0867.111.333

Icon Icon Icon
Máy Chủ Việt - Nhà phân phối Supermicro chính hãng

Tin Công Nghệ

Máy Chủ Việt – Nhà phân phối Supermicro chính hãng

102 18/03/2024

Máy Chủ Việt hiện đang là một trong những nhà phân phối Supermirco chính hãng, luôn tậm tâm hỗ trợ để đem đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Ngay sau đây, MCV xin mời cả cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ về dòng máy chủ chất lượng này nhé!

Giới thiệu chung về thương hiệu Supermicro 

Supermicro là một trong những công ty công nghệ hàng đầu toàn cầu, có trụ sở chính tại San Jose, California, Hoa kỳ. Được thành lập vào năm 1993, trải qua 31 năm  “Ông lớn” này luôn mang đến nhiều sự cải tiến và đổi mới không ngừng về kỹ thuật, càng khẳng định được được sức mạnh của mình khi luôn đứng vị trí cao trong ngành công nghệ thông tin.

Logo Supermicro

Tổng hợp một số nhóm dòng sản phẩm nổi bật, mà khi nhắc đến không ai lại không nhớ đến Super: 

Supermicro Server

Một trong những nhóm sản phẩm chính không thể thiếu của nhà Supermicro, hãng công nghệ này đầu tư rất lớn vào dòng Server với những kỹ thuật siêu hiện đại và tiên tiến nhất. Các dòng máy chủ được cung cấp đa dạng từ truyền thống, đến các dòng máy với cấu hình cao hơn, giúp doanh nghiệp đáp ứng được nhu cầu và có được trải nghiệm một cách tốt nhất. 

>>> Xem chi tiết máy chủ Supermicro tại đây!

Storage Server

Nếu doanh nghiệp tìm kiếm một giải pháp, thiết bị lưu trữ, thì Supermicro càng không thể bỏ qua nhu cầu này của khách hàng, khi “Ông lớn” còn sở hữu cho mình những sản phẩm siêu hiện đại nằm trong nhóm Storage Server. Các dòng Server này đều có tính năng lưu trữ cao, bảo mật và bảo vệ thông tin, dữ liệu vô cùng tốt. 

Workstations

Supermicro cung cấp các workstations mạnh mẽ và đa dạng, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu làm việc chuyên sâu trong các lĩnh vực như đồ họa, khoa học dữ liệu và công nghệ thông tin. Các workstations của họ thường tích hợp các linh kiện và công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo hiệu suất cao nhất. 

Motherboards

Các bo mạch chủ chất lượng cao đến từ nhà Super đều có rất nhiều dòng, từ bo mạch chủ tiêu dùng cho máy tính cá nhân đến bo mạch chủ dành cho doanh nghiệp và máy chủ. Những bo mạch chủ này thường tích hợp các tính năng và công nghệ tiên tiến nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngoài các dòng sản phẩm chính đã đề cập, Supermicro còn cung cấp nhiều giải pháp và sản phẩm khác như:

 • Switches và Router: Giải pháp mạng cho trung tâm dữ liệu và doanh nghiệp.
 • Phần mềm quản lý hệ thống: Để tối ưu hóa quản lý, vận hành hệ thống máy chủ và lưu trữ.
 • Phụ kiện và linh kiện: Bao gồm các bộ điều khiển RAID, card mạng và các linh kiện khác để mở rộng, nâng cấp hệ thống.

Supermicro Server – Giải pháp tối ưu dành cho doanh nghiệp 

Lợi ích khi sử dụng máy chủ Supermicro

Với một dòng máy chất lượng và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, việc sản phẩm có mang lại giá trị và hỗ trợ doanh nghiệp hiệu quả không là rất quan trọng. Tổng hợp những lý do khiến Server Supermicro lại được đánh giá cao như vậy có thể kể đến như:

 • Hiệu suất vượt trội: sản phẩm Super được thiết kế hiện đại, linh kiện đều là những công nghệ mới nhất giúp doanh nghiệp giải quyết những công việc một cách tối ưu nhất. 
 • Độ bảo mật cao: Dữ liệu là nguồn tài nguyên quý giá 
 • Sản phẩm đa dạng: Máy chủ Supermicro cung cấp nhiều tùy chọn về cấu hình và mở rộng, từ số lượng CPU, RAM, đến các khe cắm PCIe để thêm card mạng, card đồ họa, hoặc các phần mở rộng khác, giúp doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn phù hợp.
 • Dễ dàng quản lý và sử dụng: Với tính năng quản lý thông minh từ xa, dễ dàng điều chỉnh thiết bị và kịp thời phát hiện vấn đề, khắc phục sự cố.
 • Giá thành hợp lý: Điều này giúp doanh nghiệp vừa tiết kiệm được chi phí, vừa có được một sản phẩm chất lượng hỗ trợ xử lý công việc hiệu quả.

