0867.111.333

Icon Icon Icon
Máy tính xách tay Dell & Alienware 2024 chạy CPU Intel Meteor Lake “Core Ultra” bị rò rỉ

Tin Công Nghệ

Máy tính xách tay Dell & Alienware 2024 chạy CPU Intel Meteor Lake “Core Ultra” bị rò rỉ

114 01/12/2023

Dell & Alienware dường như đang chuẩn bị một loạt máy tính xách tay thế hệ tiếp theo cho người tiêu dùng, sẽ được trang bị CPU Core Ultra “Meteor Lake” mới nhất của Intel dự kiến ra mắt vào đầu tháng 1. Để biết thêm nhiều thông tin hơn, Máy Chủ Việt xin mời các bạn đón đọc ngay bài viết dưới đây nha.

CPU Core Ultra “Meteor Lake” trên máy tính xách tay Dell

Các CPU Core Ultra thế hệ đầu tiên của Intel, có tên mã là Meteor Lake, đều dự kiến ​​ra mắt vào ngày 14 tháng 12 nhưng Dell và Alienware sẽ trình làng dòng sản phẩm của họ vào đầu năm 2024, chỉ còn vài tuần nữa là đến ngày ra mắt chính thức. Hiện tại, thông tin liên quan đến những chiếc máy tính xách tay thế hệ tiếp theo này đang bị rò rỉ bởi mọi người tại Windows Report.

Bắt đầu với dòng sản phẩm Dell, công ty sẽ cung cấp các bản nâng cấp cho toàn bộ dòng máy tính xách tay XPS của mình. Máy tính xách tay Dell XPS 13 và XPS 14 sẽ có thân máy đẹp hơn nhưng có SKU CPU Intel Core thông thường (Raptor Lake Refresh) và GPU NVIDIA RTX. XPS 16 cao cấp hơn sẽ được xử lý Meteor Lake cùng với GPU NVIDIA RTX 40. Vì vậy, đội hình sẽ trông như sau:

  • Dell XPS 13 (Raptor Lake Refresh với GPU NVIDIA RTX)
  • Dell XPS 14 (Raptor Lake Refresh với GPU NVIDIA RTX)
  • Dell XPS 16 (Meteor Lake Core Ultra với NVIDIA RTX 40)

Máy tính xách tay Dell & Alienware 2024 chạy CPU Intel Meteor Lake “Core Ultra” bị rò rỉNguồn ảnh: Windows report

>>> Xem thêm thông tin liên quan đến CPU Server

Alienware được trang bị CPU Core Ultra “Meteor Lake”?

Từ nay trở đi, chúng ta sẽ có dòng Alienware sẽ bao gồm m16 R2, m18 R2 và x16 R2, Alienware m16 R2 sẽ được trang bị CPU Core Ultra “Meteor Lake-H” của Intel với GPU RTX, khung máy được cập nhật với khả năng làm mát tốt hơn. Có chế độ Stealth mới được cài đặt sẵn giúp giảm âm lượng RGB, Display và CPU tần số và tốc độ quạt để có thể điều chỉnh máy tính xách tay để đạt năng suất cao hơn với thời lượng pin cao hơn.

Người dùng cũng sẽ được cung cấp tùy chọn để điều chỉnh các cài đặt khác nhau theo cách thủ công. Một máy tính xách tay Intel Meteor Lake-H khác là Alienware x16 R2, đây là biến thể cao cấp hơn của m16 với khung máy cao cấp hơn và hỗ trợ đồ họa chuyên dụng.

  • Alienware m16 R2 (Tùy chọn Meteor Lake-H Core Ultra w/dGPU)
  • Alienware x16 R2 (Tùy chọn Meteor Lake-H Core Ultra w/dGPU)
  • Alienware m18 R2 (Raptor Lake-HX Làm mới với tùy chọn dGPU)

Máy tính xách tay Dell & Alienware 2024 chạy CPU Intel Meteor Lake “Core Ultra” bị rò rỉNguồn ảnh: Windows report

Sau đó, có Alienware m18 R2, đúng như tên gọi, sẽ có thiết kế 18 inch khổng lồ với CPU dòng Intel Raptor Lake Refresh (HX) thế hệ thứ 14 và GPU NVIDIA GeForce RTX 40. Máy tính xách tay này nhắm đến phân khúc chơi game đam mê, vì vậy hãy mong đợi rất nhiều Thông tin chi tiết về cấu hình chính xác như bộ nhớ, bộ lưu trữ, màn hình, pin,…Rất ít nhưng những chiếc máy tính xách tay này được cho là sẽ có mặt trên thị trường trước ngày 11 tháng 1 nên chúng ta có thể mong đợi thêm thông tin tại CES 2024.

Kết luận

Vừa rồi là những thông tin liên quan đến việc rò rỉ thông tin máy tính xách tay Dell và Alienware có thể sẽ được trang bị CPU Core Ultra “Meteor Lake”, một dòng chip mới nhất của Intel sẽ được cho ra mắt trong 2 tuần tới đây. Và để chắc chắn hơn chúng có được thực hiện như tin đồn hay không? Máy Chủ Việt hẹn cả nhà vào những bài tin tức công nghệ sắp tới đây nhé!

Tại Máy Chủ Việt cũng đang có bán dòng Máy Chủ Server Dell chính hãng và chất lượng, cả nhà có thể tham khảo để có thể sắm về cho doanh nghiệp của mình, liên hệ đến hotline để được tư vấn chi tiết nhất và đặt hàng nhé!

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon
Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867111333