0867.111.333

Icon Icon Icon
Trung Tam Sua Chua Thiet Bi Nas

Thủ Thuật

Trung tâm sửa chữa thiết bị NAS uy tín, chất lượng tại Việt Nam

567 16/11/2022
Nếu như thiết bị NAS của bạn bị hư, điều mà bạn lo lắng đầu tiên đó chính là gì nhỉ? Có phải bạn vội vã tìm địa chỉ sửa chữa thiết bị NAS uy tín, chất lượng? Bạn đang cần tìm sự trợ giúp đắc lực? Hãy tham theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm cho mình dịch vụ tốt và địa chỉ uy tín.

Những thông tin về thiết bị NAS

NAS là viết tắt của Network Attached Storage (thiết bị lưu trữ mạng), là một thiết bị lưu trữ được kết nối với mạng, để thực hiện quá trình lưu trữ và truy xuất dữ liệu từ vị trí trung tâm cho người sử dụng mạng được ủy quyền.
>>> Tìm hiểu kiến thức mở rộng về NAS lưu trữ qua thông tin bài viết NAS là gì?
Thiết bị NAS rất linh hoạt và có quy mô lớn, tức là bạn có thể bổ sung bộ nhớ khi cần thiết. Nó giống như một hệ thống điện toán đám mây riêng trong văn phòng, sử dụng nhanh và rẻ hơn và người dùng có thể kiểm soát được nó hoàn toàn.
Nas La Gi
Và ổ cứng NAS Synology cũng giống như một chiếc máy tính thu nhỏ, có đủ chip, RAM,ổ cứng lưu trữ với hệ điều hành được thiết kế riêng. Một số dòng NAS có nhiều khay hỗ trợ các thiết lập RAID 0 – 1 – 5 – 6 – 10. NAS thường được chia làm hai phân khúc: phân khúc người dùng gia đình – phổ thông, và phân khúc chuyên nghiệp dành cho tổ chức, doanh nghiệp.
>>> Lựa chọn ngay một số model ổ cứng SSD lưu trữổ cứng HDD lưu trữ sau đây.

Lợi ích khi sử dụng NAS Synology

Nas Synology Gia Re

Với người dùng phổ thông, thay vì sử dụng các phương thức lưu trữ và chia sẻ file truyền thống như USB, thẻ nhớ, ổ cứng di động, họ có thể sử dụng NAS Synology làm giải pháp thay thế. Ưu điểm của NAS là dữ liệu được quản lý tập trung, có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi không giới hạn về dung lượng, số lượng thiết bị truy cập trong cùng thời điểm.
Với nhóm đối tượng chuyên nghiệp, hay tổ chức, doanh nghiệp, NAS sẽ giúp thay thế những hệ thống server lưu trữ đắt đỏ, đòi hỏi phải quản lý, bảo trì phức tạp với chi phí cao. Theo đó, NAS dễ dàng nâng cấp, quản trị, với các bước sử dụng đơn giản, không yêu cầu những kỹ năng đặc biệt cao cấp nào.

Máy Chủ Việt dịch vụ sửa NAS Synology uy tín, chất lượng tại Việt Nam

Trên thị trường ngày nay ai cũng biết đến tên tuổi của Máy Chủ Việt – phân phối chĩnh hãng thiết bị lưu trữ dữ liệu, máy chủ serverdịch vụ sữa chữa NAS Synology uy tín tại Việt Nam.
Để giúp khách hàng khắc phục những sự cố vô tình, hỏng hóc của thiết bị này, chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ sửa chữa NAS Synology tốt nhất.
Khi quý khách đến bảo hành, sửa chữa NAS Synology của Máy Chủ Việt – Service Provider của Synology tại Việt Nam thì quý khách sẽ được các kỹ thuật viên có kinh nghiệm kiểm tra tình trạng. Đồng thời, tư vấn cách sửa chữa tốt nhất cho máy của quý khách hàng.
Là Service Provider của Synology tại Việt Nam, Máy Chủ Việt có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm chuyên:
  • Sửa nguồn, thay nguồn cho NAS Synology
  • Thay chipset, IO, ROM mới
  • Dịch vụ cấu hình Web Server, Mail Server
  • Chuyển dữ liệu và phân quyền từ Windows Server đến NAS Synology
  • Cấu hình VPN
  • Và rất nhiều dịch vụ khác

>>> Mời quý khách hàng lựa chọn các dòng máy chủ Dell bán chạy tại MCV:

  1. Server Dell R340
  2. Server Dell R440
  3. Server Dell R540

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon
Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867111333