0867.111.333

Icon Icon Icon
Ứng dụng AI - giải pháp nhận dạng chữ viết SmartOCR

Tin Công Nghệ

Ứng dụng AI – giải pháp nhận dạng chữ viết SmartOCR

931 29/01/2022

SmartOCR là giải pháp nhận dạng chữ viết tay, chữ in & trích xuất các kí tự từ dữ liệu hình ảnh, chuyển đổi sang dạng văn bản nhờ vào ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI). Hãy cùng Máy Chủ Việt tìm hiểu thêm về Ứng dụng AI – giải pháp nhận dạng chữ viết SmartOCR này nhé!

SmartOCR

Ứng dụng AI - giải pháp nhận dạng chữ viết SmartOCR

SmartOCR là giải pháp nhận dạng chữ viết tay, chữ in & trích xuất các kí tự từ dữ liệu hình ảnh, chuyển đổi sang dạng văn bản nhờ vào ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI). Lõi OCR của SmartOCR mang đến khả năng nhận diện, xử lý tài liệu trên 3 loại ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Việt cùng độ chính xác cao hơn 97%. SmartOCR cũng chính là một trong số ít các giải pháp công nghệ trên thị trường có khả năng nhận diện chữ viết tay tiếng Việt.

Nhờ vào công cụ Extractor, SmartOCR có thể bóc tách trường thông tin theo nhu cầu của mỗi doanh nghiệp, tuỳ theo vào mục đích sử dụng khác nhau và giải pháp này còn hỗ trợ đa dạng các tài liệu khác như: các loại giấy tờ pháp lý, thẻ thành viên, thẻ tích điểm, sổ hộ khẩu, biểu mẫu đăng ký, bảng khảo sát, hóa đơn hàng hóa, hợp đồng, sổ đỏ, báo cáo tài chính, tài liệu học…

Lợi ích của SmartOCR

Ứng dụng AI - giải pháp nhận dạng chữ viết SmartOCR

Thực tế, SmartOCR đã được triển khai nhiều khách hàng ở các lĩnh vực khác nhau như xây dựng hệ thống lưu trữ số trong các doanh nghiệp; SmartOCR còn giúp giảm thời gian nhập liệu trong lĩnh vực BPO; SmartOCR tích hợp SmartKYC giúp triển khai định danh khách hàng điện tử trong lĩnh vực tài chính hay ngân hàng.

Hơn nữa, những lợi ích mà SmartOCR mang đến cho các doanh nghiệp khá cao, bao gồm: Trong nền tảng công nghiệp hiện đại 4.0, việc số hóa hiện trường là điều kiện tiền đề để triển khai các loại ứng dụng công nghệ khác. SmartOCR giúp các doanh nghiệp số hóa tài liệu dễ dàng ngay từ khâu nhập liệu đầu vào, nâng cao chất lượng hiệu quả quản lý, đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng & bảo hiểm.

Với ứng dụng SmartOCR, doanh nghiệp có thể tiết kiệm từ 50% – 80% về thời gian, quy trình cũng như chi phí đầu tư. Trong tương lai không xa, OCR sẽ được ứng dụng một cách rộng rãi trong toàn bộ các lĩnh vực khác giúp rút ngắn thủ tục, quy trình, số hóa dữ liệu cùng gia tăng trải nghiệm cho người dùng.

Từ khóa:

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon
Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867111333