0867.111.333

Icon Icon Icon
Server Dell PowerEdge R440 - Trợ thủ đắc lực cho mọi doanh nghiệp

Tin Công Nghệ

Server Dell PowerEdge R440 – Trợ thủ đắc lực cho mọi doanh nghiệp

616 10/12/2021

Hầu hết các doanh nghiệp luôn mang trong mình một khối lượng lớn công việc và thiếu đi cách giải quyết hiệu quả. Server Dell PowerEdge R440 đang trở thành một trợ thủ đắc lực cho mọi doanh nghiệp, khi sử dụng một server có cấu hình mạnh mẽ sẽ mang đến nhiều giải pháp về tối ưu hiệu suất làm việc, giúp việc vận hành trở nên có hệ thống và tiết kiệm chi phí hơn.

Giới thiệu về Server Dell PowerEdge R440

Server Dell PowerEdge R440 - Trợ thủ đắc lực cho mọi doanh nghiệp

Dell PE R440 thuộc server Dell 14G đang được rất nhiều doanh nghiệp săn đón vì cấu hình mạnh mẽ và tính năng vượt trội hơn so với tầm giá. Việc sở hữu R440 Dell mang đến cho doanh nghiệp nhiều giải pháp trong công việc như lưu trữ, bảo mật, xử lý thông tin và dữ liệu một cách nhanh chóng. Nâng tầm doanh nghiệp với hệ thống xử lý nội bộ tự động hoá, chuyên nghiệp và hiện đại trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay.

Thiết kế nổi bật của Server Dell R440

Server Dell PowerEdge R440 - Trợ thủ đắc lực cho mọi doanh nghiệp

Thiết kế cũng vô cùng quan trọng trong tối ưu hệ thống vận hành của máy chủ Dell EMC R440, mang lại sự tiện nghi nhất.

 • Dell R440 được thiết kế với dạng dẹt (rack), rất nhỏ gọn thích hợp cho việc sắp xếp, quản lý máy chủ bên trong các tủ rack kho server của doanh nghiệp.
 • Vỏ ngoài của server Dell PowerEdge R440 được thiết kế có độ thẩm mỹ cao và không kém phần chắc chắn đem đến sự an toàn cho các thiết bị phần cứng bên trong. Tránh tình trạng hư hỏng các thiết bị không mong muốn hay tệ hơn là dữ liệu bên trong.
 • Các cổng kết nối cũng được thiết kế vô cùng tiện lợi, tối ưu cho việc lắp đặt hay kết nối với các thiết bị khác.
 • Hệ thống tản nhiệt bên trong với các quạt gió được thiết kế đem lại hiệu quả cao nhất cho việc làm mát, tăng tuổi thọ cho các thiết bị khi vận hành.

>> Tìm hiểu thêm Máy Chủ Dell PowerEdge R440 4×3.5″ (Basic)

Cấu hình vượt trội của Server Dell PowerEdge R440

Dell PE R440 là sản phẩm server Dell EMC được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, cho cấu hình mạnh mẽ. Mang đến hiệu năng vượt trội đáp ứng nhu cầu công việc cao như xử lý, lưu trữ dữ liệu, xây dựng và vận hành hệ thống nội bộ.

Server Dell PowerEdge R440 - Trợ thủ đắc lực cho mọi doanh nghiệp

 • R440 Dell được trang bị bộ xử lý Intel Xeon Gold 5220R (24C/48T, 2.20 GHz, 35.75MB) với 24 nhân và 48 luồng, tăng năng suất và hiệu quả trong các công việc có độ khó cao.
 • Tích hợp sẵn bộ nhớ đệm RAM lớn (16GB DDR4-3200 RDIMM) tăng khả năng xử lý và phản hồi thông tin nhanh chóng, tăng hiệu suất công việc. Hỗ trợ nâng cấp lên tới 1TB với 16 khe gắn RAM góp phần cải thiện thêm về mặt hiệu năng phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau.
 • Ổ cứng HDD có dung lượng lớn (1.2TB 7200RPM NLSAS 2.5″) mở rộng về không gian lưu trữ. Việc này giúp server Dell PowerEdge R440 hỗ trợ tốt cho các công việc như chia sẻ và xử lý dữ liệu diễn ra nhanh chóng hơn.

>> Xem thêm cấu hình chi tiết Máy Chủ Dell PowerEdge R440 4×3.5″ (Standard)

Các tính năng hỗ trợ doanh nghiệp của Server Dell PowerEdge R440

Server Dell PowerEdge R440 - Trợ thủ đắc lực cho mọi doanh nghiệp

Cấu hình là một phần trong việc tăng hiệu suất làm việc, tính năng hỗ trợ từ những công nghệ của hãng cũng là một phần khá quan trọng. Nó quyết định đến hiệu quả trong công việc mà Server Dell R440 mang lại.

 • Dell EMC R440 sử dụng các tính năng bảo mật mới để cung cấp dữ liệu phù hợp, cách đáng tin cậy và an toàn đến nơi khách hàng, bất kể họ ở đâu.
 • Giải quyết đến 72% cho các vấn đề về CNTT với công nghệ tiên đoán và chủ động tự động từ ProSupport Plus và SupportAssist.
 • Ngăn chặn những thay đổi trái phép hoặc độc hại với Server Lockdown.
 • Xóa tất cả dữ liệu khỏi phương tiện lưu trữ bao gồm ổ cứng, SSD và bộ nhớ hệ thống nhanh chóng và an toàn với System Erase.
 • Server Dell PowerEdge R440 có thể vận hành từ xa mọi lúc, mọi nơi với nhiều thiết bị thông qua OpenManage Mobile (OpenManage Enterprise).
 • Tích hợp phần mềm quản trị tự động iDRAC 9 giúp công việc quản lý trở lên dễ dàng và nhanh chóng hơn.
 • Khả năng lưu trữ dữ liệu lớn, bảo mật thông tin nội bộ với phần mềm RAID S140.

>> Truy cập ngay Máy Chủ Dell PowerEdge R440 4×3.5″ (Pro)

Qua thông tin trên có thể thấy Server Dell PowerEdge R440 đang hứa hẹn sẽ là một trợ thủ đắc lực, là cánh tay phải của mọi doanh nghiệp. Mạng lại nhiều giải pháp tối ưu công việc, xử lý, xây dựng hệ thống quy mô và hiện đại. Nếu bạn có nhu cầu mua R440 Dell hay các dòng server có cấu hình phù hợp khác có thể liên hệ với Máy Chủ Việt với thông tin liên hệ bên dưới.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP MÁY CHỦ VIỆT

Website: https://maychuviet.vn

Hotline: 0867.111.333

Email: kinhdoanh@maychuviet.vn

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon
Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867111333