0867.111.333

Icon Icon Icon
0 Cung Mang Nas

Kiến Thức

Mua ổ cứng mạng NAS uy tín, chất lượng ở đâu?

482 05/12/2022
Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua ổ cứng mạng NAS chất lượng, bảo mật dữ liệu tốt cho thiết bị lưu trữ của mình. Bài viết này mình sẽ hé lộ cho các bạn thông tin về một địa điểm chuyên cung cấp ổ cứng mạng NAS uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Ổ cứng mạng NAS là gì?

Ổ cứng mạng NAS là loại ổ cứng chuyên dùng cho thiết bị NAS với mục đích sử dụng chính là lưu trữ dữ liệu. Và thương hiệu ổ cứng mạng NAS được dùng nhiều trên thị trường hiện nay, cụ thể là ổ cứng mạng NAS Synology.

Các thương hiệu ổ cứng mạng NAS trên thị trường hiện nay

Dòng ổ cứng HDD cho NAS của hãng Synology

O Cung Nas Synology

Synology đã cho ra mắt ổ cứng HDD chuyên dụng cho NAS Synology thế hệ mới dành cho doanh nghiệp. Dòng HDD Synology thế hệ mới rất thích hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp doanh nghiệp mở rộng và nâng cấp phần cứng một cách linh hoạt.
 • Dòng ổ cứng Synology 3.5 SATA HAT5300 dành cho doanh nghiệp với các dung lượng tùy chọn từ 8TB, 12TB, 16TB. Đây là dòng ổ cứng ổn định, đáng tin cậy và giúp tối ưu hiệu suất của NAS Synology.

 • Đây là dòng ổ cứng thuộc hệ sinh thái của NAS Synology, với khả năng: truy xuất từ xa thông qua mạng internet một cách nhanh chóng và an toàn, Ổ cứng mạng NAS Synology đã phục vụ nhiều mục đích của người dùng hơn, chứ không chỉ đơn thuần còn là lưu trữ thông thường.
Thời gian bảo hành của Ổ cứng mạng NAS Synology (NAS) từ 3 đến 5 năm đã giúp cho người dùng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.
>>> Xem thêm các ổ cứng SSD lưu trữ chuyên dùng cho thiết bị NAS.

Dòng ổ cứng HDD cho NAS của hãng Seagate

O Cung Hdd Seagate Ironwolf

Seagate là một trong những hãng sản xuất chuyên sản xuất về ổ cứng nổi tiếng và lâu đời trên thế giới.
Với công nghệ Ghi từ trợ nhiệt HAMR, công nghệ truyền động kép MACH.2. Trong phân khúc ổ cứng HDD cho Nas, Seagate có hai đại diện là dòng ổ cứng Ironwolf và Ironwolf pro, Exos.
Ổ cứng Seagate với thời gian bảo hành từ 3 đến 5 năm cùng với chính sách đổi trả trong vòng 1 – 10 phút. Ngoài ra với dịch vụ Rescue Service giúp cứu dữ liệu miễn phí. Đây là một dịch vụ cao cấp và độc quyền đến từ hãng Seagate. Quy trình xử lý dữ liệu nhanh chóng chỉ trong vòng từ 12-15 ngày làm việc kể từ khi Seagate tiếp nhận ổ cứng. Với sự đảm bảo an toàn mà còn bảo mật dữ liệu cùng với đội ngũ chuyên gia với trình độ chuyên môn cao sẽ giúp cho tỉ lệ khôi phục dữ liệu thành công lên đến 90%.

