Nên mua máy chủ giá rẻ ở đâu?

Hiện nay, việc doanh nghiệp sở hữu cho mình một máy chủ riêng dường như là nhu cầu thiết yếu. Chúng mang đến cho doanh nghiệp về sự an toàn và bảo mật dữ liệu hơn so với thuê server bên ngoài. Vậy vấn đề đặt ra là làm thế nào để doanh nghiệp có thể chọn mua cho mình được máy chủ giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng và uy tín?

Máy chủ là gì?

Máy chủ hay còn gọi là Server là một hệ thống kết hợp giữa phần mềm và phần cứng để hỗ trợ và cung cấp một hay nhiều dịch vụ cũng như tài nguyên cho các máy tính có kết nối mạng.

Nên mua máy chủ giá rẻ ở đâu

Máy chủ được hiểu giống như là một máy tính, nhưng chúng sở hữu nhiều tính năng ưu việt, khả năng xử lý và lưu trữ thông tin, dữ liệu lớn hơn so với máy tính thông thường rất nhiều lần. Bất kỳ dịch vụ internet nào cũng đều phải vận hành thông qua một server nhất định.

Các loại máy chủ

Dựa vào phương pháp tạo ra máy chủ mà ta có thể phân máy chủ ra làm 3 loại là: Máy chủ riêng (Dedicated Server), máy chủ ảo (VPS) và máy chủ đám mây (Cloud Server).

  • Máy chủ riêng (Dedicated Server): Hay còn được gọi là máy chủ vật lý là những server hoạt động dựa trên phần cứng và các thiết bị hỗ trợ đi kèm như: CPU, RAM, HDD,…Có thể nâng cấp thông qua việc thay đổi phần cứng phù hợp với nhu cầu sử dụng, cũng như thông qua đáp ứng của mỗi loại đối với phần cứng đó.
  • Máy chủ ảo (VPS): Là loại máy chủ được tách từ server riêng thông qua công nghệ ảo. Một máy chủ vật lý có thể tách ra nhiều server ảo khác nhau. VPS hoạt động giống như máy chủ vật lý. Và việc nâng cấp chỉ cần thông qua phần mềm, nhưng bị giới hạn bởi tài nguyên từ máy chủ gốc.
  • Máy chủ đám mây (Cloud Server): Là máy chủ được kết hợp giữa nhiều máy chủ vật lý khác nhau cùng với hệ thống lưu trữ SAN giúp hoạt động nhanh và ổn định. Được xây dựng dựa trên công nghệ điện toán đám mây hiện đại. Chúng có thể nâng cấp dễ dàng mà không ảnh hưởng đến hoạt động trong quá trình sử dụng.

>> Gợi ý các dòng máy chủ Dell

Vai trò quan trọng của máy chủ đối với doanh nghiệp

 

Nên mua máy chủ giá rẻ ở đâu?

Hiện nay, các doanh nghiệp lớn hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ đều sử dụng máy chủ ngày càng nhiều. Nhờ vào những lợi ích mà chúng mang lại cho doanh nghiệp.

  • Chúng thay thế con người trong việc xử lý và lưu trữ thông tin, dữ liệu. Nhờ vậy mà giảm được phần lớn khối lượng công việc cho nhân viên. Giúp doanh nghiệp tối ưu được hiệu suất làm việc.
  • Thông tin và dữ liệu của doanh nghiệp được bảo mật khi doanh nghiệp sử dụng máy chủ mà không qua bên thứ ba. Giảm thiểu được tối đa khả năng thông tin hay dữ liệu bị đánh cắp.
  • Giúp giải quyết các vấn đề công việc từ xa, nâng cao quy trình làm việc hiện đại cũng như chuyên nghiệp hơn cho doanh nghiệp.

Nên mua máy chủ giá rẻ ở đâu uy tín?

Với việc thị trường công nghệ phát triển, không khó để một doanh nghiệp có thể tìm và mua một máy chủ – server. Tuy nhiên, mua máy chủ giá rẻ và uy tín ở đâu thì chưa chắc đã là dễ đối với doanh nghiệp khi vừa phải giải được bài toán ngân sách cũng như về chất lượng của sản phẩm.

 Mua máy chủ giá rẻ ở đâu?

MÁY CHỦ VIỆT là công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và kinh doanh về máy chủ (Server). Luôn tiên phong về lĩnh vực công nghệ, nắm bắt được xu thế của thị trường cũng như có đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm. Qua đó, đem đến những giải pháp tốt nhất cho mọi doanh nghiệp về server từ việc hỗ trợ tư vấn đến lắp đặt sản phẩm phù hợp cho từng doanh nghiệp. Các doanh nghiệp có thể yên tâm về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm chính hãng.

Nếu như bạn đang cần tìm nơi bán máy chủ giá rẻ, uy tín có thể liên hệ qua thông tin dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP MÁY CHỦ VIỆT

Website: https://maychuviet.vn

Hotline: 0867.111.333

Email: kinhdoanh@maychuviet.vn