0867.111.333

Icon Icon Icon
Thiet Bi Mang Cisco

Kiến Thức

Các giải pháp và thiết bị mạng CISCO

399 23/12/2022
Cisco thương hiệu sản xuất thiết bị mạng lớn nhất thế giới, khi nhắc đến tên chắc hẳn người dùng trong giới công nghệ ai cũng đều biết đến nhà sản xuất này. Bài viết hôm nay mình sẽ tổng quan những kiến thức về các giải pháp và thiết bị mạng Cisco gửi đến quý bạn đọc.

Giới thiệu tổng quan về Cisco

Cisco hay Cisco Systems là tên gọi của tập đoàn hệ thống Cisco được thành lập năm 1984 với sản phẩm đầu tiên là bộ định tuyến. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, Cisco đã nhanh chóng có được vị trí đầu trong lĩnh vực Internet. Năm 1997, Cisco đã nằm trong danh sách top 500 công ty lớn nhất nước Mỹ theo doanh thu. Ngoài ra, Cisco còn được bình chọn là top 5 công ty lớn nhất về tỷ số lợi nhuận trên tài sản và doanh thu.
Cisco Systems In Madrid
Tính đến ngày 17/5/1998 thì vốn hóa thị trường của Cisco đã vượt qua mốc 100 triệu USD. Lúc này, các chuyên gia kinh tế đã nhận định Cisco sẽ cùng với Microsoft và Intel tạo thành bộ ba doanh nghiệp tạo nên cuộc cải cách kỹ thuật số toàn cầu.

Sơ lược tổng quan về Cisco Systems

 • Thành lập: Ngày 10, tháng 12, năm 1984
 • Trụ sở chính: San Jose, California, Hoa Kỳ
 • Người sáng lập: Leonard Bosack, Sandy Lerner
 • Nhân viên chủ chốt: Chuck Robbins (CEO và Chủ tịch) – 2021
 • Ngành nghề: Phần cứng mạng máy tính & Phần mềm mạng máy tính.
 • Website: https://www.cisco.com/

Các giải pháp mạng Cisco

Giải pháp Mạng của Cisco bao gồm mọi thứ bạn cần để tự động hóa và bảo mật mạng dữ liệu của công ty, đồng thời tạo ra một giải pháp linh hoạt, hiệu suất cao giúp bạn phát triển và tối ưu hóa doanh nghiệp của mình. Khả năng mở rộng thiết bị và kiến ​​trúc mạng phức tạp đảm bảo khoản đầu tư của bạn được bảo vệ.

Một số sản phẩm của thiết bị Cisco

San Pham Cisco

Công nghệ không dây của Cisco

Các công nghệ không dây của Cisco đang cho phép triển khai các kiến ​​trúc mạng có dây và không dây thế hệ tiếp theo, đáp ứng xu hướng bao trùm

Bộ chuyển mạch của Cisco – Switch Cisco

Thiết bị chuyển mạch của Cisco cung cấp một loạt các giải pháp, từ cơ bản đến các thiết bị doanh nghiệp, được thiết kế để sử dụng trong các trung tâm dữ liệu lớn.

>>> Tham khảo ngay các thiết bị mạng Switch Cisco giá rẻ.

Bộ định tuyến của Cisco – Router Cisco

Bộ định tuyến của Cisco là dòng thiết bị chuyển mạch của công ty hàng đầu trong ngành công nghệ thông tin. Các thiết bị được trình bày có rất nhiều mẫu mã.

>>> Chọn mua ngay Router Cisco hàng chính hãng 100%.

Mạng quang của Cisco

Mạng cáp quang của Cisco là một kiến ​​trúc chuyển mạch toàn diện cho phép các doanh nghiệp và tổ chức đưa các quy trình kinh doanh của họ lên một cấp độ hoàn toàn khác.

Quản lý mạng Cisco

 • Tự động hóa mạng của Cisco
 • Tự động hóa và quản lý Cisco Nexus
 • Danh mục quản lý mạng của Cisco được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các mạng ngày nay về tính linh hoạt, khả năng mở rộng, chức năng phần mềm
 • Quản lý mạng của Cisco dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • Quản lý mạng của Cisco dành cho nhà cung cấp dịch vụ
 • Quản lý Trung tâm Dữ liệu của Cisco

Firewall Cisco

Firewall Cisco hay còn được gọi là thiết bị tường lửa Cisco, đây là thiết bị giúp các doanh nghiệp an toàn hơn trước các mối đe dọa về an ninh. Đây là thiết bị giúp doanh nghiệp có thể kiểm soát an ninh nội bộ ở mọi nơi từ tổng công ty tới các chi nhánh.

Kết luận

Hy vọng rằng thông qua bài viết trên các bạn đã hiểu được phần nào về khái niệm Cisco là gì và đặc điểm nổi bật của các thiết bị Cisco. Có thể thấy, khi đã biết được thông tin về Cisco sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon
Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0867111333