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm thiết bị lưu trữ Supermicro

Một số sản phẩm Server & Storage Supermicro có tại thị trường Việt Nam

Rackmount Server Solution

Đây là dòng máy được thiết kế để gắn vào trong các tủ rack tiêu chuẩn, có khả năng mở rộng linh hoạt nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của từng doanh nghiệp. Có thể thấy rằng, bản Rackmount là một trong những dòng máy phổ biến trên thị trường khi mang lại hiệu suất lớn, mà giá thành lại vô cùng hợp lý. 

Hiện nay, các dòng sản phẩm chính trong dòng Rackmount Server của Super gồm có: 1U, 2U, Single, Multi. Nhóm sản phẩm cũng được Supermicro chia thành nhiều dòng phân khúc khác nhau (Ultra, Hyper, WIO,…) giúp doanh nghiệp dễ dàng tham khảo và lựa chọn.

Một số máy chủ tiêu biểu ở bản này có thể kế đến như:

 • Supermicro 1U Ultra SuperServer (SYS-1029U-TN12RV) – Thế hệ thứ 11 của Super, sở hữu tính linh hoạt, hỗ trợ khối lượng công việc hiệu quả, thiết kế cấu hình lại vô cùng bắt mắt.

Sys 1029u Tn12rv Front

 • Supermicro 2U Ultra SuperServer (SYS-220U-MTNR) – Bản X12 này sở hữu tính năng nổi bật không kém, là dòng máy chủ điện toán xanh, cân bằng và đầy mạnh mẽ, xử lý công việc một cách mượt mà, nhanh chóng.

220u Mtnr Main

GPU server

Dòng máy chủ dành cho các ứng dụng yêu cầu xử lý đồ họa và tính toán song song cao cấp, khi được trang bị các Card đồ họa GPU mạnh mẽ. 

Về thiết kế, máy chủ Supermicro ở dòng này có thể lên tới 8U để có thể mở rộng và gắn được thêm nhiều GPU. Trong đó, có thể kể đến một số sản phẩm như:

 • SuperServer SYS-821GE-TNHR – Hệ thống DP Intel 8U với NVIDIA HGX H100 8-GPU và I/O phía sau, nhiều ứng dụng cao từ tự động hóa công nghiệp đến nghiên cứu các công trình, dự án lớn.

Sys 821ge Tnhr Main

 • SuperServer H13 AS – 4125GS-TNRT GPU – Giúp tối ựu hóa công việc một cách hiệu quả, với hiệu suất và tính linh hoạt tối đa, có thể hỗ trợ ứng dụng liên quan đến điện toán hiệu năng cao, suy luận, cơ sở hạ tầng máy tính ảo (VDI),…

As 4125gs Tnrt Main

Blade server

Một dòng máy chủ với cấu trúc giúp tiết kiệm tài nguyên với hiệu suất, mật độ và hiệu quả cao. Tại phiên bản này chủ yếu sẽ được Supermicro chia ra làm 3 dòng chính: 

 • SuperBlade: Thiết kế thường ở dạng 4U, 6U và 8U, cấu hình lên tới 32 khe DIMM, 8TB DDR5-5600 
 • MicroBlade: Thường sẽ có thiết kế nhỏ hơn dạng Super, có tối đa 8 khe DIMM, bộ nhớ lên tới 256GB DDR4 
 • MicroCloud: Chủ yếu thường thấy là dạng 3U, Có tối đa 4 khe DIMM, bộ nhớ lên tới 512GB DDR4 

Một vài sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến ở bản Blade Server như:

 • Blade SBI-621E-1C3N – Sản phẩm thuộc nhóm SuperBlade có cấu trúc vô cùng mạnh mẽ, dung lượng lưu trữ cao hỗ trợ vận hành công việc một cách mượt mà. 

Oip

 • Microcloud SuperServer SYS-531MC-H8TNR – Với nhiều tính năng đa dạng như: lưu trữ web, lưu trữ máy chủ trò chơi trực tuyến,…Được thiết kế vô cùng gọn gàng và bắt mắt, rất tối ưu cho không gian lắp đặt dành cho doanh nghiệp.

