giúp đẩy cao năng suất.
  • Cho phép quản lý thay đổi từ bên trong sẽ hỗ trợ lên kế hoạch update và thao tác, chỉnh sửa nhanh.
  • Tích hợp full-stack management với Microsoft, VMware, ServiceNow, Ansible và nhiều công cụ khác.
Bảo vệ tài sản và cấu trúc dữ liệu một cách chủ động
Những rủi ro tấn công mạng ngày một gia tăng khi thủ đoạn ngày một phức tạp. Những rủi ro này được tính đến vô cùng cặn kẽ bởi Dell khi EMC PowerEdge R250 được cấu trúc với khả năng chống tấn công mạng mạnh mẽ, gắn bên trong khả năng bảo vệ ở mọi giai đoạn trong vòng đời sản phẩm, từ thiết kế cho tới khi ngừng hoạt động.
Cụ thể, R250 cho phép bạn vận hành khối lượng công việc trên một nền tảng mã hõa chặt chẽ và tiên tiến. Cộng thêm, R250 duy trì sự an toàn của firmware server nhờ những gói firmware được ký số. Những cấu hình hoặc firmware không được ủy quyền sẽ bị chặn không cho phép thay đổi.
Đặc biệt, System Erase có trong Dell EMC PowerEdge 250 đảm bảo toàn bộ dữ liệu sẽ được dọn sạch khỏi ổ cứng, SSDs, và bộ nhớ hệ thống.
Với Dell EMC PowerEdge R250 – thế hệ máy chủ 15G mới hãng công nghệ Mỹ nhấn mạnh vào tính năng suất, tốc độ bộ nhớ, và bảo mật cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt những business đang hình thành thói quen làm việc từ xa hoặc collaboration & sharing.
Sản phẩm đang được phân phối bởi Synnex FPT qua hệ thống đại lý trên toàn quốc. Xem thêm thông tin về sản phẩm và giá thành tại đây.

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon
Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867111333