0867.111.333

Icon Icon Icon
DELL PRECISION T3640 TOWER WORKSTATION

Tin Công Nghệ

DELL PRECISION T3640 TOWER WORKSTATION (W-1250/ 16G/ 1TB/ P620)

597 04/01/2022

Hiện nay, nhiều người vẫn có thói quen sử dụng Workstation để xử lý lượng công việc lớn. Và Workstation Dell Precision T3640 là một Workstation có cấu hình mạnh khi xử lý lương công việc đấy hơn một tính thông thường. Hãy cùng Máy Chủ Việt tìm hiểu về máy trạm Dell T3640!

WORKSTATION LÀ GÌ?

DELL PRECISION T3640 TOWER WORKSTATION

Workstation hay máy trạm có thể hiểu đơn giản là máy tính cho các cá nhân hay doanh nghiệp cho nhu cầu về các công việc kỹ thuật khoa học yêu cầu cao hơn các máy tính thông thường. Workstation có cấu hình mạnh, độ ổn định cao và được sử dụng trong các lĩnh vực đồ họa, kỹ thuật cơ khí, kiến trúc, xây dựng, làm phim 3D, xử lí âm thanh, hình ảnh và biên tập phim,…

Workstation được thiết kế hướng đến các ứng dụng chuyên biệt và luôn được kiểm tra trong điều kiện nghiêm ngặt nhất (không đơn giản là láp ráp các linh kiện rời rạc sẵn có như dòng máy Desktop phổ thông). Do đó, Workstation đảm bảo mang đến cho người dùng một sự kết hợp hoàn hảo giữa phần cứng và phần mềm.

>> Tìm hiểu thêm Máy Trạm Workstation Có Chơi Game Được Không?

Giới thiệu Workstation Dell Precision T3640

DELL PRECISION T3640 TOWER WORKSTATION

Workstation Dell Precision T3640 đến từ thương hiệu Dell là một máy trạm được tối ưu hóa cho việc xử lý các loại dữ liệu phức tạp như các bản vẽ 3D, hoặc làm máy chủ phục vụ nhiều Users cùng một lúc. Workstation Dell Precision T3640 sử dụng hệ điều hành Ubutu thích hợp cho các công việc lập trình, tính toán và thiết kế đồ họa.

Khả năng nâng cấp và thay thế linh kiện

DELL PRECISION T3640 TOWER WORKSTATION

Precision T3640 đều được thiết kế ở dạng tool-less nên việc tháo lắp, nâng cấp và thay thế linh kiện hoàn toàn có thể thực hiện bằng tay một cách nhanh chóng mà không cần dùng đến bất kì dụng cụ tháo lắp nào. Mặc dù nó nhỏ hơn các thiết kế thông thường nhưng nó chứa được năng sức làm việc cao, tạo nội dung VR với độ tin cậy lớn.

Hơn nữa, Workstation có độ tin cậy cao hơn PC do Workstation được trang bị những phần cứng cao cấp hơn như bộ nhớ có tính năng kiểm tra lỗi ECC, nguồn công suất lớn, hệ thống giải nhiệt hiệu quả cao để duy trì tính ổn định khi Workstation hoạt động liên tục trong thời gian dài.

>> Tham khảo thêm Hướng Dẫn Cài Đặt VMware Workstation 15

Các điểm nổi trội của Dell Precision T3640 Tower Workstation

DELL PRECISION T3640 TOWER WORKSTATION

 

Workstation T3640 sử dụng bộ vi xử lý Intel Xeon W-1250 (6 Core, 12M cache, base 3.3GHz, up to 4.7GHz) mang đến cho doanh nghiệp hiệu suất làm việc cao, khả năng quản lý nhanh, các tính năng bảo mật tích hợp và sự ổn định của kiến trúc Intel® và phù hợp với lộ trình nâng cấp trong tương lai.

Workstation Dell Precision T3640 hỗ trợ RAM lên đến 16GB (2x8GB) 2666MHz và bộ nhớ DDR4 có thể mở rộng với SSD SATA và PCIe NVMe được định cấu hình lên đến 30TB mang lại hiệu suất cao nhất cho các dự án phức tạp, chẳng hạn như thiết kế đồ họa.

Tóm lại, Workstation Dell Precision T3640 hứa hẹn là 1 nền tảng Workstation sở hữu cấu hình ấn tượng cho khách hàng ở phân khúc phổ thông với ưu thế về nền tảng công nghệ chất lượng, khả năng nâng cấp vượt trội cùng với sự bền bỉ từ nhãn hàng Dell luôn cung cấp bây lâu nay. Mặc dù năng suất làm việc cùng cấu hình mạnh nhưng mức giá đầu tư cho một Dell T3640 ban đầu lại phải chăng.

MUA DELL PRECISION T3640 TOWER WORKSTATION GIÁ CỰC TỐT TẠI MÁY CHỦ VIỆT

DELL PRECISION T3640 TOWER WORKSTATION

Dell T3640 hiện đang có mặt tại Máy chủ Việt – nơi chuyên phân phối các dòng Workstation của Dell chính hãng và đã qua sử dụng uy tín, chất lượng cùng mức giá vô cùng hợp lí, cạnh tranh và phù hợp với nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Các sản phẩm Dell Precision T3640 được bảo hành đến 12 tháng tại Máy Chủ Việt. Máy Chủ Việt luôn hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để hiểu thêm thông tin sản phẩm, báo giá, đặt hàng sản phẩm T3640 chính hãng:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP MÁY CHỦ VIỆT

Website: https://maychuviet.vn

Hotline: 0867.111.333

Email: kinhdoanh@maychuviet.vn

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon
Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867111333