0867.111.333

Icon Icon Icon
Server Dell PowerEdge R550 - Giải pháp hiệu quả cho tối ưu và bảo mật hệ thống CNTT

Tin Công Nghệ

Server Dell PowerEdge R550 – Giải pháp hiệu quả cho tối ưu và bảo mật hệ thống CNTT

592 15/01/2022

Dell PowerEdge R550 là máy chủ thuộc thế hệ mới Server Dell 15G, dạng rack 2U, hỗ trợ hai bộ xử lý CPU Intel Xeon thế hệ thứ 3, được thiết kế tối ưu hóa cho hiệu suất ứng dụng và khai thác trung tâm dữ liệu. Dell R550 có hiệu suất vượt trội, mang đến sự linh hoạt hơn cho các tổ chức đang tìm kiếm khả năng xử lý và lưu trữ đặc biệt từ một Server tiêu chuẩn.

Dell PowerEdge R550 – Cải tiến hiệu năng cho mọi khối lượng công việc

Server Dell PowerEdge R550 - Giải pháp hiệu quả cho tối ưu và bảo mật hệ thống CNTT

Như đã nói ở trên, Dell EMC R550 thế hệ mới là máy chủ server rack 2U, Bộ xử lý kép mang lại giá trị tốt nhất cho các tổ chức doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp tối ưu hệ thống IT và hiệu suất công việc.

Server Dell R550 được tăng thêm năng lượng và lõi bổ sung, nó cung cấp tối đa 2 bộ vi xử lý Intel Xeon có thể mở rộng thế hệ thứ 3 với tối đa 24 lõi cho mỗi bộ xử lý CPU. Hỗ trợ ảo hóa các nhiệm vụ nhẹ và khối lượng công việc cơ sở hạ tầng CNTT nhỏ.

>> Tìm hiểu ngay: Máy chủ thế hệ mới Dell 15G – Nhiều cải tiến vượt trội

Server Dell PowerEdge R550 - Giải pháp hiệu quả cho tối ưu và bảo mật hệ thống CNTT

Tuỳ chọn bộ nhớ RAM nhanh hơn với hỗ trợ lên đến 16 khe cắm DDR4 RDIMMS, cho dung lượng tối đa là 1TB với mô-đun bộ nhớ này, tốc độ bus đạt tới 2933 MT/giây. Ngoài ra còn hỗ trợ thêm RAM chuẩn mới ECC DDR4 DIMMs có khả năng tự phát hiện và sửa lỗi.

>> Xem thêm Tất tần tật những gì về máy chủ Dell 14G mà bạn nên biết

Máy chủ Dell R550 được cải thiện về dung lượng và giảm độ trễ khi phản hồi thông tin với tối đa 3 khe cắm PCIe Gen4 và 1 PCIe Gen3. R550 bao gồm bộ lưu trữ linh hoạt: Hỗ trợ mở rộng lên 122.88TB với 16 ổ cứng SAS/SATA 2,5” hoặc SSD, có thể tuỳ chọn nâng cấp khác lên 128TB với 8 ổ cứng SAS/SATA/SSD 3,5”. Giúp cho doanh nghiệp có thêm nhiều tùy chọn mở rộng không gian lưu trữ phù hợp.

>>> Xem chi tiết cấu hình Dell EMC R550 tại đây:

Khả năng bảo mật của Dell PowerEdge R550

Server Dell PowerEdge R550 - Giải pháp hiệu quả cho tối ưu và bảo mật hệ thống CNTT

Server R550 là dòng máy chủ Dell được trang bị bảo vệ tích hợp thông qua danh mục, giải pháp hoàn chỉnh đến từ silicon, công nghệ Dell EMC và Intel.

  • Mang đến sự tự tin về khả năng phục hồi không gian mạng, bảo mật và giảm thiểu rủi ro cho bất kỳ tổ chức nào, từ doanh nghiệp nhỏ đến quy mô lớn.
  • Duy trì sự mạnh mẽ với những đổi mới liên tục nhằm tăng cường khả năng phục hồi trên không gian mạng, như OpenManage Secure Enterprise Key Manager và Automatic
  • Vượt qua các mối đe dọa bằng trí thông minh, tự động hóa và phục hồi các công cụ bao gồm Phát hiện từ xa với iDRAC9, quét trực tiếp BIOS và nhanh chóng phục hồi hệ điều hành bảo vệ tích hợp.

>> Tìm hiểu thêm Top 3 máy chủ Dell 15G Rack 2U mà bạn không nên bỏ lỡ

R550 Server – Tăng hiệu quả quản lý và tối ưu hệ thống CNTT

Server Dell PowerEdge R550 - Giải pháp hiệu quả cho tối ưu và bảo mật hệ thống CNTT

R550 Dell với danh mục quản lý hệ thống từ Dell EMC là OpenManage giúp giải quyết mọi phức tạp của việc quản lý và bảo mật hệ thống cơ sở hạ tầng CNTT. R550 sử dụng các công cụ đầu cuối trực quan của Dell Technologies, nhờ đó tối ưu hệ thống CNTT, mang lại trải nghiệm tích hợp, an toàn bằng cách giảm các kho chứa thông tin và xây dựng quy trình tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp.

>> Gợi ý cho bạn: [ĐIỂM QUA] 4 Máy chủ Dell 14G Rack 2U đang rất thịnh hành

Server Dell PowerEdge R550 - Giải pháp hiệu quả cho tối ưu và bảo mật hệ thống CNTT

Dell PowerEdge R550 OpenManage giúp cho việc quản trị hệ thống trở nên dễ dàng hơn, kết nối và điều khiển từ xa thông qua các thiết bị di động Android và IOS. Qua đó có thể giám sát, phát hiện và khắc phục kịp thời các sự cố hệ thống.

  • Tương tác trực tiếp từ xa, quản lý nhiệt và API RESTful tích hợp với Redfish, cung cấp khả năng hiển thị tối ưu với sắp xếp hợp lý và giúp kiểm soát và quản lý máy chủ tốt hơn.
  • Tự động hóa thông minh cho phép kết hợp dễ dàng giữa các con người và các tính năng của hệ thống để tăng năng suất và hiệu quả hoạt động.
  • Tích hợp quản lý toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng CNTT với Microsoft, VMware, ServiceNow, Ansible và nhiều công cụ khác.

>> Có thể bạn quan tâm: Vén màn bí mật Dell EMC R540 – Giải pháp tối ưu, bảo mật hệ thống CNTT

Đúc kết lại những thông tin trên, có thể thấy máy chủ Dell PowerEdge R550 đang là một làn gió mới trong việc mang đến giải pháp tối ưu hệ thống cơ sở hạ tầng CNTT của các tổ chức đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Là một sự lựa chọn lý tưởng cho sự phát triển bền vững, hệ thống cơ sở dữ liệu an toàn và bảo mật trong bối cảnh thị trường canh tranh đang vô cùng khốc liệt.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua máy chủ R550 Dell hay các dòng server khác, hãy liên hệ với Máy Chủ Việt qua thông tin để phía bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP MÁY CHỦ VIỆT

Website: https://maychuviet.vn

Hotline: 0867.111.333

Email: kinhdoanh@maychuviet.vn

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon
Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867111333