Sys 531mc H8tnr Main

>>> Tham khảo thêm máy chủ Server tại đây

Storage Server

Ở phiên bản này, máy chủ nhà Supermicro đã có sự cải tiến ngày càng đột phá, khi không chỉ sở hữu khả năng mở rộng linh hoạt nhằm hỗ trợ mọi ứng dụng, mà còn được xây dựng để hỗ trợ cả khối lượng công việc AI và ML. 

Điểm qua một vài Server chất lượng ở dòng này có thể kể đến như:

 • Storage A+ Server ASG-2115S-NE332R Máy chủ lưu trữ được thiết kế dạng 2U, sở hữu bộ Ram DDR5 có thể lên tới 6TB với 24 khe DIMM.

Asg 2115s Ne332r Main

 • Hay một con máy điển hình khác có chất lượng cao, không kém cạnh gì là Hyper A+ Server AS -2125HS-TNRHỗ trợ công việc ảo hóa, suy luận AI và học máy, có thể thấy đây là máy chủ có chức năng “Siêu xịn” dành có khoa học, dự án vô cùng hiệu quả.

As 2125hs Tnr Main

Máy Chủ Việt – Nhà phân phối Supermicro chính hãng 

Máy Chủ Việt hiện là một trong những nhà phân phối của Supermicro tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tự hào về việc cung cấp các sản phẩm chính hãng của Supermicro, một trong những nhà sản xuất hàng đầu về giải pháp máy chủ và lưu trữ trên toàn cầu.

Với sứ mệnh đem lại sự hài lòng và tin cậy cho khách hàng, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo về tính ổn định, hiệu suất và tính linh hoạt. 

Một số lợi ích khi mua hàng tại Máy Chủ Việt

Khi mua hàng tại đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại MCV, vậy thì bạn sẽ nhận được những giá trị gì khi mua hàng?

 • Được cung cấp CO/CQ đầy đủ
 • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 • Tư vấn mọi lúc mọi nơi
 • Chính sách bảo hành chính hãng

Ngoài ra, Máy Chủ Việt thường có rất nhiều chương trình ưu đãi vào những dịp, sự kiện quan trọng và đặc biệt dành cho tất cả Quý khách hàng. Chính vì vậy, mà đừng bỏ qua những cơ hội để đặt mua sản phẩm với giá thành tốt nhất nhé!

Một vài sản phẩm bán chạy tại Máy Chủ Việt

Nếu như bạn vẫn đang thắc mắc, chưa biết nên mua Server Super nào phù hợp, ngay sau đây Máy Chủ Việt xin gợi ý bạn một số dòng máy và các sản phẩm hiện đang được bán chạy nhất hiện nay:

Supermicro CSE-825TQ-600LPB 8×3.5”

Được thiết kế dạng rack 2U, gọn gàng và bắt mắt, cấu hình bên trong đầy hiện đại khi máy chủ này sở hữu bộ xử lý siêu mạnh mẽ, hỗ trợ thúc đẩy tiến độ công việc một cách nhanh chóng nhất.

Img 4049

Đặc điểm nổi bật ở sản phẩm này có thể kể đến:

 • Hỗ trợ bộ xử lý Intel/ADM kép và đơn 
 • Bộ nguồn 600W cho hiệu suất năng lượng cao, giúp mạnh vận hành tốt hơn
 • Hỗ trợ bo mạch chủ E-ATX và ATX 
 • Ổ cứng SAS/SATA lên đến 8x 3,5 inch, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa không gian lưu trữ dữ liệu 
 • 7 khe I/O mở rộng linh hoạt

Img 4079Img 4125

Supermicro SC813MTQ-600CB

Dòng máy chủ Rackmount 1U này là một sự lựa chọn hoàn hảo, khi giá thành hợp lý, mà lại đáp ứng và phù hợp với nhiều nhu cầu của doanh nghiệp. Một số điểm nổi bật ở Server này có thể kể đến như:

 • Hỗ trợ bộ xử lý Intel/ADM kép và đơn 
 • Bộ nguồn vàng 80PLUS với hiệu suất sao 600/680W
 • Hỗ trợ bo mạch chủ kích thước ATX và Micro-ATX 
 • 4x 3.5 ổ đĩa SAS/SATA hot-swap
 • 2x Cổng USB phía trước / 1x Cổng COM nối tiếp

Img 0452Img 0440Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm khác của Super như:

Mainboard Supermicro X11 DPi-N

Với kích thước E-ATX, bạn hoàn toàn có thể kết hợp với dòng Superchassis 825TQ-600LPB mà trong bài Máy Chủ Việt vừa gợi ý cho bạn. 

