0867.111.333

Icon Icon Icon
GeForce RTX 4060 Ti một khe cắm đầu tiên xuất hiện

Tin Công Nghệ

GeForce RTX 4060 Ti một khe cắm đầu tiên xuất hiện

109 25/10/2023

GPU GeForce RTX 4060 Ti 16 GB của NVIDIA cuối cùng đã được đưa vào thiết kế tản nhiệt một khe cắm, trở thành ứng cử viên lý tưởng cho các bản dựng có kiểu dáng nhỏ. Để biết rõ hơn về dòng sản phẩm này, hãy cùng Máy Chủ Việt xem ngay bài viết dưới đây nha.

Tình hình thị trường Card đồ họa

Thông thường, Card đồ họa một khe cắm vốn đã rất hiếm, như việc có thể thấy ngay cả các sản phẩm cấp thấp như Arc A310 của Intel hay Radeon RX 6400 của AMD cũng là có xu hướng sử dụng hệ thống làm mát với hai khe cắm. Thực tế, thiết kế quạt gió được ưu tiên sử dụng cho các thiết bị dựng sẵn như Dell hoặc HP, bởi các dòng này đẩy khí nóng ra khỏi khung máy hiệu quả hơn. 

Nvidia Geforce Rtx 4060

>>> Xem thêm thông tin về Dell Server tại đây!

Card đồ họa một khe cắm để chơi game hầu như không tồn tại, hầu hết các công ty đều sẽ tập trung vào thiết kế quạt kép và khe cắm kép cồng kềnh hơn, được các game thủ ưa chuộng do độ ồn giảm và tính thẩm mỹ vượt trội. Nhưng có vẻ như Colourful lại muốn thay đổi điều này và đã phát triển GeForce RTX 4060 Ti một khe cắm, những thông tin này được phát hiện và tiết lộ bởi MEGAsizeGPU.

Thông tin về Card đồ họa GeForce RTX 4060 Ti 16GB

Dòng Card này cho rằng vẫn giữ nguyên thông số kỹ thuật, được cung cấp sức mạnh bởi bộ xử lý đồ họa AD106 của Nvidia với 4352 lõi CUDA và được trang bị bộ nhớ GDDR6 16GB. Mặc dù nó bị giới hạn bởi độ rộng bus 128bit và băng thông 288 GB/s, nhưng có lẽ là đang được chạy với xung nhịp khuyến nghị của Nvidia lên đến 2540 MHz.

Quạt thổi một khe Nvidia Geforce Rtx 4060 Ti Gpu 1

Quạt thổi một khe Nvidia Geforce Rtx 4060 Ti Gpu 2

Nguồn hình: MEGAsizeGPU

Thẻ này có kích thước 267x107x20(mm), RTX 4060 Ti có bộ làm mát kiểu quạt gió mỏng, giúp đẩy không khí qua một khe nhỏ nằm phía trên các đầu nối màn hình. Với hình dáng mỏng của Card và quạt tương đối nhỏ, nó có thể sẽ tạo ra một số tiếng ồn có thể nghe được, tuy nhiên cũng sẽ không phải là mối lo ngại đáng kể đối với sản phẩm này.

GeForce RTX 4060 Ti một khe cắm đầu tiên xuất hiện

Nguồn hình: MEGAsizeGPU

Một tính năng thú vị là vị trí của đầu nối nguồn 8 chân ở phía sau và chỉ giới hạn ở 8 làn PCle, thược được kết hợp với GPU của Workstation. Nói về màn hình, GeForce RTX 4060 Ti có mộ khe cắm có bốn đầu ra màn hình: Ba DisplayPort và một đầu nối HDMI, ngoài ra, cũng có thể được sử dụng cho tính toán FP16 và FP32.

Kết luận

Vừa rồi là những thông tin và hình ảnh thực tế về Card đồ họa GeForce RTX 4060 Ti, tuy nhiên tin tức chi tiết hơn vẫn còn chưa được đưa ra chính xác từ nhà sản xuất. Chính vì vậy, các bạn hãy tiếp tục theo dõi trang web của chúng tôi, để không bỏ lỡ bất kỳ bài viết mới nào về dòng sản phẩm này nhé!

Ngoài dòng Card đồ họa, Máy Chủ Việt cung cấp nhiều giải pháp liên quan đến Server, Workstation, phần mềm…Tha hồ cho bạn lựa chọn. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng cùng với dịch vụ và sản phẩm của mình.

Liên hệ ngay đến công ty để được hỗ trợ đặt mua máy chủ.

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon
Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867111333