Dòng ổ cứng HDD cho NAS của hãng Toshiba

Toshiba Hdd Chuyen Dung Cho Nas

Toshiba là một trong những hãng có tuổi đời lâu năm nhất trong ngành công nghiệp sản xuất các thiết bị lưu trữ nói chung và ổ cứng HDD nói riêng. Dòng ổ cứng HDD cho NAS
Các loại trong dòng ổ cứng của hãng Toshiba khá đa dạng, bao gồm: P300, L200, X300, V300, S300, N300 và Enterprise. Với việc sử dụng các công nghệ tiên tiến, ổ cứng Toshiba có hiệu suất, lưu trữ, độ tin cậy và hiệu năng vượt trội, mang đến ưu ưu thế vượt trội giúp Toshiba luôn là một trong những hãng hàng đầu về giải pháp xây dựng không gian lưu trữ. Dòng ổ cứng HDD cho NAS của hãng Toshiba được dùng phổ biến như là: N300 và Enterprise. Với các tính năng nổi bật:
 • Tính toàn vẹn dữ liệu cho 24 giờ làm việc với mức tải tối đa 180 TB mỗi năm.

 • Phát hiện sốc bên trong, điều này giúp bảo vệ ổ đĩa và dữ liệu một cách an toàn.

 • Bộ cảm biến quay số rung động tích hợp (RV) bù lại bất kỳ độ rung nào để đảm bảo độ tin cậy cao.

 • Với công nghệ Toshiba’s Dynamic Cache và quản lý bộ đệm trên bo mạch giúp tối ưu hóa hiệu suất đọc / ghi theo thời gian thực.

Với thời gian bảo hành chính hãng từ 3 đến 5 năm đối với tùy loại của dòng ổ cứng HDD cho NAS của hãng Toshiba giúp cho người sử dụng yên tâm hơn khi lựa chọn.
>>> 4 dòng sản phẩm NAS Synology chuyên dụng cho các ổ cứng HDD lưu trữ trên:

Các tính năng của ổ cứng mạng NAS Synology

Nas La Gi

 • Tập trung dữ liệu: Ổ cứng mạng NAS cho phép người dùng truy cập file từ bất kỳ thiết bị nào bao gồm MacBook, PC hoặc thiết bị di động.
 • Chia sẻ file: File và folder được liên kết đơn giản. Đồng thời, mọi thứ còn được đồng bộ với Cloud Station.
 • Đồng bộ với các thiết bị: Việc sử dụng Cloud Station có thể đảm bảo rằng các thiết bị của bạn luôn được đồng bộ. Tính năng này giúp người dùng dễ dàng phối hợp với các quyền và khôi phục lại phiên bản hỗ trợ.
 • Video Streaming: Phân luồng phim ảnh trong gia đình bạn mà đang sử dụng thiết bị hỗ trợ DLNA/DMA hoặc thiết bị di động.
 • Chia sẻ hình ảnh: Cho phép lưu trữ hình ảnh khi nhận bằng DS photo+ hoặc những ứng dụng của Synology.
 • Itune Streaming: NAS Synology phục vụ tương tự như một thư viện Itunes để phân luồng các video và hình ảnh lưu trữ trên DiskStation để đưa đến người sử dụng trong cùng mạng nội bộ.
 • Truy cập từ xa: Bạn có thể dễ dàng truy cập ở bất cứ đâu nhờ Quickconnect mà không cần cơ chế chuyển tiếp cổng (port fowarding).
 • Ứng dụng di động: Dùng thiết bị di động sử dụng các hệ điều hành như IOS, Android và Windows để thưởng thức dữ liệu với các ứng dụng của Synology.
 • Đồng bộ đám mây: Ở cứng mạng NAS giúp đồng bộ DiskStation của bạn với dịch vụ đám mây công cộng.

Máy Chủ Việt địa chỉ phân phối ổ cứng mạng NAS tại Việt Nam

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trên thị trường máy chủ server cũng như các thiết bị lưu trữ, Máy Chủ Việt luôn đi đầu trong lĩnh vực CNTT cung cấp cho người dùng những giá trị sản phẩm cùng giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
Liên hệ ngay đến Máy Chủ Việt qua thông tin bên dưới để nhận tư vấn chọn mua ổ cứng mạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhé!

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon
Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867111333