Img 4116

Các tính năng chính ở bo mạch chủ này gồm có:

 • Bộ xử lý có khả năng mở rộng Intel® Xeon® thế hệ thứ 2 và Bộ xử lý có khả năng mở rộng Intel® Xeon®
 • Hỗ trợ Ổ cắm kép LGA-3647 (Socket P), CPU TDP hỗ trợ TDP lên tới 205W, UPI kép lên tới 10,4 GT/s
 • Lên đến 4TB DDR4-2933 MHz hay Intel© PMem 2TB, DDR4-2666MHz, trong 16 khe DIMM;
 • Bộ nhớ liên tục Intel® Optane™ DC lên tới 2TB ở chế độ bộ nhớ (chỉ Cascade Lake)
 • 4 PCIe 3.0 x16, 2 PCIe 3.0 x8, 2 cổng nội bộ PCIe 3.0 NVMe x4, Giao diện M.2: PCIe 3.0 x4

Img 4105

>> Một số mainboard Supermicro dành cho bạn

Mainboard Super X12 ADi – N6 

Dòng bo mạch chủ mới nhà Supermicro này cũng có kích thước E – ATX, tuy nhiên sẽ có những ưu điểm vô cùng khác biệt với những dòng khác, điển hình như:

 • Xử dụng bộ xử lý có khả năng mở rộng Intel® Xeon® thế hệ thứ 3
 • Hỗ trợ Ổ cắm kép LGA-4189 (Socket P+), CPU TDP hỗ trợ TDP lên tới 270W, 3 UPI lên tới 11,2 GT/s
 • Bộ nhớ lên đến 4TB, DDR4-3200 MHz, với 16 khe DIMM
 • Kích thước DIMM phù hợp với tất cả dòng Ram từ 8GB đến 256GB
 • Có 5 PCIe 4.0 x16, 1 PCIe 4.0 x8, 4 Cổng nội bộ PCIe 4.0 NVMe x4

Z5261073675063 5f4980f8a75a67e4f4f3b297486a9198Z5261039128895 3a9d305c02b79b6e8366baf34d15c1f6Hiện tại, sản phẩm này cũng đang có bán tại Máy Chủ Việt, nếu các bạn quan tâm thì có thể tham khảo bằng cách liên hệ đến với chúng tôi.

Bộ Workstation SYS-551A-T

Dòng máy trạm xử lý kép X13, phiên bản mới của Super với sức mạnh tính toán cao, hỗ trợ được cả khối lượng công việc AI, HPC, mô phỏng và nội dung 3D siêu chất lượng.

Sys 551a T Main

Sử dụng bo mạch chủ Supermicro X13SWA-TF đồ sộ, bộ máy này sẽ có những đặc điểm mà chắc chắn bạn sẽ thấy ấn tượng: 

 • Hỗ trợ bộ xử lý Intel® Xeon® W-3400
 • Bộ nhớ tối đa (2DPC) lên tới 2TB 4800MT/s với 16 khe DIMM
 • Các giải pháp làm mát bằng chất lỏng, đảm bảo CPU không bị nóng quá
 • Bộ nguồn cho hệ thống này là bộ 80Plus Platinum 2000W, giúp máy vận hành siêu mạnh mẽ
 • Được trang bị 2 cổng USB 2.0 (phía sau), 2 cổng USB 2.0 Loại A (phía trước), 2 cổng Loại A (Mặt trước), 1 cổng VGA  thuận tiện và dễ dàng sử dụng.

X13swa Tf

Máy Chủ Việt – Phân phối máy chủ lượng cao

Được biết đến là một trong những đơn vị chuyên phân phối Server, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Ngoài các sản phẩm đến từ Supermicro, Máy Chủ Việt còn phần phối chính hãng các sản phẩm đến từ DEll, HPE, ASUS,…Và còn nhiều hãng nổi tiếng khác.

Để đạt được thành công và vị trí nhất định như ngày hôm nay, chính là một phần nhờ vào dòng sản phẩm chất lượng đến từ những “Ông lớn” công nghệ và sự tin tưởng đến từ Quý khách hàng. 

Không chỉ có các dòng Server “Siêu xịn”, Máy Chủ Việt còn có thêm linh kiện máy chủ, thiết bị mạng, thiết bị lưu trữ, workstation, phần mềm,…nhiều dòng sản phẩm công nghệ khác, nhằm đáp ứng thêm nhiều nhu cầu của Quý Khách hàng. 

Chính vì vậy, hãy đến ngay với chúng tôi để được trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất ngay hôm nay nha.

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon
Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867111333