0867.111.333

Icon Icon Icon
Fortinet Là Gì

Tin Công Nghệ

Fortinet là gì? Thiết bị mạng Fortinet có những loại nào?

1241 03/01/2023
Thiết bị mạng là sản phẩm hỗ trợ hệ thống mạng của bạn được vận hành một cách trơn tru và suôn sẻ trong cả quá trình làm việc. Trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều thiết bị mạng hàng giả, hàng đểu, hàng đã qua sử dụng không còn tình trạng tốt nhưng lại đem bán cho khách. Để lựa chọn đúng hiệu đúng chất lượng và mức giá thành, bài viết hôm nay Máy Chủ Việt sẽ review về hãng sản xuất Fortinet – chuyên sản xuất thiết bị mạng được nhiều người tin dùng trên thị trường hiện nay.
>>> Nếu bạn chưa thiết những sản phẩm nào thuộc danh mục thiết bị mạng, tìm hiểu ngay tại đây.

Fortinet là gì?

Fortinet là một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ có trụ sở chính tại Sunnyvale, California. Công ty phát triển và bán các giải pháp an ninh mạng, chẳng hạn như tường lửa vật lý, phần mềm chống vi-rút, hệ thống ngăn chặn xâm nhập và các thành phần bảo mật điểm cuối. Theo thống kê về phần doanh thu thì đây là công ty bảo mật mạng lớn thứ tư.
Firewall Fortinet
Fortinet là nhà cung cấp thiết bị an ninh mạng lớn thứ tư trên thế giới theo doanh thu hàng năm sau Cisco ( NASDAQ: CSCO ) , Palo Alto Networks ( NYSE: PANW ) và phần mềm kiểm tra điểm ( NASDAQ: CHKP ). Nó cũng dẫn đầu thị trường về tổng số đơn vị bán ra.

Lịch sử hình thành và phát triển của Fortinet

Fortinet được thành lập năm 2000 bởi hai anh em Ken và Michael Xie và được công khai mở bán sản phẩm vào năm 2009.
Doanh thu của Fortinet tăng 18% hàng năm lên 374 triệu đô la trong quý trước, khi tỷ suất tăng lên 24% lên 432 triệu đô la. Doanh thu hoãn lại của nó, một chỉ báo quan trọng của nhu cầu về phía trước, tăng 30% lên 1,22 tỷ đô la.

Sản phẩm cốt lõi của Fortinet

Sản phẩm cốt lõi của Fortinet là một tường lửa thế hệ tiếp theo được gọi là Fortigate, được kết nối với các thiết bị bảo mật thông qua Fortinet Security Fabric. Nó cung cấp sự bảo vệ từ đầu đến cuối cho các dịch vụ và thiết bị trên Internet, trên nền tảng đám mây và Internet of  Things (IoT). Công ty phục vụ hơn 330.000 khách hàng, bao gồm cả “đa số” của Fortune 500.
Các sản phẩm FortiGate thế hệ tiếp theo nền tảng tường lửa firewall cứng và ảo là trái tim của Fortinet. FortiGate Firewall là tường lửa được đánh giá cao, hiệu suất cao từ nhà cung cấp thiết bị bảo mật Fortinet.

Thiết bị mạng Fortinet có những loại nào?

Mở bán tại Máy Chủ Việt với 2 dòng sản phẩm thuộc hãng sản xuất Fortinet đó chính là: Firewall Fortinet và Wifi Fortinet.
Wifi Fortinet
>>> Tham khảo ngay mức giá Firewall FortinetWifi Fortinet.

Mua thiết bị Fortinet chính hãng ở đâu?

Máy Chủ Việt là một địa chỉ phân phối Thiết Bị Mạng Fortinet uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những thông tin chính xác về nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ, chứng chỉ, với mức giá Discount theo quy định của Fortinet. Hàng luôn sẵn kho số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

>>> Ngoài ra, bạn muốn tham khảo các dòng máy chủ hoặc thiết bị lưu trữ hãy tìm ngay đến MCV – địa điểm phân phối nổi tiếng các sản phẩm trên với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon
Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867111333