0867.111.333

Icon Icon Icon
Thumbnails Goc Danh Gia May Chu Tam Trung T140

Tin Công Nghệ

Góc đánh giá máy chủ tầm trung Dell EMC T140

364 12/04/2022

Máy chủ Dell EMC T140 (Dell T140) là dòng sản phẩm máy chủ được hãng Dell thiết kế nhằm hướng đến các doanh nghiệp đang phát triển hoặc các văn phòng muốn hướng đến việc cộng tác và chia sẻ tập tin, lưu trữ với tối đa 4 ổ cứng hỗ trợ phù hợp với chuẩn SAS/SATA/SSD.

Lý tưởng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Máy chủ Dell EMC T140 có khả năng tiết kiệm thời gian quản lý và vận hành cho doanh nghiệp, vì bạn không cần quan tâm nhiều về cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin của doanh nghiệp bạn, mọi tác vụ công việc đều được Dell T140 hỗ trợ vận hành hiệu quả với những ưu điểm vượt bậc như: Hoạt động mạnh mẽ hơn với khả năng sức mạnh của bộ vi xử lý Intel Xeon E-2200 Series có nhiều lõi (core) hơn 50% so với các phiên bản trước đó.

Dell EMC PowerEdge T140 4×3.5″ là máy chủ dạng tháp được thiết kế nhỏ gọn, giúp doanh nghiệp dễ dàng di chuyển, lắp đặt, và bảo trì server Dell T140, ngoài ra tản nhiệt hiệu quả hơn và hoạt động êm ái, không gây ra tiếng ồn khó chịu.

Máy chủ PE T140 của Dell EMC - Lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

>>> Xem thêm: Máy chủ PE T140 – Lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Khả năng quản lý thông minh 

Dell PE T140 tích hợp ProSupport Plus và SupportAssist giúp doanh nghiệp tự hóa các tác vụ hằng ngày để quản lý hệ thống CNTT, nhờ đó giúp giảm thiếu thời gian và nguồn lực và ưu tiên các công việc quan trọng khác. Bên cạnh đó, nó giúp truy cập từ xa các máy chủ của bạn bất kỳ đâu từ thiết bị di động của bạn với OpenManage Mobile (hoặc với OpenManage Enterprise).

Ngoài ra, Dell T140 còn sở hữu một trong những tính năng quan trọng và rất tiện dụng nữa đối với người quản trị là tính năng quản lý từ xa: iDRAC9 – Tính năng quản lý máy chủ vô cùng đơn giản và sử dụng dễ dàng của các dòng máy chủ Dell EMC PowerEdge. Giao diện web HTML5 của iDRAC9 vô cùng trực quan, cung cấp nhiều thông tin về trạng thái hoạt động của máy chủ. Bảng điều khiển hiển thị một cái nhìn tổng quát, nhanh gọn về sức khỏe lưu trữ và hệ thống.

Idrac9

>>> Có thể bạn quan tâm: Các dòng máy chủ Dell T140 phổ biến hiện nay

Server Dell PowerEdge T140 4×3.5″ Cabled HDD (Basic)

Server Dell PowerEdge T140 4×3.5″ Cabled HDD (Standard)

Server Dell PowerEdge T140 4×3.5″ Cabled HDD (Pro)

Tiêu thụ điện năng của Dell PowerEdge T140

Bằng cách sử dụng Extech TrueRMS Power Analyzer 380804 để thực hiện các phép đo tại các vị trí khác nhau của Dell T140 trên nguồn 120V, kết quả cho thấy rằng các máy chủ dạng tháp có xu hướng tốn nhiều thời gian hơn ở các văn phòng thay vì ở các trung tâm dữ liệu năng lượng cao hơn, do đó một số chuyên gia thực hiện thử nghiệm ở điện áp thấp hơn. Dưới đây là số liệu được ghi lại:

  • Tắt nguồn: 5.1W
  • Nhàn rỗi: 33,8W
  • Tải trọng 70% STH: 88,2W
  • Tải STH 100%: 121W
  • Công suất tối đa quan sát được: 153W

Đây là những số liệu cho thấy máy chủ đã tiêu thụ điện năng lớn. Nếu doanh nghiệp bạn sử dụng CPU cấp thấp hơn so với Intel Xeon E-2186G hàng đầu thì mức tiêu thụ điện sẽ giảm khi tải.

>>> Có thể bạn quan tâm: Review chi tiết máy chủ Dell PowerEge T140

Tương thích với HĐH window server 2019 

Windows Server 2019 hỗ trợ mở rộng trung tâm dữ liệu đến Azure để tối đa hóa các khoản đầu tư hiện có và mở rộng các khả năng tương lai mới. Ngoài ra, Windows Server 2019 cũng hỗ trợ các chuyên gia công nghệ và nhà phát triển có thể tạo ra các ứng dụng đám mây (cloud), cải tiến các ứng dụng truyền thống của họ bằng cách sử dụng các container và kiến trúc dịch vụ siêu nhỏ (microservices).

Không vì ngẫu nhiên mà Dell Technologies luôn được người dùng nói đến sự bền bỉ, hoạt động mạnh mẽ. Chính vì tất cả các sản phẩm của Dell ra đời đều thông qua các giai đoạn nghiên cứu, kiểm tra chặt chẽ từ các kỹ sư công nghệ hàng đầu tại Mỹ. Tại Việt Nam, hiện có nhiều dòng dòng máy chủ Dell PowerEdge với cấu hình khác nhau, ở mức giá khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Nếu bạn cần thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ nhà phân phối Máy Chủ Việt để được tư vấn và hỗ trợ qua thông tin dưới đây.

Website: https://maychuviet.vn

Hotline: 0867.111.333

Email: kinhdoanh@maychuviet.vn

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon
Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867111333