0867.111.333

Icon Icon Icon
Ra mắt PowerColor Radeon RX 7900 XTX Red Devil

Tin Công Nghệ

Ra mắt PowerColor Radeon RX 7900 XTX Red Devil

419 21/11/2022

PowerColor một lần nữa hé lộ card đồ họa Radeon RX 7900 XTX Red Devil thế hệ tiếp theo có thiết kế bốn khe cắm và bộ làm mát ba quạt.

Ra mắt lại card đồ họa PowerColor Radeon RX 7900 XTX Red Devil: Quad-Slot & Triple-Fan Cooler với 3 đầu nối 8 chân

Đầu tuần này, PowerColor đã giới thiệu card đồ họa Radeon RX 7900 Red Devil của mình. Thiết kế này sẽ xuất hiện trên cả hai mẫu XTX và XT. Hình ảnh mới nhất do PowerColor tiết lộ cho thấy cái nhìn đầy đủ đầu tiên về card đồ họa trông rất mạnh mẽ và to ngang với các thiết kế tùy chỉnh dòng GeForce RTX 40 của NVIDIA.

Ra mắt PowerColor Radeon RX 7900 XTX Red Devil

Bắt đầu với các chi tiết, dòng card đồ họa PowerColor Radeon RX 7900 Red Devil đi kèm với thiết kế bốn khe cắm (khe cắm 3,5 hoặc 3,8) và thiết kế vỏ bọc hoàn toàn mới bao gồm ba quạt, mỗi quạt có 9 cánh quạt và một tấm che bằng nhôm có tính thẩm mỹ mạnh mẽ với các điểm nhấn RGB màu đỏ tươi. Thẻ sẽ chứa một thiết kế PCB tùy chỉnh sẽ được cung cấp năng lượng bởi giao diện đầu nối ba chân 8 chân.

Xem thêm mainboard giá rẻ bán tại khoserver

Ra mắt PowerColor Radeon RX 7900 XTX Red Devil

Hình ảnh trêu ghẹo trước đó của card không tiết lộ nhiều nhưng chúng ta có thể đang nhìn vào tấm ốp lưng của card đồ họa Radeon RX 7900 Devil series thế hệ tiếp theo. Tấm ốp lưng được làm bằng kim loại nguyên khối & có thiết kế lăng trụ có logo “Quỷ đỏ” lớn được khắc ở mặt trước của tấm vải liệm. Nó trông giống như một card đồ họa thực sự cao cấp và cũng phải rất đắt tiền giống như tất cả các sản phẩm Red Devil trước đây của PowerColor.

PowerColor cũng đã giới thiệu dòng card đồ họa Radeon RX 7900 tiêu chuẩn của dòng Hellhound có thiết kế ba quạt nhưng bố trí đầu nối 8 chân kép tiêu chuẩn hơn.

Tham khảo các dòng cpu giá rẻ của đội đỏ tại đây

Ra mắt PowerColor Radeon RX 7900 XTX Red Devil

Một điều cần lưu ý là mặc dù AMD đã quảng cáo NVIDIA sử dụng bộ làm mát khổng lồ trên card đồ họa Founders Edition tham chiếu của họ, nhưng gần như tất cả các mẫu dòng Radeon RX 7900 không tham chiếu đã được trình chiếu cho đến nay, chẳng hạn như ASUS TUF Gaming và các sản phẩm đã nói ở trên. Sê-ri Red Devil, có ít nhất thiết kế ba hoặc bốn khe cắm. Để so sánh:

  • Mô hình tham chiếu AMD = 2,5 khe cắm
  • ASUS TUF Gaming = 3,63 Khe cắm
  • PowerColor Red Devil = > 3-Slots
  • PowerColor Hellhound = ~3-Slots

AMD cũng đề cập rằng họ sử dụng hai đầu nối 8 chân trên thẻ của mình. Mặt khác, ASUS sử dụng ba đầu nối 8 chân và điều tương tự cũng xảy ra với biến thể Red Devil.

Ra mắt PowerColor Radeon RX 7900 XTX Red Devil

Chưa có thông tin chi tiết nào khác được cung cấp nhưng chúng tôi hy vọng sẽ có thêm thông tin về card đồ họa trong tháng tới khi AMD RX 7900 XTX & XT ra mắt vào ngày 13 tháng 12 .

Nguồn : wccftech

KhoServer – Kho Máy Chủ Thanh Lý Chuyên cung cấp và máy chủ cũ giá rẻ, máy trạm cũ, linh kiện máy chủ (server part) và các thiết bị mạng giá rẻ (networking).

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon
Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867111333